Cách tăng lực chiến hiệu quả nhất – Tin tức | Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile | Phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều cách để tăng lực chiến như cường hóa, khảm Đá Hồn hoặc tẩy luyện thuộc tính tốt cho trang bị, góp vốn đầu tư cho Đồng Hành, tăng Quân Hàm, tăng Kỹ Năng, Bí Kíp. Dù ở tiến trình nào trong game thì việc tăng lực chiến cũng phải liên tục được thực thi. Đồng thời, tăng lực chiến cũng tương quan đến việc tiêu tốn Nguyên Bảo, việc sử dụng Nguyên Bảo sao cho lực chiến được tăng hiệu suất cao nhất là điều vô cùng quan trọng .

Tăng nguồn thu Nguyên Bảo

Có rất nhiều cách sở hữu Nguyên Bảo trải qua các hoạt động giải trí trong game như điểm danh hàng ngày, đạt mốc điểm năng động, cống phẩm đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, lì xì từ Bang hội … nhưng hầu hết đều rất ít, phải tích góp lâu dài hơn. Ngoài ra, những đại hiệp cũng nên theo dõi kênh Bày Bán liên tục để mua được những món vật phẩm quý với giá thấp, sau đó hoàn toàn có thể bán lại với giá cao hơn kiếm lời. Cố gắng theo dõi thị trường liên tục để nắm vững Chi tiêu, trở thành thương buôn phong phú trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không khó, chỉ cần kiên trì, siêng năng tích tiểu thành đại, dùng cho các thương vụ làm ăn ngày một to hơn .

VLTKm

Giảm chi tiêu Nguyên Bảo

Không nên dùng Nguyên Bảo để mua những vật phẩm không thiết yếu. Các loại Phụ Ma Thạch, Thủy Tinh cường hóa … chỉ nên mua nếu thật sự dư dả Nguyên Bảo. Như đã nói, Nguyên Bảo chỉ nên tiêu tốn vào những mục thật sự giá trị, hoàn toàn có thể sinh lời .

Trang bị và tẩy luyện

Trang bị nâng cao lực chiến và thuộc tính nhân vật. Việc tẩy luyện giúp trang bị có được các thuộc tính tốt cũng nâng cao lực chiến. Theo kim chỉ nan, tẩy luyện là cách rẻ nhất để tăng lực chiến cho nhân vật nhưng thực tiễn chưa hẳn đúng trọn vẹn. Dưới cấp 50, hầu hết các trang bị đổi khác liên tục, vì thế quy trình tiến độ này chỉ nên tích lũy là chính, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là hoàn toàn có thể dùng được. Trang bị nên tìm trải qua các shop Bang hội bằng cách đổi điểm góp sức. Thời điểm trang bị hiếm đang được giá thì nên bán đi để tích góp Nguyên Bảo, không nên sử dụng ngay .

VLTKm

Cường hóa

Cường hóa là cách hữu hiệu để nâng cao lực chiến, tuy nhiên càng lên cao thì tỉ lệ cường hóa thất bại càng nhiều, rất tiêu tốn lãng phí nguyên vật liệu và Nguyên Bảo. Cường hóa từ cấp 1 đến 40 không đắt lắm, khi sever vừa mở, các nguyên vật liệu cường hóa như Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục cũng được bán với giá khuyễn mãi thêm nên hoàn toàn có thể tranh thủ mua để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Khi cường hóa không nên tập trung chuyên sâu vào một trang bị duy nhất mà phải cường hóa đồng đều để kích hoạt hiệu ứng cả bộ .
Từ cấp cường hóa 50 trở lên, nguyên vật liệu rất đắt nên tốt nhất nên dựa vào các hoạt động giải trí trong game. Cố gắng tham gia không thiếu tổng thể hoạt động giải trí, tích góp thật nhiều nguyên vật liệu rồi mới triển khai cường hóa. Đặc biệt, các nguyên vật liệu nên mua ở shop Bang hội bằng điểm góp sức sẽ hài hòa và hợp lý hơn là mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các .

VLTKm

Khảm Đá Hồn

Ngoài tẩy luyện, khảm Đá Hồn cũng giúp trang bị có thêm những thuộc tính tốt giúp tăng cao lực chiến nhân vật. Đá Hồn tốt hầu hết đều khá đắt đỏ, vì thế lúc vừa mở máy chủ chỉ nên sử dụng Đá Hồn nhận được từ hoạt động giải trí và cũng không cần dồn hết tâm lý vào Đá Hồn .
Nếu buộc phải mua Đá Hồn thì ưu tiên tìm loại đúng hệ ngũ hành và thiết yếu nhất, tranh thủ lúc Đá Hồn giảm giá trên thương trường để tiết kiệm ngân sách và chi phí Nguyên Bảo. Thông thường, Đá Hồn của y phục và đai sẽ nhanh gọn giảm giá, Đá Hồn của trang sức đẹp thường giảm giá chậm nhất và đắt nhất là Đá Hồn hiếm. Khi sever mở được 2 tháng, nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng 20 Đá Hồn Lam là đủ. Dù Đá Hồn Lam thua kém Đá Hồn Tím về lực chiến, nhưng hiệu suất cao thuộc tính mang lại không độc lạ nhiều, hiệu suất chinh chiến vẫn khá ổn .

VLTKm

Quân Hàm

Quân Hàm hoàn toàn có thể tăng mạnh lực chiến và cả kháng tính, thuộc tính sát thương, sinh lực, tránh mặt … cho nhân vật. Nói chung là tăng quân hàm rất rất hữu hiệu. Tuy nhiên, càng về sau, việc tăng quân hàm yên cầu khá nhiều loại lệnh bài quân hàm khác nhau có được khi diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm … Giá các loại lệnh bài này cũng không hề rẻ. Vì vậy, nên tìm hiểu thêm kĩ Ngân sách chi tiêu hoặc đợi đấu giá Bang hội để mua được lệnh bài với giá tốt hơn .

VLTKm

Đồng Hành

Giá trị đa phần của Đồng Hành là kiến thức và kỹ năng hộ thể, phần đông chỉ phát huy công dụng trực tiếp ở hoạt động giải trí Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm, Cướp Đoạt Bạc. Do đó, dù Nguyên Bảo bảo ra nhiều nhưng lợi thế mang lại không độc lạ lắm so với các cách tăng lực chiến khác .
Kiến nghị những đại hiệp không dư dả Nguyên Bảo chỉ nên tích góp, chọn mua Đồng Hành tốt với giá rẻ ở các kênh đấu giá Bang hội hoặc Bày Bán. Giai đoạn đầu hoàn toàn có thể dùng Đồng Hành A tạm thay cho các Đồng Hành S. Đồng Hành có lực chiến khoảng chừng 4.000 – 5.000 là đủ dùng, không nên góp vốn đầu tư nhiều hơn nữa trừ khi có nhiều Nguyên Bảo .

VLTKm

Điểm Kỹ Năng

Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng): Sau khi sử dụng sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng. Mỗi nhân vật chỉ được học tối đa 5 Bí Kíp. 1 điểm kỹ năng khi được cộng vào chiêu có thể giúp tăng đến 800 lực chiến. Các loại Bí Kíp có thể nhận được ngẫu nhiên từ Rương ở các hoạt động hoặc mua từ giao diện Bày Bán. Tuy nhiên giá bán thường khá cao và ít giảm giá.

Tổng kết : Nếu bán đấu giá giá thấp nhất thì hoàn toàn có thể mua Quân Hàm, Lệnh Bài và Đồng Hành để đạt hiệu suất lớn nhất. Nếu không thì yêu cầu dùng Nguyên Bảo cho các mục khác thay vì Đồng Hành. Bất luận là trải qua mục nào để nâng cao lực chiến chỉ cần giá thành không quá cao là được, khi giá vật phẩm giảm thấp hoặc hoàn toàn có thể đồng ý được thì nên ưu tiên mục có hiệu suất cao nhất hoặc bảo vệ giá trị tốt nhất. Đối với các đại hiệp có điều kiện kèm theo, việc nâng cao lực chiến cần tâm lý chín chắn, đừng tiêu xài Nguyên Bảo hoang phí. Lực chiến không nâng tầm can đảm và mạnh mẽ, mà phải sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí mới dùng được lâu, liên tục nâng cao, dùng số Nguyên Bảo tối thiểu hoàn toàn có thể để nâng cao lực chiến thực dụng nhất hoàn toàn có thể .

Source: thabet
Category: Game