Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợ cực đơn giản ai cũng làm được

Nguyễn Trung Hiếu

18/02/20

10 bình luận

datgrab_800x450

Thường thì bạn sẽ nghĩ fake GPS để làm gì ta, tính hack hay gì? Thật sự không phải như vậy, rất nhiều trường hợp mà bạn cần fake GPS trong cái thời đại mà ai ai cũng định vị. Chẳng hạn như bạn muốn sử dụng app giao hàng hoặc xe ôm Grab,… sẽ có những vị trí ở vùng quê hay nước ngoài hoặc đâu đó xa xôi mà một số tính năng sẽ bị ẩn đi vì không hỗ trợ khu vực hiện tại của bạn. Vậy làm sao để đặt được một cuốc xe từ xa? Chỉ còn cách fake GPS.

fakegps1

Và để Fake GPS bạn sẽ không cần phải Root thiết bị Android của mình, chỉ cần kích hoạt chế độ nhà phát triển lên mà thôi. Hãy vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại > Nhấp khoản 5 lần vào mục Phiên bản sẽ kích hoạt chế độ nhà phát triển. Phần này tùy điện thoại sẽ có giao diện khác nhau, nhưng cơ bản đều là những bước mình vừa nói.

Sau đó, hãy tải về ứng dụng FakeGPS Go ở đường link bên dưới, và mở ứng dụng này lên, nhớ là phải kích hoạt quyền sử dung vị trí mô phỏng trong phần Cài đặt nhà tăng trưởng mà bạn đã mở ở bước tiên phong lên .fakegps1Như vậy đã triển khai xong 50 %, giờ đây chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vị trí hoặc nhập địa chỉ mà bạn muốn Fake GPS vào đó và bấm vào nút Play để khởi đầu Fake GPS .fakegps1Như vậy, giờ đây mặc dầu bạn có bật xác định lên chăng nữa, thì máy vẫn hiểu là bạn đang ở vị trí mà bạn chọn trong ứng dụng FakeGPS, bạn hoàn toàn có thể đặt Grab, đặt xe, hoặc bất kỳ thứ gì mà cần phải fake GPS .fakegps1

Chúc các bạn thành công nhé, nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

62.424 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game