Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online

Sau khi Half Life suy tàn thì Đột Kích (CrossFire) nổi lên trở thành tựa game bắn súng được game thủ Việt yêu thích nhất. CrossFire là một trong những tựa game bắn súng FPS được đánh giá rất cao về mặt đò họa và âm thanh trong game. Nếu đã rong ruổi cả ngày với Counter Strike Online thì đừng bỏ qua tựa game đình đám CF này nhé. Việc tải và cài đặt Đột kích khá dễ dàng thế nhưng nếu bạn chưa biết cách thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của tip.com.vn nhé.

I. Tải và cài đặt game Đột kích.

Bước 1: Trước  tiên các bạn vào trang chủ của Đột kích để Tải Đột kích về máy tại link sau:

https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

Truy cập trang web sau đó nhấn vào nút Tải game.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 1

Bước 2: Bạn kéo xuống phần BỘ CÀI ĐẦY ĐỦ 1377 – 05/07/2021 ( phiên bản hiện tại, nếu update phiên bản mới tên phiên bản đầy đủ sẽ thay đổi chút ít) .

Tại đây những bạn sẽ nhìn thấy 9 file cần Download. Nhấn vào lần lượt từng nút Tải xuống để tải đủ 8 file sau về máy :

  1. CF_FULL_1377.exe        2.04MB.
  2. CF_FULL_1377-1.bin     1.02GB.
  3. CF_FULL_1377-2.bin     1.02GB.
  4. CF_FULL_1377-3.bin     1.02GB.
  5. CF_FULL_1377-4.bin     1.02GB.
  6. CF_FULL_1377-5.bin     1.02GB.
  7. CF_FULL_1377-6.bin     1.02GB.
  8. CF_FULL_1377-7.bin     1.02GB
  9. CF_FULL_1377-8.bin      340MB.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 2

Bước 3: Cắt hết các file cho vào cùng 1 thư mục. Lưu ý phải tải đủ  9 file nếu không đủ việc cài đặt game đột kích sẽ không thể thực hiện được. Trường hợp bộ cài bị copy ra phiên bản khác khi tải về ví dụ thêm (1) ở đuôi thì cũng cần sửa lại tên giống hệt theo thứ tự trong ảnh để bộ cài có thể chạy tự động từng phần chính xác nhất

Bước 4: Sau khi tải Cross CrossFire giờ là bước cài đặt. Click chuột vào file  CF_FULL_1377.exe hay CF_FULL_1377 để tiến hành cài đặt (số 1377 sẽ thay đổi khi có phiên bản mới hơn).

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn nơi cài đặt. Tốt nhất là để mặc định sau đó nhấn nút Tiếp theo để tiến hành cài đặt. Việc cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động cho đến khi hoàn thành.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 3

Bước 6: Sau khi đã cài đặt game Đột kích xong khởi động game lần đầu tiên game đột kích sẽ phải update game. Quá trình update game đột kích sẽ tải những cập nhật mới nhất cho game hay tải những file còn thiếu. Quá trình updatee chắc chắn sẽ mất một ít thời gian sau đó game sẽ tự chạy và load vào màn hình đăng nhập.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 4

II. Cách đăng nhập và chơi Đột kích VTC Online.

Bước 1: Khởi đônga game đột kích và Đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản đột kích hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản đột kích của chúng mình ngay trong bài trước.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 5

Bước 2: Đăng nhập thành công các bạn sẽ được đưa sang cửa sổ tạo tên nhân vật. Điều đặc biệt trong Đội kích chính là có thể đặt tên nhân vật theo ý muốn và chứa cả những ký tự đặc biệt. Vì vậy tên nhân vật đột kích của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều. 

Xem thêm : Tên game hay .

Đặt tên xong hãy nhẫn nút Kiểm tra bên cạnh để hệ thống xác nhận tên của bạn có khả dụng không nhé. Nếu tên nhân vật đột kích của bạn được chấp thuận, nút Xác nhận sẽ hiện ra, nhấn vào nó để xác nhận tên nhân vật.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 6

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ chọn máy chủ để chơi Cross Fire. Nếu là người chơi mới chắc chắn bạn chỉ có thể truy cập vào cụm máy chủ Tân Binh mà thôi.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 7

Bước 4: Bước tiếp theo là chọn nhân vật trong game. Có tới 3 nhân vật mặc định miễn phí mà CrossFire cung cấp  cho người chơi mới. Nếu có tiền bạn có thể chọn nhân vật khác trong cửa hàng bằng cách nạp thẻ và mua trong cửa hàng. Chọn nhân vật xong tiếp tục nhấn Xác nhận.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 8

Bước 5: Chọn kênh để chiến đấu. Chúng ta nên chọn những kênh có nhiều người chơi vì đây là nơi có nhiều phòng đấu hơn. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 9

Bước 6: Bước cuối cùng là chọn một phòng đấu bất kỳ để bắt đầu chơi đột kích nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online 10

Lời kết.

Bạn thấy đấy cách tải và cài đặt Đột Kích (CrossFire) VTC Online đơn giản chỉ cần bài bản thôi. Chỉ cần tải đầy đủ các file như hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ thành công. Chúc các bạn chơi Đột Kích vui vẻ!

Source: thabet
Category: Game