Thư viện Kiến trúc cảnh quan

Giới thiệu thư viện

Những câu hỏi thường gặp

1. Tài liệu có được miễn phí hoàn toàn hay không ?

2. Tại sao cần phải đăng nhập để tải về ?
3. Cấp độ bao nhiêu mới được tải về tài liệu ?

Lời chào 

Kiến trúc Cảnh quan đã tăng trưởng trên quốc tế từ những năm đầu của thế kỷ XX, nhưng mới chỉ Open ở Nước Ta trong khoảng chừng 10 năm trở lại đây. Có thể thấy đây là ngành có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Vì vậy, công tác làm việc giảng dạy – giáo dục đội ngũ nhân lực là điều vô cùng quan trọng so với sự tăng trưởng của ngành. Tuy nhiên ở hiện tại, công tác làm việc này còn gặp nhiều khó khăn vất vả, hạn chế. Trong đó phải kể đến nguồn tài liệu Giao hàng học tập – giảng dạy – nghiên cứu và điều tra còn khá khan hiếm và khó tiếp cận so với những người có nhu yếu học tập – điều tra và nghiên cứu nâng cao, đặc biệt quan trọng là đối tượng người dùng sinh viên, nghiên cứu sinh, … Nhận thấy được nhu yếu đó, nhóm tăng trưởng Canhquan. net đã nỗ lực thiết kế xây dựng một THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE nhằm mục đích Giao hàng cho việc tra cứu thông tin, tài liệu chuyên ngành được thuận tiện, nhanh gọn, hiệu suất cao hơn. Đáp ứng được phần nào nhu yếu học tập – giảng dạy – nghiên cứu và điều tra về ngành Kiến trúc Cảnh quan lúc bấy giờ .
Trong quy trình kiến thiết xây dựng đó không hề tránh khỏi những sai xót, nhầm lẫn. Kính mong nhận được sự góp phần, tương hỗ từ quý bạn gần xa để THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE ngày càng hoàn thành xong, chất lượng hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn .

1.  Tiêu chí xây dựng thư viện

Để kiến thiết xây dựng thành công xuất sắc THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE chúng tôi đã đặt ra những tiêu chuẩn đơn cử sau :
– Hoàn toàn không lấy phí và mãi mãi như vậy .
– Thư viện chỉ dùng vào mục tiêu học tập, nghiên cứu và điều tra .
– Tra cứu thuận tiện, nhanh gọn .
– Cập nhật liên tục theo nhu yếu của người dùng nhằm mục đích tạo nên thư viện chất lượng, khá đầy đủ và đa dạng và phong phú .
– Tôn trọng bản quyền tác giả .

2. Thành phần của thư viện

a. Thư viện cây xanh

Hiện nay, những nguồn thông tin, thư viện cây xanh được san sẻ khá nhiều nhưng chưa thống nhất, cũng như độ an toàn và đáng tin cậy, đúng chuẩn chưa được kiểm chứng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, phân loại không có mạng lưới hệ thống làm cho việc tra cứu gặp nhiều phiền phức. Vì vậy, Canhquan. net đã triển khai update thông tin cây xanh bằng chiêu thức tổng hợp và phân loại có tinh lọc từ nhiều nguồn tài liệu uy tín, cả trong và ngoài nước. Từ đó chỉnh sửa và biên tập thành mạng lưới hệ thống thư viện cây xanh rất rõ ràng, trực quan và thuận tiện tìm kiếm .
Để việc tra cứu được thuận tiện hơn, Canhquan. net đã phân loại cây xanh thành 6 loại chính :
– Cây tầm cao .
– Cây tầm trung .

– Cây tầm thấp.

– Cây bụi .
– Cây thân leo .
– Cây thủy sinh .
Tuy vậy, quý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo những cách phân loại khác như tra cứu theo THẺ : cây tử vi & phong thủy, cây khu công trình đô thị, cây có hoa, cây nội thất bên trong, …

b. Thư viện sách – tài liệu

Đối với những người làm nghề Kiến trúc Cảnh quan, để tiếp cận những nguồn sách – tài liệu chuyên ngành chất lượng, bảo vệ cho nhu yếu học tập, giảng dạy, nghiên cứu và điều tra và việc làm là vô cùng quý báu. Ở đây, Canhquan. net đã tổng hợp và phân loại sách – tài liệu theo những mục nhằm mục đích giúp quý bạn thuận tiện tìm kiếm như sau :
– Sách – tài liệu : gồm có những cuốn sách và tài liệu tương quan đến chuyên ngành ( ví dụ như : bài nghiên cứu và điều tra, văn bản – thông tư cơ quan chính phủ, tiêu chuẩn, nguyên tắc, cấu trúc, chi tiết cụ thể phong cách thiết kế Kiến trúc Cảnh quan, … ) ở định dạng PDF, DOC, … Ở mỗi cuốn sách – tài liệu đăng tải, nhóm tăng trưởng Canhquan. net đã miêu tả, tóm tắt nội dung chính để việc tìm kiếm được thuận tiện .
– Phần mềm : tổng hợp những Mã Sản Phẩm, những file tài nguyên của những ứng dụng như AutoCad, Sketch Up, 3D Max, Lumion, …
– Hồ sơ phong cách thiết kế : tuyển chọn những đồ án sinh viên cũng như những dự án Bất Động Sản, khu công trình trong thực tiễn, …

Trên đây mới chỉ là hai trong số nhiều thành phần của THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE. Trong thực tế, thư viện còn rất nhiều nội dung hấp dẫn và hữu ích khác, cũng như nguồn cung cấp tài nguyên cho thư viên vô cùng dồi dào, phong phú, giúp cho thư viện phát triển, mở rộng theo từng ngày.

3. Hướng dẫn sử dụng

a. Cách tra cứu

– Tra cứu theo tên :
Ở phần đầu của wedsite, có ô ” tìm kiếm “. Quý bạn gõ từ khóa cần tìm rồi bấm ” ENTER ” hoặc click vào hình tượng ” KÍNH LÚP ” để tìm tài liệu .
– Tra cứu tự động hóa, theo thẻ hạng mục – thẻ và nguồn :
+ Khi bấm chuột trái vào ô ” THƯ VIỆN ” hiển thị ở đầu website, trình duyệt sẽ tự động hóa chuyển đến trang thư viện. Ở đây, quý bạn sẽ thấy ở phần chính bên phải là những tài liệu được update mới nhất .
+ Ở bên trái là bảng phân loại tài liệu theo hạng mục – thẻ và nguồn. Tùy vào mục tiêu tìm kiếm mà quý bạn hãy bấm vào dòng tương ứng để tìm kiếm tài liệu như mong muốn .

b. Download

– Khi tìm được sách – tài liệu ứng ý, quý bạn hãy kéo con trỏ xuống phía cuối website, sau phần ” GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC ” sẽ Open ô ” DOWNLOAD “. Quý bạn bấm vào ô để tải xuống tài liệu .
– Tuy nhiên, quý bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản thành viên của Canhquan. net để hoàn toàn có thể tải xuống. Đừng quá lo ngại vì điều này, phương pháp ĐK thông tin tài khoản thành viên rất nhanh gọn. Quý bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google + hoặc Facebook. Ngoài ra quý bạn sẽ nhận được thêm nhiều quyền hạn khi ĐK làm thành viên của Canhquan. net .

4. Lời kết

Với mong ước góp một phần công sức của con người cho ngành Kiến trúc Cảnh quan ở Nước Ta tăng trưởng hơn trong tương lai. Canhquan. net vẫn đang nỗ lực kiến thiết xây dựng và hoàn thành xong THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE từng ngày. Chúng tôi kỳ vọng thư viện sẽ trở nên có ích và là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho quý bạn gần xa khi nhắc đến tài liệu chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan .
Một lần nữa, chúng tôi rất mong nhận được những quan điểm góp phần, phản hồi để THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE ngày càng triển khai xong, chất lượng hơn .

Xin chân thành cảm ơn.

Source: thabet
Category: Game