Hướng dẫn tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức trên Android và iOS

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức trên Android và iOS, bí kíp để trở thành bá chủ võ lâm thiên hạ

Nguyễn Ngọc Huy

07/04

4 bình luận

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Sau một khoảng thời gian mở các bản Alpha Test, thì hiện tại VNG Games đã chính thức phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Với 6 máy chủ đầu tiên mở cửa chào game thủ tham chiến và tranh tài. Sau đây là cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên điện thoại Android và iPhone.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải game về máy.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 2. Mở trò chơi, bạn lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Zing ID, Zalo hoặc nhấn Chơi ngay.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 3. Nhập tên nhân vật, chọn môn phái của bạn trong Thập Đại Môn Phái kinh điển của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Với những loại vũ khí, kỹ năng sở trường và lối chơi hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mang đến cho bạn nhiều hướng phát triển nhân vật đặc sắc và thú vị hơn. Nắm thật chắc đặc trưng của từng môn phái sẽ tăng cơ hội dành chiến thắng trong các trận giao đấu hay những chiến trường ngàn người của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 4. Tại giao diện chính của game, bạn nhấn vào Nhiệm vụ để bắt đầu làm các nhiệm vụ của mình. Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau và yêu cầu bạn phải có một số điểm danh vọng nhất định để có thể tiếp nhận, giúp nâng cao địa vị của mình trong chốn võ lâm.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 5. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng. Các bạn cứ bình tĩnh lần lượt làm hết các nhiệm vụ, đừng vội vàng nhé vì “dục tốc bất đạt” mà.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 6. Giao diện của game rất giống với phiên bản máy tính nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Các vật phẩm bạn đã nhận được có thể quản lý trong Túi.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 7. Có những lúc bạn cần phải hiệp lực với những người chơi khác, kết thành tổ đội để nương tựa lẫn nhau nhằm vượt qua khó khăn. Đó chính là chức năng tổ đội (party) đặc trưng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tổ đội thực sự là một điều thú vị khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến điểm danh vọng, kỹ năng lãnh đạo cũng như ngũ hành sinh khắc của bạn.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Bước 8. Bạn nhấn vào Bí kíp, Võ công để tăng nhanh sức mạnh và chịu khó giai đoạn đầu game vì sẽ có khá nhiều thao tác.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-Mobile

Trong mục Thiết lập, bạn có thể tùy chỉnh lại các thông số trong chiến đấu và Đăng xuất tài khoản.

Cach-tai-Vo-Lam-Truyen-Ky-1-MobileChúc các bạn sẽ sớm đạt được những thành tựu mới trong game. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

13.753 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game