Cẩm Y Vệ Mobile – Game nhập vai võ hiệp 3D đậm chất hành động

Cẩm Y Vệ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp được tăng trưởng bởi công ty Kingnet và SohaGame độc quyền phát hành tại thị trường Nước Ta. Đây là loại sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng mang tên Thiếu niên Cẩm y vệ, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và lưu giữ y nguyên mạng lưới hệ thống nhân vật lẫn diễn biến gốc. Qua đó từng bước dẫn dắt người chơi mày mò một quốc tế võ hiệp Triều Minh to lớn với khá đầy đủ mạng lưới hệ thống gameplay mê hoặc, chiến đấu đẹp mắt .
Nhìn chung góc nhìn đồ họa ngay từ bắt đầu đã là thế mạnh sẵn có của loại sản phẩm này, bất kể là quy mô trường cảnh cho tới diện mạo nhân vật, y phục và trang bị … mọi thứ đều hiển thị với độ cụ thể cao trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Trước mắt game show mở ra 3 nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm có Hiệp Ẩn, Thất Sát, và Phá Quân, với mỗi nghề đều có diện mạo nhân vật khá thích mắt đi kèm là bộ kiến thức và kỹ năng khinh công, chiến đấu, kinh mạch trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau .
Lối chơi của Cẩm Y Vệ – SohaGame tập trung chuyên sâu nhiều vào việc tò mò quốc tế võ hiệp trong những map to lớn. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng thú cưỡi, khinh công để thuận tiện vượt qua những chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu tốn lượng lớn thể lực. Và do là một MMORPG 3D võ hiệp rực rỡ được mô phỏng theo phim hoạt hình nổi tiếng, nên khi tham gia vào game show này bạn sẽ được hóa thân thành một nhân sĩ võ lâm không tên tuổi và từng bước rèn luyện bản thân, tăng cường sức chiến đấu để nhằm mục đích khẳng định chắc chắn bản thân trên chốn giang hồ .

Và một trong những nội dung gameplay lôi cuốn nhất ở sản phẩm này chính là hệ thống PK quy mô. Trò chơi có phân chia 2 thế lực để người chơi lựa chọn gia nhập, đồng thời lại có xây dựng nhiều bản đồ trung lập để làm nơi giao tranh tự do giữa thành viên của hai bên, mang lại cảm giác đồ sát điên cuồng khá giống với các tựa game nhập vai trên PC.

Đương nhiên trò chơi còn đưa ra cả những chuỗi nhiệm vụ theo giờ và hoạt động PVP toàn máy chủ vô cùng hấp dẫn để tăng độ thử thách với người chơi. Mặt khác game mobile Cẩm Y Vệ không thiếu những công năng tăng trưởng như cường hóa trang bị, thăng cấp tọa kỵ, thăng cấp kỹ năng, mở khóa kinh mạch, luyện hóa trang bị hay hệ thống bang phái với đủ mặt phúc lợi…vô cùng quen thuộc ở dòng game võ hiệp.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game