Chiều lòng game thủ, Chân Long Giáng Thế sẽ ‘tái xuất’ tại Việt Nam? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Co

Có vẻ như những nguyện vọng của hội đồng game thủ Chân Long Giáng Thế Nước Ta sau cuối cũng đã mang lại những tín hiệu khả quan khi những thông tin tiên phong tương quan đến “ ngày về ” của tựa game này đã được hé lộ …
Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, hội đồng những người yêu dấu Webgame Chân Long Giáng Thế đã lập ra hẳn một Fanpage riêng với nội dung lôi kéo Nhà phát hành SohaGame phát hành lại tựa game giải pháp khét tiếng này tại Nước Ta .
Chân Long Giáng Thế là một mẫu sản phẩm khá thành công xuất sắc trong số những tựa game mà Nhà phát hành Sgame đã phát hành tại Nước Ta trước đây. Ra mắt thị trường game Việt vào năm 2011, Chân Long Giáng Thế là một Webgame có tuổi thọ khá truyền kiếp nhưng vẫn giữ được một lượng người chơi phần đông và trung thành với chủ. Và ngay cả việc tựa game này bị ngừng hoạt động trên thực tiễn cũng trọn vẹn không tương quan gì đến yếu tố trình độ, mà xuất phát từ những rủi ro đáng tiếc không mong ước mà Nhà phát hành gặp phải .

CLGT

Chính vì thế, khi game chính thức đóng cửa vào năm năm ngoái vừa mới qua, đã có không ít game thủ bày tỏ sự hụt hẫng so với mẫu sản phẩm này, đồng thời họ cũng ấp ủ hy vọng về việc một ngày nào đó, Chân Long Giáng Thế sẽ được một Nhà phát hành khác đưa trở lại Nước Ta để thỏa lòng mong đợi của người chơi .
Và với những hành động gần đây, khi mà Sohagame – Nhà phát hành được phần đông hội đồng game thủ Chân Long Giáng Thế “ chọn mặt gửi vàng ” vẫn chưa có một hành động phản hồi nào, thì có vẻ như một Nhà phát hành game khác mang tên VegaGame đã chớp lấy được nguyện vọng của game thủ Việt và quyết định hành động đưa Chân Long Giáng Thế quay trở lại thị trường Nước Ta .
CLGT

Mới đây, một trang Teaser Game với nội dung “Chân Long 2016 – Huyền Thoại Trở Lại” cũng bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ trên trang Fanpage Chân Long Giáng Thế cũng khiến cho những người hâm mộ tựa game này cảm thấy vô cùng háo hức. Chỉ trong vòng một ngày, dòng trạng thái liên quan đến sự trở lại của Chân Long Giáng Thế đã thu hút được gần 2000 lượt Like và hàng trăm lượt bình luận trên trang Fanpage. Và từng đó cũng đủ để chúng ta có thể tưởng tượng về sức hút mà tựa game này mang lại.

CLGT

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng những thông tin liên quan đến sự trở lại của Chân Long Giáng Thế hiện tại vẫn còn khá ít ỏi và chưa thể đạt độ tin cậy tuyệt đối, trong khi trang Teaser game cũng không mang đến quá nhiều nội dung cần thiết. Bởi vậy nên ở thời điểm hiện tại, có lẽ cộng đồng game thủ cũng không nên kỳ vọng quá nhiều và khẳng định chắc chắn về sự trở lại của Chân Long Giáng Thế.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể về sự kiện này sẽ được chúng tôi update một cách sớm nhất để cung ứng lòng mong mỏi của game thủ trong những bản tin tiếp theo .
[fresh_embepost pid=”329411″ ]
[fresh_embepost pid=”329205″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 329411 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 329205 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game