VNG thông báo dừng phát hành game Auto Chess tại Việt Nam, lý do là…

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

VNG thông báo ngừng phát hành game Auto Chess tại Việt Nam, một tựa game khác cũng chung số phận, lý do là…

Lê Nhựt Hào

22/05

1 bình luận

Giao diện trò chơi Auto Chess VNGGiao diện game show Auto Chess VNG ( Nguồn : ICTNews )

Theo thông tin mình vừa đọc được trên báo điện tử ICTNews: Hôm qua (21/05), VNG vừa thông báo ngừng cung cấp game Auto Chess VNG do kinh doanh không hiệu quả. Một tựa game khác là GunX: Fire cũng đóng cửa tại Việt Nam với lý do tương tự.

Theo thông tin từ Cục Phát thanh, Truyền hình và tin tức Điện tử ( Bộ TT&TT ), Công ty CP VNG đã có thông tin tới cơ quan quản trị và người chơi về việc ngừng phân phối dịch vụ game show điện tử trên mạng ( game ) có tên Auto Chess VNG. Game này sẽ ngừng dịch vụ từ ngày 11/05/2021 trên những phiên bản PC và phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng .VNG cho biết có những giải pháp bảo vệ quyền hạn của người sử dụng dịch vụ trải qua gói tương hỗ dành cho những thông tin tài khoản đã nạp thẻ .Auto Chess VNG được Bộ TT&TT cấp quyết định hành động phê duyệt nội dung ngữ cảnh từ tháng 07/2019, nhưng hiệu quả kinh doanh thương mại không mang lại hiệu suất cao cho VNG. Tuy nhiên, game này hoàn toàn có thể vẫn sẽ được nhà tăng trưởng game show ( đơn vị chức năng mà trước đó VNG đã mua bản quyền của game ) liên tục xin cấp phép để phát hành tại Nước Ta .Trong một thông tin gửi đến người chơi hồi đầu tháng 02/2021 trên trang chủ của mình, tựa game này cho biết, từ ngày 11/05/2021 sẽ chuyển giao loại sản phẩm Auto Chess VNG về với Dragon Nest để công ty này đảm nhiệm liên tục quản lý và vận hành .Ảnh minh họa Game GunX: FireẢnh minh họa ( Nguồn : Gamota )

Ngoài ra, một tựa game nữa cũng vừa thông báo ngừng đóng cửa là game GunX: Fire. Tựa game này do Công ty Gamota cung cấp và đơn vị chủ quản này cũng vừa thông báo ngừng cung cấp dịch vụ game GunX: Fire tại Việt Nam.

trò chơi GunX : Fire được Bộ TT&TT cấp quyết định hành động phê duyệt nội dung ngữ cảnh từ tháng 8/2020, nhưng hiệu quả kinh doanh thương mại không được như mong đợi. Đây là nguyên do khiến Gamota quyết định hành động đóng cửa game này .Bạn đã từng trải nghiệm hai tựa game này chưa ?Xem thêm : Valorant ra đời tại Nước Ta : 15 đặc vụ, 5 map như bản mới nhất

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ

Không hài lòng bài viết

9.739 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game