Nhanh Tay 1669 Vip Code MU Awaken VNG Đỉnh Cao Trong Tháng 12

MU Awaken VNG được Tianma Studio – Đơn vị chuyên làm game di động khá tiếng tăm tại Trung Quốc. Trực thuộc ông lớn Tencent phát triển và nhận được sự ủy quyền nguyên bản nội dung. Hình ảnh MU Online từ công ty Webzen – Hàn Quốc.

MU Awaken VNG

Đặt chân vào MU Awaken VNG, người chơi ngay lập. Lức được chiêm ngưỡng và thưởng thức một khoảng trống cổ xưa, tuyệt đẹp. Thế giới đó không đơn thuần là những map gợi nhiều kỉ niệm như lục địa MU, thành phố Atlantis trên khung trời, …

Mà còn được nâng cấp lên một đỉnh cao mới, trở nên hoa lệ hơn. Sắc nét đến từng hình ảnh, tạo hình nhân vật, thực sự thổi vào linh hồn MU cổ điển một sắc màu kì diệu. Thông qua nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt trên mobile, không hề thua kém, thậm chí nổi bật hơn phiên bản gốc PC.

Làm thế nào để nhận code MU Awaken VNG

Về gameplay, MU Awaken VNG code tập trung nhiều vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực. Vốn đã làm lên tên tuổi cho MU Online khi xưa kết hợp thêm yếu tố hành động ARPG thời thượng hiện. Nay khi cho phép người chơi có thể combo xả skill đến hàng chục kỹ năng một lúc.

Tất nhiên game có tích hợp sẵn mạng lưới hệ thống auto khuynh hướng tiềm năng giúp người chơi hoàn toàn có thể. Dễ dàng tung skill chuẩn xác khi train quái cũng như lúc PK. Trong đó cách thiết kế xây dựng và tăng trưởng nhân vật đều được mô phỏng lại giống. Với những gì bộc lộ trong phiên bản MU Online gốc với mạng lưới hệ thống điểm tiềm năng, chuyển chức, nâng skill. Bảng phép hỗ trợ và nhiều kiến thức và kỹ năng thiên phú khác .

MU Awaken

Có thể nói game mobile giftcode MU Awaken VNG phục hồi sâu sắc lối chơi nhập vai “chua lè chua lét” một thờii. Đi kèm nhiều hoạt động khó mà quên được như Devil’s Square, Scarlet Castle và Kalima Temple. Người chơi vẫn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật gồm Sword Man (DK), Archer (ELF), Magician (DW), Magic Sword Man (MG). Và cuối cùng là Darklord (DL).

Cách Nhập GiftCode MU Awaken Mobile

Không chỉ chiếm hữu vẻ bên ngoài lộng lẫy, sang chảnh, hào nhoáng. Với những bộ kĩ năng can đảm và mạnh mẽ, dứt khoát, mỗi người còn được trang bị một đôi cánh diễm lệ. Nhưng chiếm hữu quyền lực vô tận. Chúng tôi đã update 1600 Vip Code tại fanpage chính thức của MU Awaken và dành Tặng cho các game thủ nào nhanh tay ĐK tại đây .

Code MU Awaken

Sau khi triển khai khá đầy đủ 3 bước trên các bạn sẽ được chúng tôi xét duyệt và nhanh gọn gửi thông tin vip code cho các bạn. Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể nhận một số ít mini code khác nữa nhé !

  1. Code: gsbnaga

Số lượng: 1000

Thời hạn : vĩnh viễn

2. Code: fgsaascvh

Số lượng : 1600
Thời hạn : vĩnh viễn

3. Code: glbgjff

Số lượng : 2400
Thời hạn : vĩnh viễn

4. Code: ajghjxv

Số lượng : 2300
Thời hạn : vĩnh viễn
Cơ chế quản lý và vận hành trong game MU Awaken VNG rất đơn thuần và không hề gây khó dễ người chơi với mạng lưới hệ thống auto dẫn dắt trách nhiệm, tham gia phó bản, giúp người chơi tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời hạn cày cuốc. Bên cạnh đó có rất nhiều hoạt động giải trí cho người chơi tham gia và “ cá kiếm ” được không ít vàng cũng như các nguyên vật liệu thiết yếu .

Source: thabet
Category: Game