Nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi bằng thẻ điện thoại nhận 200% KC

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG tuyệt vời được xây dựng dựa trên trò chơi búp bê giấy phổ biến, người chơi có thể phối đồ cho nhân vật của mình từ quần áo, giày dép, kiểu tóc đến cả cách trang điểm tùy theo những tình huống khác nhau.

Do đó nạp thẻ ngôi sao thời trang là cách nhanh nhất để nạp tiền mua kim cương để nâng cấp và mua sắm trang phục cũng như các vật phẩm trong game.

Xin chào các game thủ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi! Với mong muốn giúp cho các game thủ có thêm nhiều Kim Cương hơn so với cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thông thường. Napcard.Net xin được đưa ra các mức nạp Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giá rẻ bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi này thuận tiện cho những bạn không mua được thẻ Zing để nạp. Nạp ngay để được hưởng ưu đãi nhé!

Khi nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi tại đây bạn sẽ được x10 Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Chính vì vậy, các game thủ hãy tận dụng nó để có thêm nhiều kim cương hơn nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được x10 Kim Cương

Lưu ý nhắc lại: X10 Kim Cương chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên. Do đó, bạn nên cân nhắc cho lần nạp đầu tiên.

Bước 1: Các game thủ chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mà mình muốn nạp. Ở trên có phần bảng giá Kim Cương sau khi nạp tương ứng mệnh giá. Bạn nên xem nhu cầu của mình đến đâu để mua mệnh giá. Ở đây, Napcard.Net hỗ trợ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất thuận tiện cho các game thủ.

Bước 2: Tiếp theo, các game thủ truy cập vào link TẠI ĐÂY. Hoặc có thể bấm vào hình ảnh: Nạp ngay có dấu bàn tay nhấp nháy ở trên.

Bước 3: Sau đó, bạn nhập các thông tin cần nhập vào các ô tương ứng với thẻ cào bạn đã mua. Ví dụ ở đây:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.
  • Mệnh giá thẻ: Lưu ý nhập sai mệnh giá sẽ ảnh hưởng đến số Kim Cương bạn nhận được đó nhé.
  • Số Seri.
  • Mã thẻ.
  • Tên ID game của bạn.
  • Cuối cùng là mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi điền hết các thông tin đó, game thủ kiểm tra lại 1 lần nữa xem đã đúng hết thông tin chưa. Cuối cùng bấm Nạp Thẻ.

Khi bấm Nạp Thẻ xong bạn đợi trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó vào thông tin tài khoản Free Fire của mình để kiểm tra số Kim Cương nhận được nhé .

Source: thabet
Category: Game