Kil’Groth mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Kil’Groth rừng, top mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Kil’Groth một trong những vị tướng có sức mạnh ở late game cực kỳ kinh khủng trong Liên Quân Mobile thường được sử dụng ở vị trí đi đường tà thần hoặc đi rừng. Sỡ hữu bộ kiến thức và kỹ năng với nội tại tăng cường đánh và hồi máu khi đánh trúng tiềm năng, Kil’Groth rất dẻo dai và bền chắc trong giao tranh. Bên cạnh đó, với chiêu cuối giải mọi hiệu ứng khống chế Kil’Groth càng can đảm và mạnh mẽ khi băng thẳng vào đội hình đối phương kích hoạt chiêu 2 để càng quét. Khi lượng máu xuống dưới 50 %, các đòn đánh thường trúng đích sẽ giúp Kil’Groth hồi đến 150 % lượng máu. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải lên đồ đúng cách và build bảng ngọc và phù hiệu cho Kil’Groth chuẩn xác nhất .
Hôm nay Adchiase. com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi combo Kil’Groth, cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc Kil’Groth mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Kil’Groth sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách lên đồ bảng ngọc Kil'Groth

1. Bộ kiến thức và kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng và kiến thức của Kil’Groth

Áp Suất Biển Sâu

Nội tại: Áp Suất Biển Sâu

Mỗi đòn đánh thường của Kil’Groth giúp tăng 8-14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng) tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt đòn đánh thứ 3 có phạm vi công kích rộng hơn.

Sóng Tử Vong

Sóng Tử Vong

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm giảm 30 % tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu .

Mâu Thần Lực

Mâu Thần Lực

Nội tại : Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép .
Kích hoạt : Kil’Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến vũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép. Mỗi đòn trúng 1 tiềm năng giúp hồi máu, giá trị phục sinh tăng 200 % nếu nạn nhân là tướng địch .

Ác Mộng Biển Khơi

Ác Mộng Biển Khơi

Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, vô hiệu mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80 % tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây tiếp nối, hắn được miễn nhiễm trọn vẹn khỏi mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây .

– Thứ tự tăng chiêu : Tăng max Chiêu 2 trước để dọn lính và phục sinh tốt quy trình tiến độ đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng Lever -> Chiêu 1

2.Phép bổ trợ cho Kil’Groth

Trừng trịTốc hành

Sử dụng Trừng Trị cho Kil’Groth đi rừng hoặc dùng Tốc hành nếu bạn dùng Kil’Groth đi Top

3.Bảng ngọc cho Kil’Groth mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Kil'Groth

Bảng ngọc Kil’Groth Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Kil’Groth với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy đặc biệt là tăng mạnh tốc đánh giúp Kil’Groth gây sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm : Bảng ngọc Batman đang rất mạnh

4. Phù hiệu cho Kil’Groth mùa 20

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Kil’Groth, rất hiệu quả khi Kil’Groth băng bổ vào đội hình đối phương nếu bị dính khống chế bật chiêu cuối và tiếp tục quẫy.

Phù hiệu Kil'Groth

Phù hiệu Kil’Groth Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma Tính
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Kil’Groth mùa 20

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng :

Cách lên đồ Kil'Groth đi rừng

Bộ trang bị này giúp Kil’Groth có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để hoàn toàn có thể tung hoành trong giao tranh .

Khởi đầu với trang bị đi rừng Rìu Leviathan và Giày du mục sẽ cho Kil’Groth đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và lượng tốc đánh đầu trận khá ổn

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Kil’Groth lần lượt là Kiếm Fafnir, Đao truy hồn, Nham Thuẫn mỗi trang bị đều mang về lợi thê riêng cho Kil’Groth như sát thương theo phần trăm máu, giảm hồi phục của kẻ địch và khả năng phòng thủ đến từ Nham Thuẫn.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Kil’Groth khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng full sát lực :

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lên đồ cho Kil’Groth theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên tiềm năng nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này bạn cần quan tâm đánh cẩn trọng không nên quá hổ báo lao vào giao tranh trước rất dễ bốc hơi .

Cách lên đồ Kil'Groth đi rừng full sát lực

Cách lên đồ Kil’Groth đi top:

Cách lên đồ Kil'Groth đi top

Bộ trang bị này giúp Kil’Groth tự tin solo với bất kể đối thủ cạnh tranh nào và không bị sốc sát thương bởi các vị tướng pháp sư. Linh động biến hóa trang bị tuỳ theo từng trận đấu và tướng địch cạnh tranh đối đầu .

Xem thêm : Cách lên đồ Omen đang rất mạnh

6.Cách chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Kil’Groth

Dùng chiêu 1 lao đến gây sát thương làm chậm và tiếp cận mục tiêu > dùng chiêu 2 tăng sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay.

Chiêu cuối của Kil’Groth mang lại khả năng tích điểm nhanh, tăng tốc chạy và bỏ qua khống chế nên thường dùng trong các pha giao tranh tránh bị trói hay dính các hiệu ứng bất lợi.

Cách chơi combo Kil'Groth

Cách chơi Kil’Groth :

Ở tiến trình đầu game nâng chiêu 2 trước để tận dụng sát thương cao từ đòn đánh tay để dọn lính hoặc quái rừng nhanh gọn, nỗ lực lên Lever và tích luỹ tiền để lên những trang bị thiết yếu. Nếu đi top bạn hoàn toàn có thể ép vào đấu sĩ địch với năng lực hồi sinh từ chiêu 2 của mình .
Ở tiến trình giữa game cố gắng nỗ lực quét dọn tài nguyên nhanh và hòn đảo lane để tương hỗ đồng đội và chọn các tiềm năng quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương để truy đuổi và hủy hoại trong các giao tranh nhỏ lẻ. Kiểm soát các tiềm năng lớn và phối hợp cùng đồng đội để hủy hoại mang về lợi thế nhất định cho team .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Kil'Groth

Ở quá trình cuối game nên quan tâm bởi lúc này team địch đã có rất đầy đủ trang bị, đợi khi giao tranh nổ ra bạn dữ thế chủ động tiến công vào tuyến sau nơi có nòng cốt của đội hình địch để truy đuổi tàn phá hoặc tách các tiềm năng đó ra khỏi đội hình. Hạn chế việc ỷ lại vào chiêu cuối mà hổ báo lao vào đội hình địch 1 mình thì với lượng máu tối đa thấp Ki’Groth sẽ nằm xuống rất nhanh .
Khi chơi Ki’Groth chiêu cuối của Kil’Groth hoàn toàn có thể vô hiệu trạng thái khống chế trong 6 s và tăng mạnh vận tốc vận động và di chuyển, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng điều này để kích hoạt đúng lúc khiến các kỹ năng và kiến thức hiệu ứng của đối thủ cạnh tranh trọn vẹn vô dụng nhờ đó mà truy đuổi tàn phá .
Nội tại của Kil’Groth cộng dồn tốc đánh 5 lần, cho nên vì thế gây sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Kil'Groth

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Kil’Groth là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Kil’Groth, ví dụ như: Lữ Bố, AmilyMaloch,…

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

Điểm mạnh:

 • Khả năng tăng tốc đánh và sát thương từ đòn đánh tay vô cùng lớn
 • Chiêu cuối hoá giải mọi khống chế quẫy mạnh mẽ trong giao tranh, truy đuổi các mục tiêu dễ dàng

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dồn đủ sát thương.
 • Sử dụng nhiều năng lượng nên thường xuyên thiếu hụt năng lượng.

8. Mẹo khắc chế Kil’Groth

Mẹo khắc chê Kil'Groth 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động như Nakroth,Murad

  … để thả diều gây sát thương rất hiệu quả

 • Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để phần nào giảm đi sức mạnh hồi phục của Kil’Groth

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi Kil’Groth mùa 20. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Kil’Groth, bảng ngọc và phù hiệu cho Kil’Groth một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Kil’Groth !

Source: thabet
Category: Game