Giftcode là gì? Cách nhận và mẹo cập nhật thông tin Giftcode

Giftcode là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những người chơi game online hiện nay. Vậy Giftcode là gì? Nhận Giftcode như thế nào? Có lưu ý gì khi nhận Giftcode không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Giftcode là gì?

Giftcode là gì ?

I. Giftcode là gì?

Giftcode là một dãy ký tự thường ở dạng chữ và số được sử dụng để đổi những phần quà từ nhà sản xuất game phát hành. Giftcode là ngẫu nhiên được nhà phát hành phát cho mỗi người chơi và thường thì số lượng giftcode sẽ chỉ có hạn sử dụng nhất định. Giftcode sẽ được nhà phát hành game phát hành vào các sự kiện đặc biệt nhằm thu hút số lượng game thủ tham gia.

Ngoài ra, đối với một số game thì giftcode sẽ được tặng cho các người chơi mới với mục đích kích thích người chơi tiến tới quyết định trải nghiệm game. Những mã giftcode này sẽ chỉ được áp dụng duy nhất 1 lần đối với mỗi tài khoản trong mỗi lần phát hành.

Giftcode sự kiện Tri ân

Giftcode sự kiện Tri ân

II. Đặc trưng của Giftcode

1. Phần quà ngẫu nhiên

Giftcode chứa bên trong mình là các phần quà hấp dẫn, có giá trị đối với các game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là những vật phẩm, các tướng, trang phục, vàng hay vật phẩm được sử dụng để mua hàng, đổi hàng trong các store. Tùy vào từng loại game thì giftcode sẽ chứa các phần quà khác nhau dành cho game thủ. Những vật phẩm này sẽ được phát ngẫu nhiên cho người chơi, điều này tạo ra tính hấp dẫn cho giftcode.

MP40 Ma Mị ngẫu nhiên

MP40 Ma Mị ngẫu nhiên

2. Đa dạng vật phẩm

Tùy thuộc vào từng sự kiện với đặc thù, quy mô lớn nhỏ khác nhau mà đơn vị sản xuất sẽ đưa vào các mã giftcode khác nhau, chứa các phần quà mê hoặc khác nhau. Những vật phẩm sẽ phong phú tùy thuộc vào sự kiện của game. Những vật phẩm này sẽ là phần thưởng vô cùng mê hoặc cho người chơi, hoàn toàn có thể là những vật phẩm hiếm chỉ có sự kiện đó mới có .

Những phần quà ngẫu nhiên cực chất

Những phần quà ngẫu nhiên cực chất

III. Phân loại Giftcode

1. Giftcode dành cho các gamer đăng ký trước 

Giftcode dành cho các gamer ĐK trước là loại giftcode đặc biệt quan trọng khi có một số ít game mới phát hành và người chơi ĐK để thưởng thức game trước hết toàn bộ. Khi này người chơi sẽ được mạng lưới hệ thống thêm tự động hóa gửi bạn giftcode khi vào game để bạn hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm tốt để khởi đầu chơi thuận tiện hơn .

Đăng ký trước game để nhận Giftcode

Đăng ký trước game để nhận Giftcode

2. Giftcode dành cho sự kiện

Giftcode dành cho những bạn tham gia sự kiện trên fanpage facebook của game. Những sự kiện này sẽ là những sự kiện đặc biệt quan trọng dành cho người chơi có theo dõi fanpage của tựa game đang chơi. Khi bạn tham gia khá đầy đủ sự kiện thì giftcode sẽ phát vào hòm thư facebook của những bạn tham gia .

Xem stream nhận Giftcode

Xem stream nhận Giftcode

3. Giftcode từ trang báo game

Giftcode từ các trang báo game Tặng Ngay cho fan hâm mộ. Đây là các giftcode được nhà phát hành game hợp tác với các bên viết tin về game để quảng cáo về game, qua đó cũng sẽ phát ra những giftcode đặc biệt quan trọng dành cho các bạn tìm kiếm thông tin game trên các trang báo hay đăng tin về game .

Liên quan phát hành Giftcode toàn server

Liên quan phát hành Giftcode toàn server

IV. Cách để nhận mã Giftcode

Để hoàn toàn có thể chiếm hữu các mã giftcode thì không phải là việc quá khó khăn vất vả. Một số trường hợp giftcode sẽ được phát trên các form hoặc là các sự kiện dành cho game thủ. Dựa vào những loại Giftcode ở trên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tựa game mình đang chơi trên các fanpage game đó hoặc những bài báo game tương quan .

Garena phát hành Giftcode Free Fire

Garena phát hành Giftcode Free FireNgoài ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu mã giftcode trải qua việc tham gia các sự kiện trên forum hoặc tải app game nhận giftcode, mở thông tin tài khoản mới cũng sẽ nhận được mã giftcode, làm các trách nhiệm trong game, tham gia giải đấu lớn, update các phiên bản mới của game, tham gia sự kiện đặc biệt quan trọng, …

V. Lưu ý khi nhận mã Giftcode 

1. Thời hạn mã Giftcode

Hiện tại có 2 loại giftcode mà người chơi có thể nhận là giftcode có thời hạn và giftcode không thời hạn. Giftcode có thời hạn thì người chơi cần chú ý đến thời gian kết thúc của giftcode, vì thường loại giftcode này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện. Nếu người chơi để quá thời gian nhận quà thì giftcode sẽ trở nên vô dụng.

Đối với giftcode vô thời hạn thì ngược lại, đây là loại giftcode mà bạn muốn nhận khi nào cũng được và không hạn chế cũng như thời hạn nhập code .

Hạn nhập code trong 30 ngày

Hạn nhập code trong 30 ngày

2. Lừa đảo

Trong những sự kiện có phát giftcode thì thường là nhà phát hành sẽ không nhu yếu game thủ đăng nhập thông tin tài khoản để nhận giftcode. Trong một số ít trường hợp nếu có nhu yếu đăng nhập thì người chơi cần quan tâm rõ nơi nhập thông tin game của người chơi .Điều này giúp tránh được trường hợp các tên lừa đảo sẽ tận dụng việc phát giftcode để mạo danh website nhà phát hành game nhằm mục đích trục lợi, khiến người chơi mất thông tin tài khoản. Vì thế, nên bạn hãy là người chơi uyên bác và cẩn trọng với các hình thức phức tạp này nhé !

VI. Cách để cập nhật thông tin Giftcode nhanh nhất

1. Theo dõi trang Game/App Thế Giới Di Động

Hiện tại, Thế Giới Di Động là nơi luôn cập nhật các tin tức về giftcode giúp game thủ có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những tựa game mình đang chơi có phát giftcode hay không. Trang Game/App luôn luôn cập nhật thông tin về nhiều giftcode đến các người chơi một cách nhanh nhất hàng tuần. 

Trang tin tức Game/App

Trang tin tức trò chơi / App

2. Theo dõi các Fanpage game mà bạn yêu thích

Hiện tại mọi tựa game đều có những Fanpage công đồng những người chơi tựa game đó. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những hội đồng đó để hoàn toàn có thể biết đến những sự kiện phát giftcode mà các người chơi san sẻ với nhau. Đây cũng là nơi mà các sự kiện của nhà phát hành sẽ đăng liên tục và sớm nhất, người chơi hoàn toàn có thể tranh thủ thời hạn tham gia và theo dõi để hoàn toàn có thể nhận cho mình những phần thưởng xứng danh .

Fanpage Free Fire

Fanpage Free Fire

Xem thêm: 

  • Giftcode Đại Hiệp Truyện tháng 10/2021 mới nhất: Cách nhận, nhập code
  • Code Đấu Tiên Đài mới nhất – Cách nhận, nhập giftcode skin đẹp, VIP
  • Code MU: Vượt thời đại mới nhất 2021 | Cách nhận, nhập giftcode MU

Trên đây là bài viết về Giftcode và cách nhận chúng trong game. Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng và kiến thức hữu dụng. Hãy san sẻ bài viết đến bè bạn cùng biết nhé !

Source: thabet
Category: Game bài