Tải Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc APK cho Android và iOS miễn phí

Nếu thương mến tựa game bắn may bay thì bạn không hề bỏ lỡ game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc được tăng trưởng bởi Tencent cha đẻ của hàng loạt tựa game khét tiếng như PUBG Mobile Trung Quốc, vương giả vinh diệu … Nhắc đến Tencent thì những bạn cũng đủ hiểu game Chiến cơ huyền thoại Trung Quốc này sẽ mê hoặc thế nào phải không nào .

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc là game gì?

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc có tên tiếng Trung “ 雷霆战机 ” đây là game show bắn máy bay được phát hành bởi Tencent. Trò chơi thừa kế sự mê hoặc của tựa game bắn máy bay cổ xưa nhưng thêm vào đó là nhưng nâng cấp cải tiến phát minh sáng tạo về mặt lối chơi, đồ họa tạo nên một game show mê hoặc cho điện thoại cảm ứng Android và iOS .

Tại sao chiến cơ huyền thoại đóng cửa?

Chiến cơ huyền thoại phiên bản Nước Ta được ra đời vào 6/2015 nhưng đã đóng cửa vào 10/11/2017 do số lượng người chơi giảm, gian lận nhiều. Vì vậy người chơi muốn thưởng thức tựa game này hoàn toàn có thể tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc để sửa chữa thay thế .
Đồ họa game chiến cơ huyền thoại Trung QuốcĐồ họa game chiến cơ huyền thoại Trung Quốc

Cách tải Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

Với tên tiếng Trung và chỉ có thể tải từ các Store game Trung Quốc nên việc cài đặt game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc cho điện thoại cũng gặp nhiều khó khăn, vì lý do đó Apk Bit đã tổng hợp link tải game CCHT China phiên bản chính thức từ Tencent cho các bạn dễ dàng tìm kiếm và tải về.

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc APK

trò chơi CCHT Trung Quốc không có trên shop Google Play nên bạn cần setup game trải qua file APK. Cách cài file APK thì cũng giống như những game khác, tuy nhiên file thiết lập khá nặng lên tới hơn 800 MB nên những bạn cần sẵn sàng chuẩn bị dung tích trống trên điện thoại thông minh và dùng liên kết wifi để tải về tránh thực trạng lỗi không mong ước xảy ra .
Với những dòng máy Android nhu yếu phiên bản từ 5.0 trở lên, bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > Chọn link CCHT China APK > Tải về máy và setup. Trò chơi nhu yếu đăng nhập Wechat để hoàn toàn có thể chơi, giao diện trọn vẹn là tiếng Trung nên sẽ mất 1 khoảng chừng thời hạn để hoàn toàn có thể làm quen .

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc iOS

Để setup game CCHT Trung Quốc cho iPhone / iPad bạn cần có thông tin tài khoản Apple ID có vùng vương quốc là Trung Quốc mới hoàn toàn có thể truy vấn link tải nếu không sẽ hiện thông tin “ App này không khả dụng tại vương quốc hoặc vùng của bạn. ” Yêu cầu thông số kỹ thuật để setup là sử dụng phiên bản iOS 8.0 trở lên và có dung tích bộ nhớ trống cho bản cài > 900 MB .
Để tải CCHT Trung Quốc cho iPhone những bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > chọn Link tải CCHT China iOS > Sẽ được chuyển đến App Store > Bấm cài đặt để hoàn tất .
Máy bay chiến đấu trong game CCHT Trung QuốcMáy bay chiến đấu trong game CCHT Trung Quốc

Những điểm nổi bật của CCHT Trung Quốc

Được phát hành bởi Tencent – nhà phát triển game hàng đầu thế giới hiện nay nên có thể dễ dàng nhận thấy tại sao trò chơi Chiến Cơ Huyền Thoại China lại có sức hấp dẫn đến vậy khi nó không có ở trên các store game tại Việt Nam nhưng vẫn được người dùng tìm kiếm link tải.

Đồ họa siêu đẹp

Những game được tăng trưởng bởi Tencent đều có đồ họa siêu đẹp hoàn toàn có thể thấy như PUBG Mobile, và CCHT Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ khi game có dung tích file cài khá nặng hơn 900 MB cho thấy nó có đồ họa khủng và siêu đẹp. Các nhân vật, vũ khi, hiệu ứng trong game đều được làm vô cùng đẹp và chi tiết cụ thể tạo nên những hiệu ứng nổ, đạn vô cùng đã mắt .
Âm thanh của game cũng vô cùng sống đống khớp đến từng hành vi của game show, hoàn toàn có thể nói đây là một trong những game bắn máy bay có đồ họa đẹp nhất lúc bấy giờ. Đồ họa đẹp nên cũng nhu yếu máy của bạn có thông số kỹ thuật tầm trung trở lên mới hoàn toàn có thể thưởng thức quyến rũ .

Chế độ chơi đa dạng

Không chỉ đơn thuần là bắn máy bay, game CCHT Trung Quốc còn có những chính sách lắp ráp hóa thân thành “ thần sấm cuộc chiến tranh ” và điều khiển và tinh chỉnh máy bay chiến đấu ngoài khoảng trống. Hay chính sách BOSS nhiều Lever khác nhau luôn tạo cho bạn những thử thách mới khó khăn vất vả hơn .

Vật phẩm phong phú

Hàng chục thiết bị, hơn một trăm kỹ năng và kiến thức và hàng nghìn cụ thể, giúp bạn lắp ghép để tạo ra những máy bay chiến đấu độc quyền của bạn mà không ai có được. Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp những vũ khí, máy bay để chúng lên cấp và mạnh hơn khí chiến đấu .

Các tính năng khác

  • Cách chơi đơn giản, bạn có thể chơi bằng 1 tay dễ dàng bằng cách vuốt chạm vào màn hình
  • Xếp hạng cùng bạn bè, trợ giúp bạn bè bằng các vật phẩm
  • Xây dựng pháo đài, mời các cao thủ xây dựng cùng và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc về điện thoại để trải nghiệm.

Cốt truyện game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

Vào năm 2025, tài nguyên của trái đất sẽ cạn kiệt, thời điểm đó sẽ trùng hợp với một trận mưa sao băng pha lê. Nhân loại đã khám phá ra nguồn năng lượng bí ẩn vô tận trong viên pha lê và khoa học kỹ thuật tiến bộ nhảy vọt nên họ gọi nó là “Pha lê Hy vọng”.

Dựa trên điều này, trái đất đã nhanh gọn thiết lập một địa thế căn cứ Mặt Trăng, và thiết kế xây dựng 12 thành phố vệ tinh trong khoảng trống dưới tên chòm sao hoàng đạo và khởi đầu một cuộc di cư vào không giản quy mô lớn. Tuy nhiên, “ Viên pha lê kỳ vọng ” đã kích thích năng lực đặc biệt quan trọng của một số ít người và họ được gọi là “ con người mới ” .
Theo thời hạn, sự độc lạ và xung đột giữa quả đât mới và trái đất ngày càng trở nên nóng bức hơn, và bạo loạn vẫn liên tục diễn ra trên khắp quốc tế. Cuối cùng, loài người mới đã phát động một cuộc tiến công vào loài người. Đó chỉ là để tranh giành “ Viên pha lê kỳ vọng ”, hay đằng sau nó còn có mục tiêu gì khác ? Sự thật chỉ hoàn toàn có thể được bật mý bởi bạn !
Một số game đến từ Trung Quốc rất hay khác bạn hoàn toàn có thể cài đặt chơi thử như : Mini World Trung Quốc, Minecraft Trung Quốc .

Source: thabet
Category: Game