Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile – Game online – Việt Giải Trí

Bên cạnh nạp thẻ thì trong ZingSpeed Mobile, bạn vẫn có thể sở hữu nhiều xe vĩnh viễn bằng việc bỏ thời gian ra để cày cuốc

Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile - Hình 1

Không thể phủ nhận rằng trong ZingSpeed Mobile thì các gói quà tiếp nguồn năng lượng là cách nhanh nhất để người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu xe đua. Tuy vậy thì cày cuốc cũng là một giải pháp giúp bạn chiếm hữu nhiều xe hữu dụng mà chỉ cần bỏ thời hạn ra để cày cuốc.

Mua bằng Vàng

Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile - Hình 2

Việc tiên phong cần phải làm so với những game thủ định mua xe bằng cày cuốc đó chính là xác lập duy nhất một chiếc xe mình muốn mua ngay từ đầu. Trong giao diện shop thì bạn hoàn toàn có thể tùy chọn các loại xe mua bằng vàng hoặc coupon để tập trung chuyên sâu cày nguyên vật liệu đó. Ở phiên bản hiện tại của ZingSpeed Mobile, bạn hoàn toàn có thể chọn mua 1 trong 3 chiếc xe vĩnh viễn bằng vàng là Ngọt Ngào, Thách Đấu và Husky. Trong đó thì Husky là chiếc xe đang khá hot nhờ vào vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương cũng như có vận tốc khá không thay đổi.

Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile - Hình 3

Để kiếm vàng, bạn hoàn toàn có thể chọn các hoạt động giải trí trách nhiệm mỗi ngày, đua đối kháng và diễn biến. Tuy vậy thì mức giá 12600 vàng của husky cũng sẽ tốn của bạn khá nhiều thời hạn cày cuốc. Bên cạnh đó thì chiếc xe Thách Đấu cấp C cũng là lựa chọn không tồi với mức giá rẻ hơn khoảng chừng 10500 vàng.

Video đang HOT

Mua bằng coupon

Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile - Hình 4

Một phương pháp khác cũng được nhiều người chơi sử dụng là mua bằng coupon. Thông thường, với một người chơi cày cuốc thì vàng và coupon là hai thứ luôn cần cày cuốc để tăng song song nhau. Do vậy thì bạn cũng nên xác lập ngay từ đầu mình sẽ chọn xe coupon nào. Hiện tại thì ZingSpeed Mobile có 5 chiếc xe cấp B hoàn toàn có thể mua bằng coupon là Tia Chớp, Bạch Linh, Big Q, Sao Chổi và Bóng Đêm.

Những cách kiếm xe vĩnh viễn dành cho game thủ cày cuốc ZingSpeed Mobile - Hình 5

Nếu như Big Q được nhiều người chơi cấp cao khuyên dùng thì chiếc Bóng Đêm hiện tại lại là chiếc xe B thông dụng nhất nhờ vào mức giá rẻ nhất. Với giá 5200 cho phiên bản vĩnh viễn thì hầu hết người chơi đều hoàn toàn có thể chiếm hữu Bóng Đêm thuận tiện sau vài ngày cày cuốc. Ở ZingSpeed Mobile, bạn hoàn toàn có thể cày Coupon bằng cách tham gia các hoạt động giải trí trách nhiệm mỗi ngày, diễn biến và chính tuyến. Theo Game4V

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng

Sau tất cả, kỹ năng mới là yếu tố then chốt quyết định thứ hạng của các tay đua trên những cung đường đầy thử thách trong ZingSpeed Mobile.

Với tiêu chí “Tốc độ bộc lộ kỹ năng”, ZingSpeed Mobile đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo và chân thật trên đường đua. Trong thế giới đầy cạnh tranh và thách thức này, không phải “siêu xe” nào cũng có thể cán đích. Sau tất cả, kỹ năng trên đường đua mới là yếu tố then chốt quyết định thứ hạng mỗi màn đua đầy kịch tính.

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 1

Cua đúng chỗ, bay đúng lúc

Một trong những kỹ năng “khó nhằn” nhất đối với racer ZingSpeed Mobile chính là việc kết hợp nhuần nhuyễn hai thao tác drift và boost. Nếu đã từng làm quen với phiên bản PC, racer sẽ nhanh chóng nhận ra drift và boost chính là hai kỹ năng vô cùng quan trọng. Dù vậy, drift ở đâu, boost lúc nào thì lại là điều không phải ai cũng biết.

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 2

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 3

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 4

Thể hiện kỹ năng cũng phải đúng lúc đúng chỗ!

Điển hình như kỹ năng và kiến thức drift cháy phanh chỉ nên sử dụng ở các khúc cua hiểm hóc chứ không nên dùng ở những đoạn cua rộng, sử dụng mini-boost khi xe đang ” bay ” sẽ mang lại hiệu suất cao tăng cường can đảm và mạnh mẽ trên không, hay chỉ nên bật Nitro bứt tốc ở những đoạn đường thẳng, …

Sử dụng đạo cụ thông minh

ZingSpeed Mobile có hơn 10 loại đạo cụ chia thành 3 nhóm chính là tấn công – cản trở – phòng thủ. Các đạo cụ này xuất hiện trên đường đua và racer sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 loại đạo cụ bất kỳ để hỗ trợ trong hành trình.

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 5

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 6

Mỗi đạo cụ sẽ có một tác dụng khác nhau và tùy thuộc vào vị trí của racer trên đường đua. Nếu như bạn đang là người đứng vị trí số 1 đoàn đua, thì Tên Lửa – nhóm tiến công – sẽ không có nhiều công dụng, mà thay vào đó nên sử dụng Thiên Thần / Khiên để chuẩn bị sẵn sàng phòng thủ, hoặc quăng Vỏ Chuối để cản trở các đối thủ cạnh tranh ngay phía sau. trái lại, nếu như racer nào đang ở những vị trí đua sau cuối, thì việc dùng Tên Lửa hay Sấm Sét để tiến công các xe phía trước lại là đối sách hài hòa và hợp lý. Nhìn chung, bên cạnh việc chiếm hữu kiến thức và kỹ năng đua tối cao, thì một chút ít ” mưu mẹo ” với các đạo cụ vui nhộn cũng sẽ khiến racer thuận tiện về đích tiên phong.

Đừng quên nghiên cứu kỹ địa hình

Điểm mê hoặc trong những map đua của ZingSpeed Mobile chính là những con đường tắt đưa game thủ về đích nhanh hơn. Những cung đường hiểm hóc như Thung Lũng Tuyết, Thành Ánh Trăng, Madagascar … đều cất giấu bên trong những con đường bí hiểm mà nếu hoàn toàn có thể ” thuộc nằm lòng ” địa hình nơi này, bạn đã tăng tỷ suất thắng lợi của mình thêm vài chục Xác Suất.

ZingSpeed Mobile: Tốc độ bộc lộ kỹ năng - Hình 7

Những bản đồ đầy thử thách trong ZingSpeed Mobile.

Nghiên cứu địa hình, hiểu rõ map đua, bạn sẽ không bị bất ngờ trước những chướng ngại vật, sẵn sàng thực hiện những cú drift cháy phanh, tận dụng triệt để các vạch tăng tốc và “mất hút” vào những con đường tắt để về đích nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua việc chăm chút cho những chiếc xe đua, thi bằng lái hay trau dồi kỹ thuật. “Trăm hay không bằng tay quen”, càng đua nhiều, bạn sẽ càng quen thuộc với những đường đua, những thử thách và tăng thêm khả năng chiến thắng của mình. Racer cũng nên gia nhập vào những đội đua để liên tục học hỏi kinh nghiệm hoặc thả mình thư giãn trong những giai điệu âm nhạc tuyệt vời của ZingSpeed Mobile để có được tâm trạng tốt nhất trước mỗi cuộc đua.

Theo gamehub

Source: thabet
Category: Game