2 cách lấy gift code Ngon Club 100% thành công cho tân thủ

Gift code Ngon Club là điều mà bất kể người chơi mới nào cũng đều nhắm tới khi chơi trên cổng game Ngon Club này. Tuy nhiên cổng game này không phải là kiểu hay tung giftcode cho người chơi cho nên vì thế là người chơi ít khi được nhận. Cho nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nhận Giftcode của cổng game này nhé .

Cổng game Ngon Club là gì ?

Cổng game Ngon Club là cổng game đánh bà, quay hũ, bắn cá số 1 lúc bấy giờ do đó lượng người truy vấn ngày càng lớn. Cổng game này được nhìn nhận cao về toàn bộ các khuôn khổ như là giao diện, kho game đồ sộ, chất lượng của mạng lưới hệ thống đổi thưởng tốt, chương trình sự kiện nhiều và chính sách chăm nom người mua điển hình nổi bật .
Đăng ký cổng game này sẽ trọn vẹn không tính tiền và các bước chỉ cần làm trong vài chục giây mà thôi. Thường thì các người chơi mới sẽ được nhận rất nhiều phần quà từ cổng game. Cho nên bạn bè còn chần chừ gì mà không tải cổng game Ngon Club về để chơi game nhận quà giá trị liền tay đi nào .

Tham khảo thêm cách lấy Giftcode Ranvip tại đây

gift code Ngon Clubgift code Ngon Club

Cách lấy gift code Ngon Club mới nhất

Cách 1 : Lấy code Ngon Club trong hòm thư người chơi

Mỗi một người chơi đều có một mục gọi là Hòm thư hoặc Thông báo ở trong cổng game Ngon Club. Chúng ta đều nghĩ đây chỉ là chỗ để cho cổng game này thông tin các pháp luật chủ trương. Nhưng không phải vậy, cổng game này tiếp tục update các chương trình khuyễn mãi thêm và các mã code Ngon Club trong hòm thư này .

Điều quan trọng hơn là các sự kiện hay các Gift code Ngon Club này thường chỉ được áp dụng trong một thời gian ngắn. Do đó anh em chơi game phải thường xuyên cập nhật mục cổng game này để có thể nhận những ưu đãi sớm nhất từ cổng game.

Sau khi anh em lấy được code rồi thì anh em hãy nhanh tay truy cập vào mục Giftcode để nhập code vào và nhận tiền hay xu nhé.

gift code Ngon Clubgift code Ngon Club

Cách 2 : Theo dõi FB của cổng game để nhận gift code Ngon Club

Anh em hoàn toàn có thể nhận giftcode Ngon CLub bằng cách theo dõi cổng game này qua trang và nhóm của cổng game. Tại trang fanpgage của cổng game này là những code do chính nhà phát hành của cổng game cung ứng. Còn trong nhóm của cổng game này là do các đại lý xả gift code Ngon Club để chiêu dụ tân binh .
Cho nên bạn bè hãy tiếp tục theo dõi và lấy code từ cổng game này nhé. Sau khi nhận được code thì bạn cũng làm thao tác như cách 1 đó là vào mục Giftcode và nhập code vào để nhận tiền hoặc là xu vào thông tin tài khoản .
Anh em vào các địa chỉ FB này để theo dõi cổng game Ngon Club nhé : FB Ngon Club

Source: thabet
Category: Game bài