Chi tiết bản chỉnh sửa tướng mới nhất của Liên Quân Mobile

Chi tiết bản chỉnh sửa tướng mới nhất của Liên Quân Mobile

Trong bản cập nhật mới nhất thì fan của hai vị tướng Liên Quân Mobile là Dirak và Tulen sẽ không vui vì cả hai đều bị giảm sức mạnh nặng nề.

Những vị tướng pháp sư số 1 trong nhiều mùa giải qua giờ đây lại bị nerf thảm hại

Dirak và Tulen là 2 pháp sư sở hữu lượng fan đông đảo trong Liên Quân nhờ vào khả năng gánh team cực mạnh. Thế nhưng trong bản cập nhật sắp tới thì fan của hai vị tướng này sẽ không vui vì  cả Dirak và Tulen đều bị giảm sức mạnh nặng nề. Chi tiết bản cập nhật như sau:

Tulen

Nội tại : Lôi điện Sát thương phép : 270 – 886 ( + 0.6 Công phép ) → 215 – 705 ( + 0.48 Công phép ). Mục tiêu nhận những tia sét tiếp theo chỉ nhận 20 % → 35 % sát thương so với sát thương đòn sét thứ 1. Chi tiết bản chỉnh sửa tướng mới nhất của Liên Quân Mobile Chiêu 3 : Lôi điểu Sát thương phép : 400 / 500 / 600 ( + 0.6 Công phép ) kèm 30 % máu đã mất tiềm năng → 500 / 700 / 900 ( + 0.8 Công phép ) kèm 20 % máu đã mất tiềm năng.

Vốn là một vị tướng nổi lên nhờ khả năng cấu rỉa khó chịu từ nội tại và đặc biệt là khả năng sốc sát thương bất ngờ, kết liễu các mục tiêu yếu máu thế nên những thay đổi trên sẽ khiến Tulen mất đi khả năng sốc sát thương của mình. Giờ đây Tulen lại trở thành một vị tướng gây sát thương theo thời gian với nội tại mới của mình. 

Dirak

Chiêu 2 : Thiên hỏa trận Cơ chế : Sau khi đặt vị trí thả thì 0.5 giây sau mới hoàn toàn có thể chọn tiếp hướng tiến công. Chiêu 3 : Lô cốt tử quang Chi tiết bản chỉnh sửa tướng mới nhất của Liên Quân Mobile1 Cơ chế : Khi đang tung chiêu Pháo tử quang được miễn khống → hoàn toàn có thể bị đánh ngắt bởi khống chế và không được hồi chiêu.

Việc thay đổi cơ chế này khiến Dirak sẽ yếu đi khá nhiều bởi khả năng gây hiệu ứng khống chế từ chiêu 2 sau khi chỉnh sửa sẽ mất đi sự bất ngờ và dễ bị đối thủ né tránh thành công. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến Dirak vì đây là một vị tướng mạnh nhờ khả năng khống chế tầm xa. 

Xeniel

Chiêu 1 : Có thể tự huỷ khiên sau 2.5 → 1.5 giây. Chi tiết bản chỉnh sửa tướng mới nhất của Liên Quân Mobile3 Giờ đây Xeniel sẽ có năng lực tự nổ khiên sớm hơn, từ đó linh động hơn trong việc sử dụng chiêu.

Source: thabet
Category: Game