Cách cài đặt phím Free Fire trên BlueStacks 5

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích hiện nay, tuy nhiên việc phải chơi trên điện thoại thường gây khó khăn cho người chơi bởi việc điều khiển không hề dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt bàn phím để chơi Garena Free Fire trên máy tính thông qua giả lập chơi game BlueStacks.

Cách cài đặt bàn phím chơi Garena Free Fire trên máy tính

Tại sao lại là BlueStacks mà không phải những trình giả lập khác ? Vì phiên bản BlueStacks mới nhất đã tích hợp bộ điều khiển và tinh chỉnh tương hỗ cho game bắn súng trên nền tảng di động, bạn sẽ không phải mất nhiều thời hạn để kéo thả những vị trí nút rồi tùy chỉnh từng nút một như trên ứng dụng. những trình giả lập khác. Trên BlueStacks, bạn chỉ cần ngồi và tùy chỉnh những nút giống như đang chơi game bắn súng trên PC .

Để cài đặt bàn phím Garena, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng BlueStacks, nếu không có BlueStacks, bạn có thể tải xuống BlueStacks tại đây, xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng BlueStacks đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của BlueStacks, khởi chạy Garena Free Fire. Nếu chưa có Garena Free Fire, bạn có thể tải về Free Fire cho PChoặc thông qua cửa hàng GooglePlay có sẵn trong BlueStacks.

cách cài garena free fire trên pc 2

Bước 3: Ngay khi khởi động trò chơi, một cửa sổ tùy chỉnh sẽ hiện ra, đây là cửa sổ nút tùy chỉnh cho Free Fire mà phần mềm giả lập android BlueStacks tích hợp. Bỏ chọn Hiển thị màn hình này khi khởi động được khoanh đỏ trong hình bên dưới để cửa sổ tùy chỉnh không xuất hiện trong lần tiếp theo khi bạn vào game.

cách cài garena free fire trên pc 3

Nếu hành lang cửa số tùy chỉnh này không Open khi vào game, hãy nhấn vào hình tượng bàn phím trên thanh tính năng bên dưới ứng dụng BlueStacks như trong hình. Cửa sổ tùy chỉnh như trên sẽ Open .

cách cài garena free fire trên pc 4

Bước 4: Bây giờ hãy tùy chỉnh cách bấm nút theo thói quen khi chơi game bắn súng trên máy tính. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc và hiểu tiếng Anh, bạn có thể không hiểu ý nghĩa của các nút. Hãy thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ BlueStacks sang tiếng Việt.

Nhấp vào hình tượng bánh răng ở thanh tính năng phía trên .

cách cài garena free fire trên pc 5

Chọn mục Cài đặt .

cách cài garena free fire trên pc 6

Cửa sổ thiết lập BlueStacks hiện ra, chọn tab Preferences .

cách cài garena free fire trên pc 7

Nhấp vào mũi tên trong phần Cài đặt Ngôn ngữ .

cách cài garena free fire trên pc 8

Kéo xuống chọn Tiếng Việt ( Tiếng Việt )

cách cài garena free fire trên pc 9

Thoát khỏi hành lang cửa số thiết lập và mở lại bảng tùy chỉnh ở Bước 3 để thiết lập .

cách cài garena free fire trên pc 10

Hãy chắc như đinh rằng bạn đã đọc kỹ và đặt những phím tương thích với kỹ năng và kiến thức của mình để tận dụng tối đa Garena Free Fire. Điều này không chỉ giúp bạn có thời cơ sống sót cao hơn mà còn là yếu tố quan trọng để bạn có thời cơ đạt TOP 1 trong cuộc thi .

cách cài garena free fire trên pc 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-ban-phim-choi-garena-free-fire-tren-may-tinh-49767n.aspx
Hy vọng bài viết này giúp ích được cho những bạn muốn chơi Garena Free Fire trên máy tính dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Ngoài ra, vui lòng tham khảo thêm danh sách các loại Vũ khí trong Garena Free Fire đây.

Source: thabet
Category: Game