Tải game AuMobile Online Phiên bản Lite không cần data, hỗ trợ máy yếu | Tinh tế

Sở hữu 1 lối chơi đậm phong cách và mới lạ, Audition mobile đang là tựa game online cực hot được giới trẻ yêu âm nhạc yêu thích,game được xây dựng hoàn toàn tương thích với nền tảng Android và iOS

Giới thiệu game Audition mobile phiên bản online mới nhất:

Ra đời từ những năm 2000 do VTC phát hành trên PC,tựa game online Audition đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt và là một trong những game có số lượng người chơi và cộng đồng hỗ trợ đông đảo bậc nhất,tên tuổi của tựa game này sẽ được sống dậy 1 lần nữa trong lòng các gamer khi VTC Mobile tuyên bố chính thức phát hành game Audition mobile online cho điện thoại.Nếu bạn là 1 Fan cuồng nhiệt 1 thời của tựa game này thì hãy Tai Au Mobile miễn phí ngay về di động và thử sức với các điệu nhảy thú vị nhé.
Giới thiệu game Audition mobile phiên bản trực tuyến mới nhất : Ra đời từ những năm 2000 do VTC phát hành trên PC, tựa game trực tuyến Audition đã từng làm mưa làm gió trong hội đồng game thủ Việt và là một trong những game có số lượng người chơi và hội đồng tương hỗ phần đông bậc nhất, tên tuổi của tựa game này sẽ được sống dậy 1 lần nữa trong lòng các gamer khi VTC Mobile công bố chính thức phát hành game Audition mobile trực tuyến cho điện thoại cảm ứng. Nếu bạn là 1 Fan cuồng nhiệt 1 thời của tựa game này thì hãy Tai Au Mobile không tính tiền ngay về di động và thử sức với các điệu nhảy mê hoặc nhé .

NPH đã xuất sắc mang phong cách đồ họa của phiên bản PC lên mobile một cách hoàn hảo,các nhân vật trong game Au Mobile được xây dựng đẹp mắt với hàng tá các trang phụ kiện bắt mắt và mang đậm phong cách trẻ.

NPH đã xuất sắc mang phong cách đồ họa của phiên bản PC lên mobile một cách hoàn hảo,các nhân vật trong game Au Mobile được xây dựng đẹp mắt với hàng tá các trang phụ kiện bắt mắt và mang đậm phong cách trẻ.

Game cung cấp cho người chơi hàng trăm bản nhạc nhảy thú vị ở đủ mọi thể loại Pop,Rock,Dance…Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình 1 giai điệu và điều khiển các nhân vật đong đưa theo điệu nhạc.
Audition mobile là game online âm nhạc đầu tiên trên di động.
trò chơi cung ứng cho người chơi hàng trăm bản nhạc nhảy mê hoặc ở đủ mọi thể loại Pop, Rock, Dance … Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình 1 giai điệu và điều khiển và tinh chỉnh các nhân vật đong đưa theo điệu nhạc. Audition mobile là game trực tuyến âm nhạc tiên phong trên di động .

Khi Tai game Au mobile bạn sẽ được hòa mình vào những bản nhậc sôi động,người chơi được tự do tùy chỉnh nhân vật theo ý thích với hàng trăm các món đồ thú vị trong Shop thời trang sẵn có.Game Au Mobile online cho phép bạn giao lưu kết bạn và chat chit cùng những game thủ khác,hệ thống gameplay còn cung cấp các màn nhảy đôi độc đáo và người chơi sẽ được mời bạn nhảy và tham gia vào các màn chơi này.

Khi Tai game Au mobile bạn sẽ được hòa mình vào những bản nhậc sôi động, người chơi được tự do tùy chỉnh nhân vật theo ý thích với hàng trăm các món đồ mê hoặc trong Shop thời trang sẵn có. Game Au Mobile online được cho phép bạn giao lưu kết bạn và chat chit cùng những game thủ khác, mạng lưới hệ thống gameplay còn phân phối các màn nhảy đôi độc lạ và người chơi sẽ được mời bạn nhảy và tham gia vào các màn chơi này. Tải game AuMobile Lite ( Phiên bản lite không cần data và tương hỗ máy thông số kỹ thuật yếu. Mở game và đợi 30 s để mở màn chơi )

Source: thabet
Category: Game