Top 9 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Lực chiến là một chỉ số có vai trò quan trọng trong Lords Mobile. Hiện nay, có rất nhiều cách để tăng lực chiến mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, listnhacai sẽ chia sẻ đến các bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile.

Nâng tường thành – Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Rất nhiều người chơi thường bỏ lỡ cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile này. Hãy thử xem, nếu như tường thành của bạn trở nên vững chãi thì đối thủ cạnh tranh của bạn khó lòng mà vượt qua được ải tiên phong tiên phong. Và hiển nhiên thì những tổn thất của bạn cũng không quá lớn. Vì thế, lúc này các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm và phản đòn lại .
Cùng với việc cần mẫn nâng nhà lính, xây bẫy thì đây cũng là cách để lên lực chiến vô cùng hiệu suất cao. Điều đặc biệt quan trọng nhất là yên cầu người chơi phải xây thật nhiều lính. Điều này sẽ giúp cho các bạn tăng lực chiến nhanh gọn và năng lực phòng chiến cũng trở nên vô đối .

Ví dụ: Các bạn đang sở hữu 100k lính ở level 3 thì khi lực chiến, con số này sẽ là 2 triệu.

cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile

Huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile

Một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được nhiều người chơi lâu năm vận dụng đó là tích cực xây lính. Hãy đi “ tích lũy ” khi các bạn đã có sẵn lính. Không nên bỏ lỡ hành vi này bởi đây sẽ giúp cho lượng tài nguyên của bạn cực kỳ nhanh gọn. Một chú ý quan tâm quan trọng nữa là các bạn nên chia nhỏ lính và không nên mang toàn bộ lính của mình đi nhé .
Bởi điều này sẽ giúp cho người chơi được linh động và thêm phần khoa học hơn trong việc chia đều lính. Với việc xây lính sẽ giúp cho bạn tăng thêm lực chiến. Tuy nhiên, có 1 số ít chú ý quan tâm mà các bạn cần phải chú tâm đến để đạt được sự linh động và tối ưu nhất như sau :
Hãy chiến đấu một cách mưu trí : Bởi đây là một game chiến đấu nên việc chọn một đối thủ cạnh tranh một cách mưu trí là một điều vô cùng quan trọng. Khoan vội đi đánh nếu như bạn chưa có đủ lính. Hãy biết rõ năng lượng hiện tại của mình để trấn áp tình hình .
Xây dựng doanh trại : Nếu như muốn huấn luyện và đào tạo lính thì bắt buộc người chơi phải có doanh trại. Điều này không đồng nghĩa tương quan với việc có nhiều doanh trại mới giảng dạy được nhiều loại lính. Nó chỉ mang đặc thù đào tạo và giảng dạy nhiều lính hơn trong một thời gian mà thôi. Vì thế, các bạn không cần có quá nhiều doanh trại, chỉ cần từ 3 đến 4 cái là đủ để chiến rồi .
xay-doanh-trai

Ví dụ: Các bạn đang sở hữu 2 doanh trại. Một doanh trại đang ở cấp 16 còn cái còn lại thì ở cấp 10. Mỗi lần huấn luyện, số lính của 2 doanh trại này sẽ là: 1180 + 520 = 1700.

Nhưng thực sự chứng tỏ rằng, việc sử dụng Manor ( Trang viên ) chính là cách để huấn luyện và đào tạo lính nhanh hiệu suất cao nhất trong Lords Mobile. Vì thế, thay vì kiến thiết xây dựng nhiều doanh trại thì các bạn nên tập trung chuyên sâu vào kiến thiết xây dựng Manor. Nếu như chiếm hữu một Manor thì các bạn sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn huấn luyện và đào tạo lên đến 20 %. Nếu như chiếm hữu 9 trang viên thì các bạn sẽ tiết kiệm chi phí được 180 % thời hạn huấn luyện và đào tạo lính .
Huấn luyện lính cũng góp phần một phần không nhỏ trong cách lên lên lực chiến nhanh tron Lords Mobile. Thông thường, thời hạn đầu để tạo lính là 42 giây. Để hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy được 100.000 lính thì các bạn sẽ mất 49 ngày. Quá lâu đúng không ?
Để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được thời hạn giảng dạy lính thì các bạn nên triển khai cách sau đây :

 • 15 trang viên và 1 trại lính sẽ chỉ mất 1,85 ngày
 • 14 trang viên và 1 trại lính chỉ mất 3,65 ngày
 • 13 trang viên và 1 trại lính chỉ mất 5,38 ngày

nang-luc-chien

Xây dựng đội hình để lên lực chiến nhanh chóng

Một đội quân can đảm và mạnh mẽ nhưng kiến thiết xây dựng đội hình thiếu khoa học sẽ mang lại tổn thất nặng nề. Để hoàn toàn có thể phòng thủ lẫn tiến công có hiệu suất cao thì trong mỗi trận cần có một Hero ( ( anh hùng ) thích hợp .

Hướng dẫn xây đội hình

Hero sẽ tăng cường để buff khu công trình. Hiện nay, có 3 mô hình Hero là Scarlet Bolt, Sage of Storms và Trickster .
Hero clear map với nguyên tắc như sau : 1 tanker + 1 buff máu + 1 stun + 1 Dame dealer + 1 late. Việc tạo ra nhiều khoảng cách giữa các lane cực kỳ quan trọng. Nó giúp bảo vệ khi chiến đấu 3 hàng sẽ không dính dame giàn trải .
cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-1
Khởi đầu, bạn chọn Oathkeeper thì sau khi clear map hoàn toàn có thể bằng Death Knight. Đây cũng là tanker có nhiều skill hữu dụng giúp hồi sinh máu sau khi chết, dame lớn và gây choáng, máu cực trâu .

 • Việc Buff máu sẽ có Prima Donn: giúp hồi toàn bộ máu, vượt mức cần thiết và không cần đắn đo
 • Về Late nên chọn Tracker vì bạn có dame mạnh, kết với việc tạo hiệu ứng gây nhiễu, khiến  skill của địch bị đóng băng.
 • Về Dame thì không nên bỏ lỡ Black Crow, độ sát thương thì khỏi nói, máu rút không kịp băng
 • Incinerator là một lựa chọn cho Stun, Dame thì khỏi nói, skill máu rút không phanh, thêm stun nữa

Đội hình khuyên dùng

Khi đội hình được sắp xếp thông minh và hợp lý sẽ giúp cho khả năng chiến đấu đạt đến trình độ thượng và sẽ giúp chiến thắng mọi đối thủ. Đội hình mà chúng tôi khuyên dùng đó là:

 • Death Knight
 • Prima Donna
 • Scarlet Bolt
 • Tracker
 • Trickster

Với đội hinh này thì bạn chỉ cần dùng triệt để 2 Hero cần kiếm Medal là đã hoàn toàn có thể giành thắng lợi rồi .
nang-cap-doanh-trai

Nguyên tắc xây dựng đội hình

Nguyên tắc thiết kế xây dựng đội hình là : Tanker + 1 Buff ( cũng hoàn toàn có thể tích hợp tanker với buff ) + 1 Dame Dealer + 1 Stun ( hoàn toàn có thể sử dụng 2 Stun ) + 1 Late
Nếu như bị địch dồn thì phản dame bằng Late máu giấy hoàn toàn có thể gục chết tiên phong, nhưng nếu dùng nó để đấu 1 : 1, 1 : 2 hoặc 1 : 3 thì năng lực giành thắng lợi sẽ cao hơn .

Nâng Võ học

Trong chiến đấu, mức độ sát thương của các nhân vật đều phụ thuộc vào vào kiến thức và kỹ năng mang đặt tính và hiệu ứng riêng không liên quan gì đến nhau. Vì thế, để không bị yếu thế trước địch thì cần phải tích hợp sử dụng với độ gia tăng lực chiến cao nhất để mang lại hiệu suất cao tối đa .
Cùng với đó, việc sử dụng thành thạo các tính năng của game sẽ là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile hiệu suất cao nhất. Vậy nên, hãy chịu khó tập luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà không cần phải quá lo ngại trước kẻ địch nhé .

Nâng Pet

Đối với các thể loại game nhập vai, Pet là một tính năng bắt buộc. Pet trong Lords Mobile có một tầm quan trọng không hề nhỏ, nó sẽ giúp tham gia chiến đấu và tăng thêm điểm chỉ số cho chính gia chủ của nó .
Để nâng Pet có rất nhiều cách. Người chơi hoàn toàn có thể cùng tham gia giảng dạy hay nuôi dưỡng hoặc hoạt động giải trí gai cường. Những việc này sẽ giúp cho các nhân vật trong game có thêm sức mạnh chiến đấu. Từ đó, kế hoạch cũng được nâng cao hơn .
cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-2

Gia tăng, gia cường trang bị

Một yếu tố không kém phần quan trọng khi chơi Lords Mobile đó là trang bị. Nếu như trang bị tốt thì khi mặc lên người, nhân vật sẽ được ngày càng tăng thêm sức mạnh. Trừ các nhân vật chiếm hữu sức mạnh tối thượng thì bạn cũng đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm ngày càng tăng trang bị thêm cho các nhân vật khác .

Nâng phi phong

Nâng Phi Phong được hiểu là tăng cấp áo choàng hoặc là linh bảo. Đây cũng là một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mang lại hiệu suất cao cao với 2 tính năng chính. Một là tăng thêm sức mạnh và độ sát thương cho nhân vật. 2 là biến hóa hình dạng, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể bay nữa .
Việc nâng phi phong cũng có một tác động ảnh hưởng không nhỏ đến lực chiến của người chơi. Vì thế, các bạn nên triển khai việc tăng cấp này ngay khi có khá đầy đủ nguyên vật liệu nhé .
cach-len-luc-chien-nhanh-trong-lords-mobile-4

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo

Linh Bản hoặc Nguyên Bảo là một tính năng thường gặp trong các game chiến. Tùy theo từng đơn vị sản xuất game mà nó sẽ có một tên gọi khác nhau. Với việc sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất sẽ nhu yếu người chơi phải tham gia tư thấp đến cao một cách ngẫu nhiên .
Các chỉ số hồn khí và ngọc sẽ giúp cho level của bạn tăng lên. Cùng với đó là sức mạnh và năng lượng của nhân vật cũng sẽ được củng cố và ngày càng tăng hơn khi các chỉ số này tăng lên .

Một cách nữa để lên lực chiến trong Lords Mobile không thể bỏ qua đó là đả thông kinh mạch. Mỗi nhân vật sẽ được nâng lên cảnh giới cao hơn nếu như được đả thông kinh mạch. Tùy thuộc vào từng loại game mà có một cách gọi khác nhau nhưng về bản chất thì chúng là một.

Để đạt được một thứ hạng cao và có một vị trí vững vàng trên bảng xếp hạng thì người chơi nên tìm hiểu thêm cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Chúc các bạn vận dụng thành công xuất sắc và có những phút giây thưởng thức game vui tươi !

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Game Mobile!

Xem thêm : đội hình săn quái Lords Mobile mạnh nhất

Source: thabet
Category: Game