VNG sẽ đóng cửa Crossfire Legends Mobile, hỗ trợ game thủ sang Call of Duty: Mobile

Mới đây, nhà phát hành VNG đã công bố trên trang chủ rằng sẽ tương hỗ cho những game thủ chuyển thông tin tài khoản từ Crossfire Legends sang Call of Duty : Mobile VNG .
Được nhà phát hành VNG ra đời vào tháng 04/2017, Crossfire Legends Mobile được nhìn nhận là sẽ mang tới những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng làm ra thành công xuất sắc của phiên bản nhiệm kỳ trước đó trên PC là Crossfire ( Đột kích ). Ngay sau đó, game show đã được đảm nhiệm sự ủng hộ nhiệt tình từ hội đồng game thủ Việt .
Tuy nhiên, sau hơn 3 năm ra đời tại thị trường Việt Nam, tới đây thì hợp đồng giữa VNG và Smilegate sẽ kết thúc và Crossfire Legends sẽ ngừng phát hành vào ngày 15/10. Nhiều game thủ vẫn còn nuôi kỳ vọng rằng VNG hoàn toàn có thể gia hạn thêm với bên đối tác chiến lược. Nhưng thông tin cách đây 2 ngày của phía NPH trên fanpage đã dập tắt toàn bộ .

Bên cạnh đó, một động thái mới trên fanpage của Call of Duty: Mobile VNG đã đăng bài hỗ trợ cho các game thủ Crossfire Legends nếu tham gia trò chơi của họ. Mỗi người chơi khi tham gia chuyển đổi tài khoản sẽ được nhận một phần thưởng nhỏ đến từ NPH. Việc này nhằm nhấn mạnh rằng bên VNG sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với Smilegate nữa làm nhiều game thủ ngậm ngùi nuối tiếc, nhưng cũng mở ra cánh cửa mới cho những game thủ đam mê thể loại FPS.

Một game thủ cho hay: “Bước đi này của VNG rất tuyệt, không chỉ cải thiện hình ảnh của mình mà còn định hướng cho người chơi chuyển sang một game mới, cùng với đó là hỗ trợ thêm cho họ những phần quà và thêm được một lượng lớn người tham gia vào Call of Duty: Mobile VNG”. Ngoài ra cũng có rất nhiều người chơi tỏ ra vui mừng khi chuẩn bị có thêm rất nhiều chiến hữu trong game.

Tuy nhiên, đứng trên phương diện một game thủ Call of Duty : Mobile VNG thì rất nhiều thông tin tài khoản khác khẳng định chắc chắn phần quà mà VNG đem đến tương hỗ cho những game thủ từ Crossfire Legends sang là khá “ bèo ”. So với công sức của con người bỏ ra mấy năm cày cuốc thì phần quà tương hỗ này của NPH vẫn là chưa đủ. Song phía VNG cũng san sẻ với Game4V rằng đây là kế hoạch tương hỗ riêng của team CoD : Mobile VNG nhằm mục đích nghênh đón những game thủ mới, chứ không phải giải pháp đền bù từ 1 game cũ sang game mới như nhiều người vẫn hiểu sai .
Bên cạnh đó, nhiều thông tin tài khoản khác còn đang lúng túng yếu tố hack hoàn toàn có thể lây lan sang game họ đang chơi. Khi mà vấn nạn này gần như chưa có cách để xử lý triệt để và không riêng gì Crossfire Legends mà lúc bấy giờ đã có rất nhiều game khác phải chịu ảnh hưởng tác động, ví dụ nổi bật là PubgM và Freefire. Việc này không chỉ tác động ảnh hưởng đến những người chơi khác, mà còn khiến NPH và Nhà tăng trưởng game phải đau đầu nghĩ cách khắc phục .

Nếu game thủ CF Legends muốn nhận hỗ trợ xin đăng ký tại đây: http://codm.zing.vn/cfm

Source: thabet
Category: Game