Code game Phong Vân H5

Với việc tham gia sự kiện nhận Code Phong Vân H5 người chơi sẽ cảm thấy việc tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này một cách thú vị hơn. Vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tham gia chơi game, nhận Code Phong Vân H5 nhé.

Tựa game Phong Vân H5 đang thu hút được rất nhiều bạn đọc cũng như người chơi game yêu thích dòng game kiếm hiệp này, với cách chơi Phong Vân H5 vô cùng mới lạ và thuận tiện chúng ta sẽ không cần phải tải hay cài đặt mà vẫn có thể trải nghiệm tựa game này.

Bạn đang đọc: Code game Phong Vân H5

Cách nhận Code game Phong Vân H5

* Các cách nhận Code game Phong Vân H5

Hiện nay, để hoàn toàn có thể nhận Code game Phong Vân H5 tất cả chúng ta sẽ có những cách để đạt được những phần quà có giá trị này như sau :

Cách 1: Tham gia sự kiện tại Fanpage trò chơi

Cách đơn thuần nhất để bạn có được cho mình những mã Code game Phong Vân H5 trên điện thoại cảm ứng đó chính là tham gia vào những sự kiện được đăng tải liên tục tại Fanpage game show Phong Vân H5, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi và tham gia vào những sự kiện này để có những phần quà suôn sẻ cho riêng mình.

– Địa chỉ Fanpage Phong Vân H5 TẠI ĐÂY.

Cách 2: Tham gia vào Group cộng đồng người chơi

Bên cạnh việc tham gia vào Fanpage game show Phong Vân H5, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc tham gia vào hội đồng người chơi Phong Vân H5. Với việc tham gia vào hội đồng người chơi này tất cả chúng ta không những có được những mẹo hay để chơi tựa game Phong vân H5 được tốt hơn mà còn có được những mã Code có giá trị được người chơi san sẻ với nhau.

– Địa chỉ Group cộng đồng Phong Vân H5 TẠI ĐÂY.

* Cách sử dụng Code game

Hiện nay việc sử dụng Code game trong Phong Vân H5 là để sử cho việc tham gia vào Vòng quay may mắn cũng như sự kiện ra mắt máy chủ chính thức. Vì vậy 9Mobi.vn xin được hướng dẫn cách tham gia vòng quay may mắn trước.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ chơi game Phong Vân H5 cho Android, iPhone bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới.

– Dành cho các thiết bị Android: Phong Vân H5 cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Phong Vân H5 cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện trang web này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhận Code và thực hiện đăng nhập tài khoản Phong Vân H5 mà chúng ta đã ký tham gia trước đó.

code game phong van h5 2

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên để thay đổi màn hình hiển thị. Chúng ta sẽ thấy giao diện vòng quay may mắn như hình dưới, ấn chọn vào mục Quay.

code game phong van h5 3

– Ngay lập tức, mạng lưới hệ thống sẽ triển khai vòng xoay suôn sẻ để nhận được những điểm để triển khai đua top vô cùng mê hoặc.

code game phong van h5 4

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể ấn chọn mục Thêm lượt để có thêm lượt quay cho mình.

Bước 4: Để có thể nắm rõ cách tham gia Vòng quay may mắn nhận Code game Phong Vân H5, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhận Code và Thể lệ như hình dưới.

code game phong van h5 5

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những bước thực thi cách nhận, nhập cũng như sử dụng những mã Code game Phong Vân H5 để tham gia game show, siêu phẩm kiếm hiệp vô cùng hot mà người chơi hoàn toàn có thể chơi trên mọi thiết bị như điện thoại cảm ứng, máy tính một cách thuận tiện.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm cho mình thêm rất nhiều tựa game kiếm hiệp trên điện thoại hấp dẫn khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game kiếm hiệp điện thoại để bạn lựa chọn và trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình.

Source: thabet
Category: Game