Vũ trụ Điện ảnh Marvel có Captain America mới

Không phụ kỳ vọng từ người theo dõi, “ The Falcon and the Winter Soldier ” khép lại với màn ra đời của một Captain America mới .The Falcon and the Winter Soldier là mini-series thứ hai được Marvel Studios sản xuất và phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney +. Phim xoay quanh hành trình dài của hai nhân vật Sam Wilson ( Anthony Mackie ) và Bucky ( Sebastian Stan ) sau khi nhận tấm khiên từ tay Steve Roger ( Chris Evans ) trong Avengers : Endgame ( 2019 ). Screen Crush đưa tin tập cuối của The Falcon and the Winter Soldier đã lên sóng ngày 23/4. Tập phim hé lộ chân tướng Captain America mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và đó không phải gã John Walker ( Wyatt Russell ) được cơ quan chính phủ Mỹ lựa chọn.

tap cuoi The Falcon and the Winter Soldier anh 1

Tạo hình mới của Sam Wilson với tấm khiên của Captain America. Ảnh: Marvel Studios.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, trong tập cuối mini-series, Sam Wilson, người cựu binh từng chiến đấu với cái tên Falcon, đã đón nhận tấm khiên và danh xưng Captain America. Xuyên suốt The Falcon and the Winter Soldier, khán giả đã cùng Wilson đi từ chối bỏ tới mở lòng đón nhận trọng trách cũng như di sản mà Captain America tiền nhiệm đã để lại.

Trong tập tiên phong, Sam Wilson đã giao lại chiếc khiên làm bằng vibranium của Steve Rogers cho Viện Smithsonian. Tuy nhiên, chiếc khiên không được đem đi tọa lạc như một hiện vật lịch sử vẻ vang. Nó được trao cho John Walker, Captain America mới do chính phủ nước nhà Mỹ lựa chọn. Khi những hành vi đấm đá bạo lực của Walker đạt tới đỉnh điểm, và gã kết liễu một tên tội phạm ngay trước bàn dân thiên hạ, Sam Wilson quyết định hành động mọi thứ đến đây nên dừng lại. Tập cuối của mini-series đa phần xoay quanh sự sẵn sàng chuẩn bị của Sam Wilson để trở thành Captain America. Tạo hình siêu anh hùng của nhân vật cũng được biến hóa để tương thích với vai trò mới. Lần tiên phong trên màn ảnh, người theo dõi tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức áo giáp và cánh mới của Captain America, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Wakanda. Mini-series tiếp theo của Marvel Studios trên Disney + sẽ xoay quanh vị Thần Lừa lọc Loki ( Tom Hiddleston ). Tác phẩm nhan đề Loki lên sóng từ ngày 11/6. Trong khi đó, bộ phim điện ảnh Black Widow cũng ra đời người theo dõi từ 9/7 sau nhiều lần trì hoãn .

Source: thabet
Category: Game