Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile Garena.

Chơi game Call Of Duty Mobile Garena .

Chơi game Call Of Duty Mobile Garena.

 

Như thông tin chúng tôi đã đưa, ngày 1/10 vừa qua, siêu phẩm game đang rất được chờ đón hiện nay là Call of Duty Mobile đã chính thức mở cửa. Đây là tin không thể vui hơn với những tín đồ của dòng game bắn súng CoD huyền thoại, khi nó còn vô cùng tiện lợi là ra mắt bản mobile cho phép anh em có thể chiến mọi lúc mọi nơi.

Chưa kể, giống như PUBG Mobile, CoD Mobile vẫn hỗ trợ các game thủ PC chơi qua ứng dụng GameLoop. Điều này là hoàn toàn hợp pháp và nhà phát hành cho phép điều đó. Dĩ nhiên, những người chơi thông qua giả lập PC sẽ được hệ thống máy chủ của CoD nhận diện và xếp vào loại riêng so với game thủ mobile. Nói nôm na, nó cũng giống như cách PUBG Mobile đang vận hành hiện nay vậy.

Song có tin vui thì cũng kèm theo tin hơi… buồn. Call of Duty Mobile ra mắt trên toàn thế giới nhưng game thủ Việt Nam, Trung Quốc và Bỉ sẽ phải chờ thêm một thời gian mới được tận tay trải nghiệm trò chơi này.

Download game Call Of Duty Mobile Garena .

Bởi vậy nếu game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm sớm cực phẩm này, MuaCash xin có bài hướng dẫn tải và chơi Call of Duty Mobile Garena trực tiếp tại đây:

Bước 1 : Bạn triển khai tải 2 File APK và Data về máy, hoàn toàn có thể là trực tiếp trên điện thoại cảm ứng hoặc về PC sau đó Copy vào điện thoại cảm ứng cũng được. Lưu ý là khi tải bạn hoàn toàn có thể gặp lỗi File tải vượt quá số lượng Download được cho phép, bạn chỉ cần chuột phải chọn sao chép về Drive của mình là hoàn toàn có thể tải về .
File APK
https://drive.google.com/file/d/15gpY_7I2Vgvz0wOpXIZ5xaPZvybDceui/view
File Data
https://drive.google.com/file/d/18DQUYD_cfJ3Bb1cV_RSCXq9GhK_SIVpe/view

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt File APK cho Smartphone. Sau đó vào thư mục Android và sau đó là Obb. Ở thư mục Obb bạn tạo một thư mục khác có tên “com.garena.game.codm” (không có dấu ngoặc kép). Sau đó vào tiếp Folder mới này và Copy File Data vào trong.

Bước 3 : Mặc dù đã hoàn toàn có thể vào được game nhưng bạn vẫn không hề Log in do game khóa IP Nước Ta. Bạn cần sử dụng một App VPN trên điện thoại cảm ứng để triển khai Fake IP về vương quốc Myanmar, Phillipines hoặc Nước Singapore. Ví dụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kiwi VPN sau đó chọn Server Hongkong là hoàn toàn có thể vào được game .
Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Source: thabet
Category: Game