Chế Độ Chỉnh Sửa Để Trang Trí Nông Trại Hayday Đẹp, Góc Thiết Kế Game Hayday

Supercell hôm qua công bố 100 triệu người chơi đến trò chơi điện tử của anh ấy hàng ngày và tuần trước ra mắt Clash Royale tuyệt vời. Một studio trò chơi điện tử, với bốn tựa game duy nhất, mang đến cho bạn rất nhiều không ngừng thông báo cập nhật, tích hợp nội dung mới hoặc thử tối đa 14 trò chơi điện tử mới đã qua đời. Một nghiên cứu đánh dấu một cách thức mới để thâm nhập vào điện thoại di động để cung cấp giải trí tốt.

Bạn đang xem: Trang trí nông trại hayday đẹp

Hay Day là một trong những trò chơi điện tử khác của họ có chất lượng tuyệt vời và hôm nay đã được cập nhật với một tính mới được hàng chục nghìn người chơi yêu cầu cao vào trang trại và thị trấn của họ hàng ngày. Supercell đã cập nhật Hay Day với chế độ chỉnh sửa Nông trại và Làng mới để bạn có thể trang trí lại chúng theo cách bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một bản cập nhật rất thú vị thậm chí sẽ cho phép bạn lưu các thiết kế khác nhau để chuẩn bị cho những ngày đặc biệt như Giáng sinh hoặc mùa hè.

Xem thêm: 2 Cách Nạp Thẻ Đại Chiến Tam Quốc An Toàn, Nhanh Chóng, Đại Chiến Tam Quốc

Index1 Trang trí lại hoàn toàn trang trại của bạn

Trang trí lại hoàn toàn trang trại của bạn

1 Trang trí lại hoàn toàn trang trại của bạn

Supercell cũng có một chất lượng tuyệt vời khác và đó là biết cách nhận phản hồi từ người dùng để thêm một số tin tức theo yêu cầu của cộng đồng. Ngoài chế độ chỉnh sửa mới này, Hay Day thông báo rằng có một số tính năng do cộng đồng đề xuất được triển khai trong bản cập nhật mới này như đồ trang trí mới theo chủ đề châu Á, quyền truy cập vào trò chuyện hàng xóm ngay cả từ bên ngoài trang trại của bạn và khả năng theo dõi 10 trang trại.

*****

Các cải tiến bổ sung

Mùa mới và sự kiện Phục sinh, nơi bạn có thể giành được một món đồ trang trí độc quyền. Nhiều đồ trang trí Phục sinh cũng sẽ có sẵn trong cửa hàngĐồ trang trí có sẵn trên Wheel of Fortune và những gói hàng của người đưa thưSửa các lỗi và cải thiện độ ổn định của hệ thốngvà sự kiện Phục sinh, nơi bạn hoàn toàn có thể giành được một món đồ trang trí độc quyền. Nhiều đồ trang trí Phục sinh cũng sẽ có sẵn trong cửa hàngvà những gói hàng của người đưa thưSửa các lỗi và cải tổ độ không thay đổi của mạng lưới hệ thống

Một bản cập nhật đã sẵn sàng trong Cửa hàng Play Để bạn tải xuống tùy chọn tuyệt vời này, đó là có thể lưu thiết kế ban đầu của bạn và thử những thiết kế mới với sự dễ dàng của các công cụ mới, trong đó vị trí của các đối tượng trong một hàng chẳng hạn như hàng rào đó nổi bật. Một điểm tuyệt vời khác mà Supercell thêm vào đó là một trong những studio trò chơi điện tử di động tốt nhất.

Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Source: thabet
Category: Game