Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn ‘vượt biên’ chơi thử

Hiện tại tựa game mobile bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã mở cửa bản quốc tế tiếng Anh song Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ và không thể tìm thấy trên hệ thống chợ ứng dụng chính thống. Chính vì thế mà cần có một chút thủ thuật thì mới có thể vào chơi thử từ bây giờ. Sau đây sẽ là một phương pháp đơn giản để tải cũng như chiến Black Desert Mobile ngay lập tức, tuy nhiên chỉ dành cho các game thủ sử dụng smartphone chạy Android hoặc giả lập trên PC mà thôi.

Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn vượt biên chơi thử - Ảnh 1.Đầu tiên hãy vào đường link : https://www.taptap.com/mobile?region=us để tải cổng ứng dụng taptap cho Android .Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn vượt biên chơi thử - Ảnh 2.

Tải ứng dụng taptap cho Android, cả điện thoại lẫn giả lập đều rất dễ dàng.

Sau khi cài đặt xong, bấm vào cổng ứng dụng taptap và tìm kiếm Black Desert Mobile, nhớ chọn đúng phiên bản Global tiếng Anh, hiện tại có cả bản tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn tương đối khó đọc, không nên chơi.

Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn vượt biên chơi thử - Ảnh 3.Chọn bản Black Desert Mobile tiếng Anh ở dòng thứ 3, vô hiệu các bản tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn nhé .Khi chọn được Black Desert Mobile trên taptap thì bạn chỉ cần chọn tải về về và thiết lập là được. Chú ý là nếu như chưa config thì điện thoại cảm ứng sẽ không cho thiết lập ứng dụng từ nguồn lạ, chính cho nên vì thế cần vào phần setting của máy để chỉnh thành ‘ được cho phép setup ứng dụng từ mọi nguồn ‘ thì mới hoàn toàn có thể hoàn tất khâu này .Việc tải về và setup game show diễn ra khá nhanh bởi file cài chỉ có khoảng chừng 90MB mà thôi, khi vào trong thì bạn cần phải chọn 1 trong 3 cụm server gồm có châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Cái này thì tùy sở trường thích nghi nhưng có vẻ như là châu Á sẽ gần hơn để có ping vừa phải, tham gia chơi được mà không quá lag .Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn vượt biên chơi thử - Ảnh 4.Sau khi chọn server thì mới chính thức tải Black Desert Mobile về máy với dung tích gần 3GB, thời hạn nhanh hay lâu tùy thuộc vào vận tốc mạng của bạn. Có thể chơi minigame phía dưới để giết thời hạn và kiếm được một chút ít quà nhỏ .Tuy nhiên, khi chọn xong server thì game show mới chính thức được tải với dung tích khoảng chừng 3GB, phải đợi một thời hạn mới xong và sau đó thì hãy tạo nhân vật và vào chơi, tận thưởng quốc tế ảo thích mắt của Black Desert Mobile. Trong lúc chờ đón thì bạn hoàn toàn có thể chiến minigame đi kèm để đạt được 1 số ít phần thưởng nhỏ khi chính thức vào chơi .Hướng dẫn tải Black Desert Mobile cho game thủ muốn vượt biên chơi thử - Ảnh 5.

Sau tất cả thì đã có thể tạo nhân vật và vào chơi game Black Desert Mobile dễ dàng.

Chúc các bạn chơi game vui tươi !

Nếu như bạn chưa biết, Black Desert Mobile thực sự rất nổi tiếng trong thời gian qua, trò chơi được nâng cấp và hoàn thiện từ Black Desert gốc trên PC cả phần bàn đồ cũng như nội dung để phù hợp với các thiết bị di động. Được phát triển bằng công nghệ đồ họa nổi trội phá vỡ ranh giới của các nền đồ họa game di động sử dụng trước đó, trò chơi đã mang đến một thế giới nhập vai hành động vô cùng cuốn hút.

Hi vọng trong tương lai gần thì Black Desert Mobile sẽ chính thức lan rộng ra khắp trên quốc tế để game thủ Việt hoàn toàn có thể chinh chiến một cách thuận tiện .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game