Hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken cụ thể cho người mới chơi

Tin tức

Hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken cụ thể cho người mới chơi

Các trò chơi trực tuyến đều có điểm chung là khuyến khích người chơi nạp tiền vào game cho nhân vật, chính vì thế các game thủ có xu hướng tìm hiểu cách nạp thẻ cũng như tìm kiếm địa chỉ bán thẻ nạp. Thẻ nạp của trò chơi MU Awaken cũng là một trong những loại thẻ được tìm kiếm nhiều bởi các game thủ, vậy bạn có biết nạp thẻ MU Awaken chưa, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

1. tin tức chung về nạp game MU Awaken

Giống với tổng thể tựa game mu khác, MU Awaken VNG cũng có 3 loại tiền tệ chính trong game, có 2 loại bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game, làm các hoạt động giải trí hay triển khai những trách nhiệm trong game và đạt được loại tiền tệ đó, loại còn lại là gem thì bạn cần nạp tiền MU Awaken để hoàn toàn có thể dùng được. Trò chơi của hãng VNG Trò chơi của hãng VNG Đây là game nhập vai của VNG vậy cho nên vì thế việc nạp thẻ diễn ra thông dụng để hoàn toàn có thể tăng cấp được cho nhân vật thăng hạng nhanh. Nạp thẻ MU Awaken VNG thực sự rất thuận tiện cho bạn thao tác.

2. Mua thẻ nạp MU Awaken ở đâu ?

Khi nạp tiền vào thông tin tài khoản game show MU Awaken nạp thẻ bạn sẽ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch qua nhiều hình thức như là ví Zalo pay, thẻ zing, thẻ ATM / iBanking, thẻ tín dụng, nạp thẻ qua SMS Viettel. Với hình thức nạp qua Zalo pay và thẻ ATM / iBanking thì đương nhiên bạn cần có thẻ ngân hàng nhà nước và còn tiền để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và chuyển thành gem trong game MU Awaken được. Mua thẻ nạp tại địa chỉ nào? Mua thẻ nạp tại địa chỉ nào? Còn với hình thức nạp thẻ tín dụng thanh toán cho nạp MU Awaken VNG thì bạn cũng cần ra ngân hàng nhà nước thao tác và ĐK để có thẻ tín dụng, cần những sách vở và thủ tục nhiều và cầu kỳ hơn là ĐK thẻ ngân hàng nhà nước thường thì.

Nạp thẻ game MU Awaken bằng thẻ zing thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ zing ở những cửa hàng game hoặc những tiệm net, game center vì những người làm về game hoặc kinh doanh tổ chức chơi game sẽ cửa hàng bán thẻ đó. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vào mua thẻ game trực tuyến dễ dàng như đi mua thẻ nạp điện thoại với các mức giá 10 nghìn đồng, 20 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng nhé.

Với hình thức ở đầu cuối bạn sẽ nạp card MU Awaken qua SMS Viettel hay còn gọi nạp thẻ MU Awaken mobile. Hình thức này thì bạn sẽ nhận được tin nhắn của hệ quản lý và điều hành game gửi về sau đó bạn sẽ soạn tin nhắn SMS Viettel theo cú pháp và gửi đi để nạp tiền vào game, bạn chú ý quan tâm là số tiền trong thông tin tài khoản điện thoại thông minh của bạn cần phải đủ để nạp, lúc bấy giờ mới chỉ vận dụng cho nhà mạng Viettel để nạp thẻ. Đăng nhập vào tài khoản Đăng nhập vào tài khoản

Nạp MU Awaken bằng SMS rất dễ dàng cho tất cả mọi người.nạp MU Awaken bằng thẻ điện thoại thực sự đem lại tiện lợi cho các game thủ khi không cần ra tận cửa hàng mà chỉ cần sử dụng ngay chiếc điện thoại của mình.

Nạp thẻ điện thoại thông minh trực tuyến

3. Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken

Để chiếm hữu được Gem ở trong MU Awaken, bạn sẽ cần làm theo những hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken dưới đây và bạn sẽ có được Gem như mong ước. Đọc ngay hướng dẫn nạp game MU Awaken VNG dưới đây : Bước 1 bạn sẽ vào trang chủ của game bằng cách vào trình duyệt tìm kiếm google hoặc bất kể một loại web tìm kiếm nào, gõ “ MU Awaken ”. Màn hình sẽ hiện ra nhu yếu bạn đăng nhập cùng thông tin tài khoản và mật khẩu. Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản thì bạn sẽ triển khai ĐK thông tin tài khoản, chỉ mất có vài phút nhanh gọn là bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình thông tin tài khoản cùng thông tin tài khoản ID và mật khẩu PASS. Nạp với thẻ zing Nạp với thẻ zing Bước 2 : Bạn sẽ đăng nhập vào game và chọn nhân vật muốn nạp thẻ gem, chọn sever và chọn tên nhân vật, xác nhận những thông tin và sau đó click “ chọn tên nhân vật này ”. Bước 3 : bạn sẽ chọn gói mua thẻ gem mà bạn muốn mua, click vào “ chọn gói nạp này ” Bước 4 : màn hình hiển thị sẽ hiện ra các hình thức thanht toán như ở trên đã update. Bạn sẽ chọn một loại hình thức giao dịch thanh toán và sau đó ấn vào “ chọn cách giao dịch thanh toán này ”. Bước 5 : xác nhận về gói nạp một lần nữa và click vào mục “ nạp tiền ”

Chỉ cần một vài thao tác nhanh chóng và đơn giản bạn đã có thể nạp thẻ mu VNG với lượng gem theo nhu cầu rồi đó. Nạp thẻ MU Awaken bằng thẻ điện thoại rất đơn giản. Rất nhiều người sử dụng cách nạp game MU Awaken bằng thẻ điện thoại.

4. Hướng dẫn nạp MU Awaken bằng thẻ Viettel

Năm 2019, nhà phong cách thiết kế game đã thiết lập thêm công dụng nạp thẻ MU Awaken qua tin nhắn SMS điện thoại cảm ứng, và mới có nhà mạng Viettel làm được điều đó. Những nhà mạng khác đang trong quy trình hình thành nạp mu VNG và chưa có thông tin chính thức nên bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng mạng Viettel để thao tác. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tin nhắn SMS Viettel để nạp tiền game MU Awaken nhé ! Nạp qua tin nhắn SMS Nạp qua tin nhắn SMS

Nạp tiền MU Awaken bằng thẻ điện thoại hay nạp thẻ MU Awaken bằng SMS Viettel là phương thức giúp cho bạn nạp thẻ vào game mọi lúc mọi nơi. Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken ngay dưới đây:

Bước 1 : Bạn sẽ vào trang nạp thẻ của game MU Awaken bằng cách gõ “ MU Awaken ” trên google hoặc những trang trình duyệt tìm kiếm nào khác, sau đó giao diện của trang nạp thẻ MU Awaken sẽ hiện ra và nhu yếu bạn đăng nhập với thông tin tài khoản và mật khẩu, nếu bạn chưa có thông tin tài khoản đăng nhập bạn sẽ vào ĐK thông tin tài khoản, điền những thông tin cá thể và thông tin cho thông tin tài khoản sau đó bạn sẽ nhanh gọn có được thông tin tài khoản của game MU Awaken. Bước 2 : Bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản cùng với thông tin tài khoản ID và mật khẩu PASS của bạn có, sau đó ấn vào “ đăng nhập ” hoặc “ log in ” để đăng nhập. Bước 3 : Bạn sẽ chọn cụm sever và sever của thông tin tài khoản của bạn đang chơi Bước 4 : Để tìm hiểu thêm vào các gói nạp SMS, bạn sẽ chọn vào “ gói SMS ” và chuẩn bị sẵn sàng triển khai nạp thẻ cho MU Awaken Bước 5 : Bạn sẽ sẽ chọn vào gói gem theo nhu yếu của bạn ví dụ như 10 nghìn đồng tương ứng với 32 gem, 20 nghìn đồng tương ứng với 64 gem, 50 nghìn đồng tương ứng với 160 gem, 100 nghìn đồng tương ứng với 320 gem, 200 nghìn đồng. tương ứng với 640 gem. Hiện nay chưa có hình thức nạp MU Awaken bằng thẻ cào Bước 6 : Sau khi đã chọn thì bạn sẽ thực thi click vào xác nhận để mua gói gem theo nhu yếu, tại đây bạn sẽ có lựa chọn chỉ hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua cổng Viettel và click vào “ xác nhận ”. Bước 7 : Bạn sẽ có được cú pháp để soạn tin SMS Viettel ví dụ “ Bạn hãy soạn tin nhắn “ VNG DK20 MUA 343523484261243 ” gửi tới 9029. Giá trị thanh toán giao dịch là 20.000. Mã đơn hàng là 89537129062169 ”. Nếu như bạn đang thực thi các thao tác trên điện thoại cảm ứng mà không phải là máy tính máy tính thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa copy cú pháp trên điện thoại cảm ứng và bạn chỉ cần gửi là xong. Bước 8 : bạn sẽ thấy tin nhắn báo về mua gói nạp thẻ thành công xuất sắc về điện thoại thông minh của bạn. “ Giao dịch thành công xuất sắc. Mã đơn hàng 89537129062169. Bạn đã nạp thêm 8 point và đổi gói 32 gem thành công xuất sắc. Bạn còn 0 point. Tiếp tục thanh toán giao dịch ” Một tặng thêm thêm dành cho các game thủ đó là khi bạn mua các gói gem như vậy thì bạn cũng sẽ nhận dược kèm theo là những gói dữ liệu data vào mạng như sau : + 10 nghìn đồng tương ứng với 32 gem sẽ cộng dung tích data : 50 MB + 20 nghìn đồng tương ứng với 64 gem sẽ cộng dung tích data : 100 MB + 50 nghìn đồng tương ứng với 160 gem sẽ cộng dung tích data : 250 MB

+ 100 nghìn đồng tương ứng với 320 gem sẽ cộng dung lượng data: 500 MB

+ 200 nghìn đồng. tương ứng với 640 gem sẽ cộng dung tích data : 1 GB Nạp bằng Zalo  pay Nạp bằng Zalo  pay Vậy là chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể nạp thẻ MU Awaken rồi đó. Những bước để nạp bằng SMS điện thoại thông minh vô cùng thuận tiện cho tổng thể mọi người có thể thao tác chính vì vậy mà tôi tin chắc như đinh bạn cũng sẽ theo từng bước và nạp được thôi. Hướng dẫn nạp MU Awaken chỉ có như vậy. Thông qua bài viết về hướng dẫn cách nạp thẻ MU Awaken có lẽ rằng bạn đã hiểu được thêm nhiều thông tin về game show MU Awaken rồi phải không nào. Để có thêm nhiều thông tin hơn về các game show trong VNG bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào web muathe123.vn nhé ! Những vướng mắc về nạp thẻ MU Awakening hay nạp tiền vào MU Awaken sẽ được vấn đáp hết qua các bài viết trong web muathe123.vn bạn nhé !

Source: thabet
Category: Game