Cách bói bài tây như thế nào? Ý nghĩa của việc bói bày tây

Bói bài tây chắc rằng không còn lạ lẫm so với thế hệ trẻ thời nay. Vậy cách bói bài tây như thế nào ? Cùng GiaiNgo tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau nhé !Bói bài tây là một hình thức bói toán thông dụng trong đời sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của cuộc sống mình. Vậy bạn đã biết cách bói bài tây như thế nào chưa ? Nếu chưa thì để GiaiNgo giúp bạn giải đáp vướng mắc qua bài viết sau đây nhé .

Bói bài là gì?

Bói bài là một kiểu Dự kiến về tương lai, gồm có các sự kiện lớn và vận mệnh, tình duyên của mỗi người. Để hoàn toàn có thể bói bài người ta thường cần một bộ bài tây. Tùy vào mỗi bộ bài khác nhau mà tất cả chúng ta có những kiểu bói bài khác nhau .

Ở Nước Ta tất cả chúng ta thường biết tới bói Tarot, bài tây 52 lá là những cách bói bài thông dụng nhất. Mỗi cách bói bài đều không thống nhất sẽ đưa ra một tác dụng giống nhau .

Đặc điểm của bói bài

Đối với giới trẻ lúc bấy giờ thì sống sót hai kiểu hình thức bói bài đó là bói bài qua internet và bói bài ở ngoài đời thực. Chúng ta tìm tới bói bài bởi sự huyền bí của mỗi lá bài luôn gây hấp dẫn cho người xem tò mò về hiệu quả .

Hiếm có người không tò mò muốn biết về tương lai của mình. Chính vì vậy bói bài giống như một phương tiện đi lại để mọi người biết trước tương lai, hành vi cho thích hợp hơn để mang lại tác dụng tốt .Nhưng mặt khác, cái gì biết nhiều quá cũng không tốt. Không phải ai cũng có năng lực tâm linh để hoàn toàn có thể bói bài một cách chuẩn xác. Bên cạnh những bậc thầy bói bài thực sự ra thì vẫn sống sót rất nhiều những thầy bói “ dỏm ”. Chúng ta nên tìm tới những địa chỉ đã được nhiều người kiểm chứng và an toàn và đáng tin cậy để hoàn toàn có thể có hiệu quả tốt nhất .

Cách bói bài tây hàng ngày đơn giản

Cách bói bài tây 52 lá

Bộ bài tây 52 lá chắc rằng không còn lạ lẫm với tất cả chúng ta qua những trò ; tiến lên, phỏm, xì dách … Nhưng ít ai biết được bài tây 52 lá còn hoàn toàn có thể sử dụng để bói bài, nó thường có 2 dạng chính là bói bài tây 32 lá và 52 lá .

Một bộ bài tây có 52 lá tương ứng với 52 tuần trong một năm. Bốn chất Cơ Rô Chuồn Bích tương ứng với bốn mùa. Vì thế, người ta sử dụng bài tây và địa thế căn cứ và ngày tháng để bói chi tiết cụ thể về những chuyện xảy ra trong một năm của con người .Bói bài 32 lá tương đối khác 52 lá. Nó chỉ hoàn toàn có thể đưa ra Dự kiến trong thời hạn rất ngắn trong khoảng chừng 24 giờ. Sau đây là giải pháp bói bài tây 52 lá .

Phương pháp bói bài tây

Có nhiều giải pháp bói bài tây, nhưng hầu hết người bói đều dựa vào hiệu quả trải qua những câu hỏi. Họ suy đoán bằng cách quan sát xúc cảm, thái độ khi vấn đáp của người xem. Sau đó, tích hợp với những lá bài hiển thị, họ sẽ Dự kiến khái quát về tương lai .Mỗi quân cờ sẽ có những hàm ý khác nhau, về ý nghĩa của các chất bài, hoàn toàn có thể được tóm gọn bên dưới :

 • Chất Cơ: thể hiện về tình duyên, gia đình, hôn nhân, hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, nó biểu hiện tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng con số.
 • Chất Rô: hiển thị ý nghĩa về tiền bạc, thường là dồi dào vật chất.
 • Chất Chuồn: đại diện cho sự hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống của người xem bói.
 • Chất Bích: chất này đại diện cho sự khó khăn, không được suôn sẻ trong cuộc sống.

Cách bói bài tây 32 lá

Cách bói bài tây 32 lá khá giống với 52 lá. Bước tiên phong khi thực thi bói bài 32 lá. Xáo bài được phân biệt nam và nữ. Đối với nam, bạn cần xáo bài 7 lần, so với nữ bạn xáo bài 9 lần .Sau khi xào xong tất cả chúng ta triển khai chia bài ra làm 2 phần và úp mặt bài xuống. Tay trái chọn một lá bài, tay phải cũng chọn một lá. Nếu 2 lá cùng chất thì phải chọn lại. Các lá bài bốc được đều sẽ tương ứng với các ý nghĩa khác nhau .

Cách bói bài tây tình yêu

Bói bài tình yêu cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá :

Phương pháp bói bài tây tình yêu

Đầu tiên nhặt từ bộ bài ra 32 lá từ lá số 7, 8, 9, 10, J, Q., K, Át. Chỉ sử dụng 32 lá này. Bói bài cũng giống như xem quẻ, phải được thần bài được cho phép thì mới hoàn toàn có thể bói đúng, muốn xem thần bài có chấp thuận đồng ý cho xem bói không bạn cần phải làm thao tác sau trước khi bói bài .Người muốn xem bói xáo bài 7 hoặc 9 lần, tùy theo giới tính. Trải bài xuống bàn. Tay trái bốc 1 lá, tay phải bốc 1 lá .

Sau đó liên tục thu bài lại và tráo bài 7 lần hoặc 9 lần tùy giới tính ( chú ý quan tâm quy tắc tai tay trái gái tay phải ) sau khi tráo xong xếp như map bên dưới :Đặt các lá theo vị trí như trong sơ đồ. Nhớ lật các lá bài lên. Cuối cùng luận giải tác dụng bói bài. Nhìn vào map tìm ra con bài chủ của mình và con bài chủ của đối tượng người dùng đã xác lập ở bước 1 rồi xem các trường hợp dưới đây :

 • Trường hợp 1: Hai lá bài quay mặt vào nhau, hoặc 1 lá bài trên, 1 lá bài dưới sao cho 2 mặt lá bài song song: Kết quả tình yêu hợp, hỗ trợ nhau cùng nhìn về 1 phía, mối quan hệ có kết quả, có thể tiếp tục duy trì.
 • Trường hợp 2: Nếu hai lá bài quay lưng vào nhau thì nghĩa là hay mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng. Không hợp tính cách nhau.

Cách bói bài tây ngày sinh

Bói bài tây ngày sinh thời nay là một hình thức quen thuộc và khá phổ cập. Sử dụng bộ bài tây 52 lá tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xem được ý nghĩa của ngày sinh mình là gì .

52 Lá bài tương ứng với 52 tuần trong một năm, 12 quân cờ có hình người ( quân K, Q., J ) tượng trưng cho 12 tháng trong năm, 4 chất bài tượng trưng cho bốn mùa, hai màu ( đỏ và đen ) bộc lộ cho tính can đảm và mạnh mẽ của phái mạnh và dịu dàng êm ả của phái đẹp .Mỗi quân cờ mang một ý nghĩa riêng nói lên tính cách, số phận cũng như Dự kiến trước tương lai theo ngày tháng năm sinh của người xem .

Cách bói bài tây đơn giản

Sau đây, GiaiNgo sẽ hướng dẫn các bạn bói bài tây theo một cách đơn giản không cầu kì lần lượt theo các bước sau :

 • Chuẩn bị một bộ bài và bỏ ra các quân từ 2 – 6.
 • Trộn lại thật kĩ, con trai 7 lần và con gái 9 lần.
 • Chia các lá bài sao cho tương ứng với từng tên người xem bói.
 • Lấy các lá bài từ trái qua phải xếp thành 1 phần, rồi rút lá đầu tiên và cuối cùng. Tiến hành rút lần lượt đến khi nào 1 đôi cùng màu thì dừng.
 • Kết quả 2 lá bạn rút được bao nhiêu sẽ tương ứng với từng kết quả riêng.

Thật đơn giản phải không nào, chỉ với 5 bước cơ bản bên trên tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể hiểu cách bói bài tây như thế nào ; đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể tự bói bài tây cho bản thân mình một cách nhanh gọn nhất .

Cách bói bài tây sự nghiệp

Bói bài tây sự nghiệp cũng là điều mà nhiều người muốn xem nhất. Sự nghiệp là một thứ rất quan trọng với mỗi người, nó bộc lộ sự thành công xuất sắc hay thất bại, thế cho nên mà mọi người thường tìm tới bài tây để xem trước những khó khăn vất vả trong sự nghiệp sắp tới để tìm cách hóa giải .Nhìn chung cách bói bài tây sự nghiệp và cách bói bài ngày sinh đều giống nhau. Sử dụng bộ bài 52 lá và bốc ra 3 lá, mỗi lá sẽ có một ý nghĩa khác nhau để nói lên con đường sự nghiệp của bạn sắp tới .

Cách bói bài tây hình tháp

Cách bói bài tây hình tháp sẽ khác với các cách bói bài khác. Chúng ta cần bói bài tây hình tháp trong liền 1 tuần tức là 7 ngày. Sau khi mua một bộ bài mới tất cả chúng ta hòn đảo bài theo giải pháp nam 7 lần nữ 9 lần. Tiếp tới tất cả chúng ta lật từng lá bài và xếp theo các là bài theo từng tầng, tầng tiên phong là 1 lá, tiếp tới là 2 lá … cho tới tầng ở đầu cuối là 7 lá tương tự với 7 ngày. Sau đó tất cả chúng ta rút từng lá từ bộ bài và đồng thời rút ở trong tháp bài vừa xếp theo thứ tự tăng hoặc giảm dần .

Cứ như vậy cho đến khi hết bài và trên tay tất cả chúng ta là những lá bài ngửa không theo thứ tự nào được giữ lại. Cuối cùng gộp những lá còn lại trên tháp và những lá trên tay lại và hòn đảo rút ra sao cho được những đôi giống nhau và mỗi đôi như vậy lại có một ý nghĩa khác nhau .

Cách tự bói bài tây cho mình

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự bói bài tây cho chính mình một cách đơn giản và hiệu suất cao. Đầu tiên bạn phải bỏ đi con Phăng – teo. Trong bộ bài có toàn bộ 52 cây. Số ngày sẽ quyết định hành động số lần tráo bài, sau đó rút ra bất kể một trong số 52 lá bài đó ra và xem chất của lá bài đó là gì .Dự đoán :

Chất cơ

Rút được chất cơ là đại diện thay mặt cho tình yêu. Hôm nay bạn sẽ gặp những việc tương quan tới yêu đương .

 • Át cơ: Điềm tốt lành, hãy chủ động xuất kích. Tình yêu sẽ tìm đến bạn.
 • Chất cơ: 2, 5, 8 & Q: Người bạn thích sắp xuất hiện. Bạn sẽ biết đốt tượng quan trọng nhất là ai.
 • Chất cơ: 3, 6, 9, J: Bạn khá có duyên với người đàn ông nguy hiểm! Dù họ có chủ động thì bạn cũng đừng tin nhé.
 • Chất cơ: 4, 7, 10 & K: Có khả năng xuất hiện mối tình ngắn. Nhưng không có nhiều hi vọng. Nếu có rơi ra chất top thì hôm nay sẽ xuất hiện hai việc. Hai việc này liên quan tới học hành và bạn bè.

Chất tép

Át tép : Quan hệ bè bạn cực tốt .

 • Chất tép: 2, 5, 8, Q. Những việc liên quan tới số không được thuận lợi. Một số hành động của bạn bè khiến bạn cảm động.
 • Chất tép: 3, 6, 9, J. Công việc nghiên cứu, học hành tiến triển thuận lợi. Cùng bạn bè phát hiện ra trò chơi mới.
 • Chất tép: 4, 7, 10 & K. Đừng nói lời nặng nề làm tổn thương người khác. Đề phòng chuyện tiền bạc.

Chất rô

Át rô : Vận tiền tài cực vượng. Lúc này cũng có tiền vào giật mình .

 • Chất rô: 2, 5, 8, Q. Bạn sẽ bị người khác lừa gạt. Hoặc có người muốn mượn tiền.
 • Chất rô: 3, 6, 9, J. Có cơ hội tài lộc bất ngờ nhưng lại bị cướp mất.
 • Chất rô: 4, 7, 10, K. Có cơ hội kiếm tiền, hoặc công việc tay ngang.

Chất bích

Át bích : Vì tìm kiếm bí hiểm nên rơi vào gian truân .

 • Chất bích: 2, 5, 8, Q. Bị người khác thuyết phục mà bỏ tiền ra mua một thứ không quan trọng.
 • Chất bích: 3, 6, 9, J. Thâm tâm gợn chút suy nghĩ xấu, mặc dù bị bạn quên đi. Nhưng trong đâu đó con người bạn vẫn cảm thấy oán hận.
 • Chất bích: 4, 7, 10, K. Muốn hãm hại người khác thì lại hại luôn bản thân.

Giờ thì chắc như đinh các bạn đã biết được cách bói bài tây như thế nào và hiểu được ý nghĩa của việc bói bài rồi phải không ? Hãy theo dõi GiaiNgo để tích lũy thêm nhiều thông tin có ích hơn nhé !

Source: thabet
Category: Game bài