Nâng Cấp Tài Khoản Garena – Nhận Quà Khủng Khi Tiến Hành

Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới. Tại đây, những người chơi sẽ tạo thành một cộng đồng gamer lớn mạnh. Họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chơi game, trò chuyện và kết bạn. Vì Garena là cầu nối giữa rất nhiều các tựa game cùng nhà phát hành nên yêu cầu tính bảo mật cao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena đơn giản nhất.Bạn đang xem: Nâng cấp tài khoản garena

Tại sao cần thay đổi thông tin tài khoản Garena?

Tài khoản Garena bạn có thể sử dụng để liên kết các game được phát hành bởi nhà cung cấp cùng tên như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại…hay một số dịch vụ thanh toán khác. Một tài khoản có thể sử dụng để tham gia rất nhiều game như vậy cần được bảo mật cao. Một trong những cách bảo mật đó là thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại,..Hoặc thậm chí là xóa tài khoản Garena cũ và tạo tài khoản mới. Tại sao phải làm như vậy, cùng tìm hiểu các nguyên nhân sau.

Bạn đang xem: Nâng cấp tài khoản garena

Password của bạn đã sử dụng một thời gian khá dài, cần thay đổi để reset lại tài khoản.Cập nhật số điện thoại trong tài khoản Garena. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn nhanh chóng lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu cầu thay đổi mật khẩu.Máy tính, điện thoại của bạn bị nhiễm virus dễ dàng bị xâm nhập bởi các phần mềm độc hại.Độ an toàn ở mật khẩu cũ không cao, nên thay đổi để tăng cao tính bảo mật.
*
Thay đổi thông tin tài khoản Garena thường xuyên để tăng tính bảo mật

Hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena

Password của bạn đã sử dụng một thời hạn khá dài, cần biến hóa để reset lại thông tin tài khoản. Cập nhật số điện thoại thông minh trong thông tin tài khoản Garena. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn nhanh gọn lấy mã OTP gửi về thuê bao khi có nhu yếu biến hóa mật khẩu. Máy tính, điện thoại thông minh của bạn bị nhiễm virus thuận tiện bị xâm nhập bởi các ứng dụng ô nhiễm. Độ bảo đảm an toàn ở mật khẩu cũ không cao, nên biến hóa để tăng cao tính bảo mật thông tin. Thay đổi thông tin thông tin tài khoản Garena liên tục để tăng tính bảo mật thông tin

Trước khi muốn biết cách thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại hay gmail bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Máy tính có kết nối Internet hoặc điện thoại có kết nối mạng khả dụng.Đã có tài khoản trên Garena (Tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản).Đặc biệt, hiện nay Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng vì vậy bạn có thể truy cập và tải về máy phần mềm Garena miễn phí.

Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính

Máy tính có liên kết Internet hoặc điện thoại thông minh có liên kết mạng khả dụng. Đã có thông tin tài khoản trên Garena ( Tên đăng nhập và mật khẩu thông tin tài khoản ). Đặc biệt, lúc bấy giờ Garena đã được tích hợp sẵn trên kho ứng dụng thế cho nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn và tải về máy ứng dụng Garena không lấy phí .

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Garena: www.garena.vn để đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tại khung đăng nhập bạn vui lòng điền vào tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để chuyển đến trang tiếp theo.

Xem thêm: Top Đội Hình Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý Hiệu Quả Nhất, #1 Cách Chơi, Build Đội Hình Sát Thủ Dtcl Mùa 5

Bước 4: Để thay đổi thông tin cá nhân, password, số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào “ Thay đổi” sau khi hoàn tất.Để thay đổi các thông tin cá nhân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng. Bao gồm số điện thoại, email, CMND,…sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin. Bởi sau khi nhập, hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email.
*
Truy cập vào trang chủ Garena để thực hiện thay đổi thông tin tài khoản

Cách xóa tài khoản Garena

Để đổi khác mật khẩu bạn cần điền vừa đủ các trường theo nhu yếu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code ( nhập vào đúng chuẩn các số lượng hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy ). Nhấn vào “ Thay đổi ” sau khi hoàn tất. Để đổi khác các thông tin cá thể bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng. Bao gồm số điện thoại cảm ứng, email, CMND, … sau đó các bạn thực thi theo hướng dẫn từ mạng lưới hệ thống. Với việc biến hóa hay update số điện thoại thông minh / E-Mail bạn cần nhập đúng thông tin. Bởi sau khi nhập, mạng lưới hệ thống sẽ gửi vào điện thoại cảm ứng một mã OPT nhu yếu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào E-Mail. Truy cập vào trang chủ Garena để thực thi đổi khác thông tin thông tin tài khoảnTrong quy trình sử dụng vì những lí do khác nhau và người chơi không muốn sử dụng thông tin tài khoản Garena cũ và muốn xóa thông tin tài khoản này đi để một lập thông tin tài khoản mới nhằm mục đích đổi vận hoặc muốn lập với một cái tên khác hay hơn. Thực hiện theo các bước sau nhé .

Bước 1: Bạn vào phần hỗ trợ của Garena theo địa chỉ link: https://hotro.garena.vn/#hotro

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Điền chính xác những khoảng trống trùng với những gì mà bạn đã thực hiện để đăng ký tài khoản trước kia. Sau đó nhấn vào biểu tượng gửi yêu cầu hỗ trợ.

Bước 3: Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn này của bạn sau một thời gian sẽ được phản hồi. Nếu mọi thông tin và thủ tục hoàn tất thì Garena sẽ xác nhận việc xóa tài khoản của bạn thành công.

Xem thêm: Tải Quyền Vương Huyền Thoại, Tải Game Quyền Vương Huyền Thoại Trung Quốc Apk

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn một số cách thay đổi thông tin tài khoản Garena đơn giản nhất. Các bạn có thể áp dụng để tăng tính bảo mật cho tài khoản hoặc đơn giản chỉ là reset lại cho nick game của mình. Chúc các bạn thành công nhé.

Source: thabet
Category: Game