Chiến 3D đem lại cảm giác chiến đấu tuyệt đỉnh trên mobile


Chiến 3D là game thuộc thể loại 3D turnbase RPG, được chuyển thể lại từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên nói về một thanh niên niên bình thường đã kiên cường vượt qua nghịch cảnh, tạo nên một câu chuyện kỳ tích với nhiệt huyết vươn lên số phận. NPH AIVO sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành tựa game này trong tháng 8/2015.
Clip gameplay của Chiến 3D

Điểm đặc sắc trong Chiến 3D chính là cơ chế chiến đấu đầy sáng tạo, biến hóa khôn lường. Khi vào trận chiến người chơi có thể tùy chọn mục tiêu tấn công để tiêu diệt gọn những tướng gần hết máu hoặc tập trung toàn lực để đối phó với những tướng mạnh của đối thủ nhằm cắt lượt đánh.

[​IMG]

Các tướng trong Chiến 3D cũng sở hữu những phong cách tấn công khác nhau như Đơn điểm, AOE, hàng ngang, hàng dọc, 2 hoặc 3 mục tiêu ngẫu nhiên… và được chia thành 5 hệ là Vật Công – Vật Phòng – Linh Công – Linh Phòng – Trị Liệu. Điều này khiến cho sự khắc chế trong Chiến 3D trở nên cực kỳ hấp dẫn.

“Chọn cách chiến đấu cho riêng bạn” chính là việc xây dựng đội hình theo thiên hướng nào để vượt ải, thi đấu… Chọn đội hình “Chuyên công”, “chuyên thủ”, “Vừa công vừa thủ” hay là đội hình “Cù nhây” chỉ bao gồm tướng Buff? Mỗi người có một sự lựa chọn, và chắc chắn điều này sẽ khiến cho những trận chiến không bao giờ nhàm chán, luôn ẩn chứa những yếu tố bất ngờ và đầy kịch tính.

[​IMG]

Có thể nói tại Chiến 3D việc chủ động dùng chiêu thức sẽ thể hiện rõ sự tư duy tính toán của người chơi. Bạn có thể không mạnh bằng kẻ địch nhưng chưa chắc đã thất bại, nếu tận dụng được điểm mạnh của từng tướng và ra đòn quyết địch hợp lý vào mục tiêu thì có thể dễ dàng quyết định trận chiến.

[​IMG]

Về đồ họa, phải nói rằng hiệu ứng skill trong Chiến 3D sẽ khiến game thủ rất “sướng cái tay, đã con mắt” khi được ngắm những kỹ năng độc đáo mà một trong số đó được miêu tả qua tiểu thuyết như “Hàng ngàn hỏa cầu từ trời rơi xuống, rơi trên các cây lớn, cây lớn bèn rực cháy, chúng rơi xuống mặt đất, cây cỏ trên mặt đất liền biến thành tro, và lộ ra nhưng cái hang đáng sợ, cả bầu trời đầy sức sống biến thành 1 khu hoang sơ đáng sợ, không còn sinh mạng nào có thể sống sót sau trận mưa lửa đó.”

[​IMG]

Ngoài những đặc sắc về tính năng, người chơi khi tham gia vào trò chơi nên bật âm thanh để cảm nhận nền nhạc du dương hay biến đổi thành cao trào khi bước vào những trận chiến để có được trải nghiệm chân thực nhất.

[​IMG]

NPH AIVO hứa hẹn đem đến một sản phẩm có tính năng đa dạng hấp dẫn, nhưng bộ cài lại rất nhẹ không gây nóng máy sẽ khiến người chơi “Chiến là Mê” trong tháng 8 này.

Trang chủ: http://chien3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chien3d.vn

Source: thabet
Category: Game