Hướng dẫn 4 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết nhất

Võ lâm truyền kỳ mobile là một trong những trò chơi được nhiều giới game thủ yêu thích, lựa chọn. Ngoài ra để có thể nâng cấp những trang bị trong game cần nạp thêm vào nguyên bảo là điều cần thiết. Vậy hiện nay cách thức nạp thẻ, nạp tiền vào game là như thế nào? Hãy cùng khosim. com tìm hiểu 4 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua bài viết sau.

Tìm hiểu về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là trò chơi nhập vai 

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

Hiện nay một trong những game show đang được nhiều người sử dụng yêu dấu cũng như liên tục nhận được sự chăm sóc và quan tâm của phần đông người chơi, các game thủ không hề không nhắc đến game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây chính là một trong những game show Open nhiều người cùng nhập vai trực tuyến một lúc .
Bên cạnh đó Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn được lấy cảm hứng trọn vẹn từ trò Kiếm hiệp tình duyên do chính công ty Kingsoft tại Kim Sơn, Trung Quốc cho ra đời và phát hành trên thị trường. Khi đó công ty chuyên về game VNG tại Nước Ta đã thực thi Việt hóa hàng loạt giao diện cũng như cho ra đời trên thị trường game tại nước ta vào ngày 21/3/2005 .

Tương tự như những trò chơi trực tuyến khác trên thị trường hiện nay. nạp thẻ, nạp tiền vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là cách thức nhanh chóng và đơn giản nhất để có thể nâng cấp được sức mạnh cho những quân tướng của các game thủ, giúp cho tướng được mạnh hơn cũng như chiến đấu một cách điêu luyện hơn, dễ dàng giành được nhiều chiến thắng hơn.

Lợi ích của việc nạp thẻ:

Hiện nay để tăng cấp những trang bị trong game cần nạp thêm vào nguyên bảo là điều thiết yếu. Vậy quyền lợi của việc nạp thẻ, nạp tiền tại game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì ?

 • Thao tác nạp tiền được triển khai nhanh gọn và đơn thuần .
 • Có thể thực thi nạp tiền qua những kênh thanh toán giao dịch khác nhau vô cùng bảo đảm an toàn và uy tín .
 • Việc nạp tiền hoàn toàn có thể giúp tăng cấp được trang thiết bị và thưởng thức game show tuyệt vời hơn .

Hướng dẫn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trực tiếp trong game

Nạp trực tiếp trong game:

Hiện nay một trong những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile uy tín, nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi đó chính là nạp trực tiếp thông qua giao diện màn hình chính. Theo đó chỉ cần vào phần chức năng nạp thẻ sau đó chọn phương thức thanh toán để có thể nạp ngay Nguyên Bảo vào tài khoản cá nhân. 

Nạp thẻ tại trang chủ:

Đối với phiên bản Closed Beta thì một trong những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đó chính là nạp thẻ tại trang chủ. Hay nói cách khác là có thể truy cập nhanh vào website mobi.pay.zing.vn để thực hiện. Theo đó cách thức thực hiện được tiến hành như sau:

 • Bước 1 : Đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID, Zalo hoặc E-Mail ĐK trước đó .
 • Bước 2 : Nhấn vào nút “ Thanh toán ” nhằm mục đích thực thi thanh toán giao dịch .
 • Bước 3 : Nhập thông tin của sever cũng như nhân vật muốn nạp bằng cách chọn server, chọn nhân vật, chọn thông tin level và các gói vật phẩm. Sau đó chọn tiếp những gói nạp thẻ mà bản thân muốn mua .

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ tại trang chủ

 • Bước 4 : Chọn phương pháp thanh toán giao dịch và chọn xác nhận. Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản game để xác nhận gói nạp .

Tuy nhiên với phương pháp nạp thẻ này bạn cần chú ý quan tâm rằng sau khi mỗi quy trình mua được hoàn thành xong mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa arn khỏi giao diện của nhân vật. Chính vì thế cần phải chờ khoảng chừng 5 đến 10 phút để mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý. Ngoài ra để hoàn toàn có thể bảo vệ chất lượng của gói nạp được tốt nhất nên xem cụ thể những thông tin gói nạp để xem xét việc mua và đưa ra sự lựa chọn tương thích nhất cho bản thân .
Đối với những gói 6.000 Nguyên Bảo, 4.000 Nguyên Bảo, 2 nghìn Nguyên Bảo, 400 Nguyên Bảo, 200 Nguyên Bảo hoặc 80 Nguyên Bảo ở lần nạp tiên phong bạn sẽ nhận được phần ưu đãi nhân đôi .

Nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại:

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại là một trong những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được cung ứng bởi nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… và khuyến khích những người chơi thực hiện. 

 • Bước 1 : Truy cập vào website mobi.pay.zing.vn và đăng nhập thông tin tài khoản game .
 • Bước 2 : Nhấn vào phần giao dịch thanh toán, chọn điền thông tin sever sau đó chọn nhân vật dự tính nạp .

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua thẻ cào điện thoại

 • Bước 3 : Lựa chọn những gói muốn mua và nhấn “ Thẻ cào điện thoại cảm ứng ”, sau đó nhấn “ xác nhận ” .
 • Bước 4 : Điền mã số của thẻ cào, số seri rồi chọn “ Xác nhận ” .
 • Bước 5 : Đăng nhập game để hoàn toàn có thể nhận được những gói Nguyên Bảo này .

Nạp thẻ qua ứng dụng nhân hàng:

Một trong những phương pháp gián tiếp để hoàn toàn có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sử dụng những ứng dụng của ngân hàng nhà nước như qua thông tin tài khoản ATM hoặc Zalo Pay .
Theo đó cách nạp thẻ qua ATM được thực thi như sau :

 • Bước 1 : Vào web Vienthong. com.vn và chọn “ Nạp tiền game trực tuyến ”, chọn “ Nạp tiền Vinagame ” .
 • Bước 2 : Chọn mệnh giá và nhấn “ Nạp tiền ” .
 • Bước 3 : Điền thông tin và đăng nhập thông tin tài khoản game .

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua ATM

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Zalo Pay được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập napthe.talktv.vn và đăng nhập tài khoản.

 • Bước 2 : Lựa chọn Zalo Pay chính là kênh nạp .
 • Bước 3 : Hệ thống tự động hóa chuyển hướng qua giao diện của Zalo Pay. Chọn “ Xác nhận thanh toán giao dịch ” để hoàn thành xong .

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ qua ví điện tử Zalo Pay

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn đọc giả cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng và đơn giản hiện nay. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau bạn sẽ có thể dễ dàng nạp tiền vào game và tham gia chơi dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Source: thabet
Category: Game