Tổng hợp full code Liên Quân Manga 2020 cập nhật liên tục theo tháng

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Mình đã tổng hợp code Liên Quân Manga 2020 mới nhất còn thời hạn để gửi tặng các bạn. Danh sách full giftcode Liên Quân Manga mới nhất với các phần thưởng miễn phí.

Liên Quân Manga được ra đời cách đây khá lâu rồi và được nhiều game thủ thương mến. Trước đó kể từ khi ra đời có nhiều sự kiện Tặng Kèm quà cho game thủ. Những người chơi sau chắc như đinh sẽ không hề tìm và biết đến các sự kiện này được. Vậy không bỏ lỡ những phần quà này thì hãy xem bài viết tổng hợp vipcode sau đây .

Cập nhật code Liên Quân Manga theo tháng

Mỗi tháng trên fanpage sẽ update hướng dẫn những mã code sử dụng trong 1 tháng. Lúc này đang là tháng 4 các bạn làm theo hướng dẫn để nhận ngay nhé .

code Liên Quân Manga

Thời hạn code : 1/4/2020 đến 30/4/2020
Để lấy code các bạn truy vấn theo đường link https://vgplay.vn/support/vip/shop và đăng nhập thông tin tài khoản. Sau đó chọn vào Liên Quân Manga để nhận giftcode .
Mỗi thông tin tài khoản chỉ nhận được 1 lần trong 1 tháng thôi nhé .

Share code tân thủ liên quân manga: dguibcg36t

Tổng hợp giftcode Liên Quân Manga full không giới hạn

Dưới đây là những list code liên quân manga mới nhất vẫn còn thời hạn sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể lấy và sử dụng để nhận quà. Mỗi mã dùng được 1 lần và có được phần thưởng khác nhau .
8T8 OE5G9R
PYEWZGFGK
TEA4SERCC8
BCRTDBKUGS
Ngoài ra trên fanpage cũng tổ chức triển khai nhiều sự kiện Tặng phần thưởng theo sever. Bạn hoàn toàn có thể nhấn theo dõi để update các thông tin nhé https://www.facebook.com/pg/lienquanmanga/

Cách nhập code Liên Quân Manga

Các dũng sĩ nhận được phần thưởng thì cần phải nhập code liên quân manga thì mới có quà nhé. Chắc chắn đây sẽ là những vật phẩm cực khủng. Mời tất cả các bạn truy cập vào để nhận ngay thôi nào.

Bước 1 : Hãy truy vấn vào trong game và nhấn vào hình tượng Avatar ở góc mà nhình .

code Liên Quân Manga

Bước 2 : Sau đó chọn vào nút đổi

code Liên Quân Manga

Bước 3 : Dán mã giftcode bạn nhận được vào và xác nhận để nhận quà nhé .

code Liên Quân Manga

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn các bạn những cách nhận code không tính tiền. Hãy nhanh gọn hoàn thành xong để không bỏ lỡ thời cơ nhận quà này nhé. Sẽ có nhiều mã khác được update. Vậy lên hãy truy vấn vào địa chỉ freefirecode.com để lấy nhé .
Xem thêm :

0/5
( 0 Reviews )

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Source: thabet
Category: Game