Hướng dẫn setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Cách setting PUBG Mobile cũng là một điều quan trọng để bạn dễ dàng tiếp cận với game. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile. Hãy trang bị 1 số mẹo setting PUBG Mobile do mình tổng hợp dưới đây, cùng Sforum.vn tìm hiểu về cách setting PUBG Mobile nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubg-mobile-lite-1200-1 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Trước khi tham gia vào một game show, có một vài cài đặt bạn nên kiểm tra kỹ và kiểm soát và điều chỉnh để có được hiệu suất tốt hơn và để thuận tiện tiếp cận game hơn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-PUBG Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile:

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhấn vào nút chế độ trò chơi ngay bên dưới Bắt đầu (Start) và tùy chọn TPP (góc nhìn thứ ba – cái này mặc định trong game) hoặc FPP (góc nhìn thứ nhất).

Nếu bạn muốn game đó gay cấn hơn, chân thực hơn thì chọn FPP ( góc nhìn thứ nhất ), với những game thủ try-hard thì thường chọn chính sách này để tăng độ khó. Trên PUBG PC thì nhấn v để chuyển trong game được, bản mobile thì phải chỉnh trước trận đấu .

Loot đồ lái xe TPP cho đỡ chóng mặt, còn bắn nhau bật FPP lên bắn có cảm giác thực hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất optimized-skcj Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game:

PUBG Mobile sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh đồ họa game tùy theo thông số kỹ thuật máy. Nhưng nếu bạn cảm thấy khi bắn bị lag thì hoàn toàn có thể hạ đồ họa xuống thấp hơn .Kinh nghiệm khoảng chừng giữa game là mình chỉnh xuống chất lượng thấp hơn để tia cho dễ. Cài đặt đồ họa cao hơn chắc như đinh sẽ giúp bạn thuận tiện phát hiện kẻ địch hơn, tuy nhiên với máy thông số kỹ thuật yếu bạn nên quyết tử để giữ khung hình không thay đổi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất c80703ab4245b61bef54 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Kích hoạt Chế độ nghiêng người:

Khi bạn chỉnh setting PUBG Mobile, tính năng Nghiêng và Bắn thường mặc định là tắt nhưng nó rất hữu dụng khi bạn đang :

  • Nấp trong tường muốnnghiêng ngườiđể quan sát đối thủ cạnh tranh .

  • Sử dụng súng ngắm, súng bắn tỉa có lắp Scope thìnghiêng ngườigiúp bạn ngắm bắn kẻ địch khiến đồng đội của hắn không xác lập được đường đạn từ đâu đến .

Vào Cài đặt >> trong mục Cơ bản các bạn gạt thanh Nghiêng & Bắn qua bên phải là đã kích hoạt thành công. Như ảnh dưới:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubg1 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới  

Nếu bạn chưa tưởng tượng như thế nào thì xem 2 ví dụ sau là biết :

Sau khi bật tính năng Ngắm & Bắn giờ đây nấp sau cây cối hoặc tường rào sẽ có biểu tượng cho phép bạn nghiêng sang trái hay phải.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xuat-hien-nghieng-trai-phai-trong-pubg Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Ok, khi nhấn vào bạn sẽ thấy dáng đứng của chiến sỹ trong hình cũng nghiêng để thuận tiện quan sát hơn :

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất sau-khi-kich-hoat-che-do-peek-and-fire Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Lưu ý quan trọng: hãy nhớ rằng bạn sẽ vẫn để lộ đầu của mình, vì vậy hãy thận trọng nhé.

Bật tùy chọn Cảm biến con quay giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn:

Ngày nay, hầu hết smartphone đều tích hợp con quay hồi chuyển cho phép đo hoạt động quay và lệch. Setting PUBG Mobile tận dụng con quay hồi chuyển để nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận hoạt động của người chơi 1 cách đúng mực. Bằng cách bật tính năng cảm ứng con quay, PUBG Mobile được cho phép bạn nghiêng điện thoại cảm ứng lên xuống thay vì phải chạm và kéo trên màn hình hiển thị để đổi khác góc nhìn từ đó giúp bạn giải quyết và xử lý nhanh hơn, đúng chuẩn hơn và nhiều lúc cảm xúc bắn thật hơn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-1 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Kiểm tra xem Trợ lực ngắm bắn có bật không?

Kiểm tra xem tính năng tương hỗ ngắm có được bật để ngắm thuận tiện hơn không ? Tính năng tương hỗ ngắm là cài đặt bắt buộc phải bật trên điện thoại cảm ứng màn hình hiển thị cảm ứng vì ngắm bắn bằng màn hình hiển thị cảm ứng không có độ đúng chuẩn như ngắm bắn bằng chuột. Điều này sẽ giúp bạn hạ gục quân địch nhanh hơn và cũng sẽ giúp trong những cuộc đấu súng gần .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái:

Việc sử dụng scope ( ống ngắm ) trong game là việc khá tiếp tục. Trong Cài đặt -> Cơ bản, kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái để thuận tiện bắn bằng tay trái trong khi nhắm bằng bên phải. Điều này rất tiện lợi khi bạn dùng scope .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nut-nham-ban-ben-trai-e1625237725900 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Kích hoạt Cửa tự động mở:

Truy cập Cài đặt -> Cơ bản -> Tự động mở cửa để nhanh chóng vào bên trong các tòa nhà mà không cần phải nhấn nút cửa liên tục. Lưu ý rằng bạn phải nhấn để đóng cửa.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Tính năng này rất tiện tuy nhiên nhớ đóng cửa nếu không muốn kẻ địch lần ra dấu vết

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong setting PUBG Mobile:

Vào Cài đặt -> Điều khiển -> Tùy chỉnh để thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển game theo ý bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Đây là Cài đặt của mình, bạn có thể tham khảo và thay đổi theo ý bạn

Bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong setting PUBG Mobile

Trong Cài đặt -> Đồ họa, bạn cũng có thể bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa để đảm bảo tốc độ khung hình ổn định trong khi chơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6 Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Dễ hiểu hơn là nếu điện thoại của bạn bắt đầu quá nóng hoặc nếu pin yếu, setting PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh chất lượng đồ họa để bù lại bằng cách giảm độ họa xuống mức thấp chẳng hạn.

Tạm kết :

Trên đây là 10 bước Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới. Nếu những bạn thấy bài viết hay, hãy chia sẽ và comment vào game mobile mới nhất 2021 này để ủng hộ Sforum cũng như mình nha. Cảm ơn bạn bè ! [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game