Cách chơi đội hình Thần Tài DTCL 4.5

Tuy không mang lại chỉ số sức mạnh khi kích hoạt mốc tộc hệ, nhưng Thần Tài có tỉ lệ rơi vàng và các trang bị tùy theo vận may của người chơi, tương tự như đội hình DTCL Không Tặc mùa 3. Mời các bạn cùng theo dõi cách chơi đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4.5 với khả năng hack vàng và trang bị cực kỳ bá đạo thông qua bài viết sau đây nhé!

Đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Rơi nhiều vàng và trang bị với mỗi trận thắng
 • Khả năng chống chịu tốt, đặc biệt là Tahm Kench
 • Hiệu ứng khống chế trên diện rộng

Điểm yếu

 • Nếu không tích lũy đủ trận thắng sẽ bị yếu ớt hơn so với các đội hình khác
 • Các tướng Thần Tài khá yếu nên rất cần trang bị
 • Đội hình tương đối yếu ớt khi về cuối trận

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Đội hình này sử dụng Thần Tài Tinh Anh nhằm đạt mốc 6 Thần Tài để tìm kiếm trang bị và tích lũy vàng khi thắng trận, hoặc thua một trận thua dài rồi lật lại bằng một trận thắng. Với số vàng và trang bị rơi ra, bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho các chủ lực trong đội hình. Katarina và Darius là hai quân cờ chủ lực trong đội hình này với khả năng hạ gục kẻ địch bằng lượng sát thương phép khổng lồ.

Hãy chơi đội hình này khi bạn chiêu mộ được Thần Tài Tinh Anh sớm. Katarina và Darius là hai quân cờ cần Open sớm để tạo lợi thế. Tìm được đủ 6 Thần Tài càng sớm, đội hình của bạn càng nhận được nhiều quyền lợi .

Danh sách tướng

 • Annie
 • Darius
 • Katarina
 • Ornn
 • Pyke
 • Sejuani
 • Tahm Kench
 • Zed

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thần Tài (Thần Tài Tinh Anh), 3 Đồ Tể, 2 Tiên Phong, 2 Sát Thủ, 1 Thợ Rèn, 1 Nhẫn Giả.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đội hình Chiến Tướng Thần Tài và Thiện Xạ để xoay bài khi bị trùng nhé !

Darius trở lại DTCL 4.5 với đội hình Thần Tài

Darius trở lại DTCL 4.5 với đội hình Thần Tài

Trang bị cần thiết

 • Darius:

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Katarina:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnKhởi đầu trận đấu với Thần Tài Tinh Anh là một lựa chọn khá hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên, nếu tìm thấy Katarina sớm, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với 3 Thần Tài mà không cần đến Tinh Anh và chờ đến tiến trình sau để tìm Tinh Anh bậc cao hơn. Với Thần Tài, bạn hoàn toàn có thể chơi chuỗi thắng hoặc thua tùy theo trận đấu và mong ước của bản thân .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm Pyke để kích hoạt Sát Thủ và đây cũng là tướng bạn cần trong đội hình. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn muốn chuỗi thắng. Nếu bạn không như mong muốn, đừng lên cấp, thay vào đó, hãy nỗ lực duy trì chuỗi thua của mình .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, bạn cần phải hướng đến đội hình 6 Thần Tài càng sớm càng tốt. Darius và Sejuani là hai quân cờ thiết yếu trong quy trình tiến độ này. Để lên 6 Thần Tài, thì không hề thiếu Thần Tài Tinh Anh. Tốt nhất là Tinh Anh rơi vào Darius hoặc Katarina. Điều này giúp bạn tăng cấp chúng lên 3 – Sao thuận tiện hơn .Ở vòng đấu 3-2, hãy lên Lever 6. Nếu bạn đang chiếm hữu một chuỗi thắng dài, bạn hoàn toàn có thể lên cấp 6 ngay ở vòng đấu 3-1. Tahm Kench hoặc Annie, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên 3 – Sao một trong vị tướng này nhằm mục đích tăng nhanh lợi thế nếu đang chơi chuỗi thắng .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, sau khi hoàn thành xong đội hinh 6 Thần Tài, hãy liên tục tìm kiếm đủ 3 Đồ Tể với sự bổ trợ của Zed để tăng sức mạnh cũng hút máu cho Darius. Khi đạt Lever 7, hãy tăng cấp đội hình từ từ và mua những bản sao của Darius và Katarina. Nếu Darius hoặc Katarina có tiềm năng lên 3 – Sao thì cứ tăng cấp để tăng nhanh lợi thế .Sau khi vượt mặt Chim Biến Dị ở vòng đấu 4-7, hãy lên cấp 8 và triển khai xong đội hình của bạn với Ornn. Tuy Ornn chỉ kích hoạt Tiên Phong nhưng điểm mạnh của ông ta nằm ở năng lực đúc trang bị Tuyệt Phẩm. Cố gắng duy trì Ornn trong đội để lấy thật nhiều trang bị nhé !

Lời khuyên và mẹo

Giữa trận, nếu chưa thể có 6 Thần Tài, bạn hoàn toàn có thể dừng lại ở mốc 3, chọn 1 Tiên Phong 1 Đấu Sĩ để tích hợp với Sejuani và Tahm Kench .

Thần Tài là một đội hình mang lại cho người chơi lượng vàng cũng như trang bị dồi dào, nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi đối với ai thích chơi Thần Tài chuỗi thua. Khi về cuối trận, đội hình đã hoàn thiện thì bạn nên xoay bài để tạo ra một đội hình khác sở hữu sức mạnh đa dạng hơn.

Khi vượt qua giai đoạn đầu một cách suôn sẻ với những chuỗi thắng ổn, đội hình Thần Tài DTCL Mùa 4 sẽ trở nên mạnh mẽ với số vàng và trang bị có được dành cho các tướng chủ lực. Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tìm hiểu thêm :https://app.mobalytics.gg/tft/set4/team-comps

Source: thabet
Category: Game bài