Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena sắp đóng cửa, bắt đầu “đền bù” từ 26/10

Chiến Dịch Huyền Thoại có tên gốc là Toàn Dân Đột Kích (tên tiếng anh là We Fire) – một trong những game thuộc thể loại MMOTPS ( bắn súng góc nhìn thứ ba) do Studio Lightspeed phát triển và được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Vì cũng được phát triển theo thể loại quen thuộc nên người chơi dễ dàng nhận thấy những nét quen thuộc từ Couter Strike hay Đột Kích…Trải qua hơn 2 năm rưỡi tồn tại ở thị trường Việt Nam, Chiến Dịch Huyền Thoại đã và đang sở hữu một cộng đồng khá lớn người chơi. Tuy nhiên, cũng như nhiều game FPS trên PC và mobile khác, Chiến Dịch Huyền Thoại đã và đang trở thành sân chơi được rất nhiều game thủ vô ý thức tìm tới để thỏa mãn ước muốn làm “siêu nhân” của mình.

Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena sắp đóng cửa, bắt đầu đền bù từ 26/10 - Ảnh 1.Cụ thể thì thực trạng gian lận trong game như hack, kẹp hack diễn ra tràn ngập trong suốt thời hạn dài. Đặc biệt là ở tính năng Quân Đoàn Chiến, những thủ đoạn dàn xếp, cài cắm những account hack để kéo điểm tích góp được 1 số ít người đứng đầu quân đoàn thực thi đã khiến game ngày càng ” nát “. Vì thế mà thời gian Garena ngừng hoạt động chỉ còn là yếu tố thời hạn. Hôm 7/8 vừa mới qua, ban quản lý và điều hành Chiến Dịch Huyền Thoại đã thông tin game sẽ đóng công dụng nạp Kim cương. Quá trình tương hỗ game thủ chuyển sang game show khác là từ 26/10/2018. Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ chính thức ngừng sống sót ở làng game Việt kể từ ngày 5/11/2018 .Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena sắp đóng cửa, bắt đầu đền bù từ 26/10 - Ảnh 2.

Hôm nay, Chiến Dịch Huyền Thoại đã chính thức mở hỗ chuyển đổi sang các game khác do Garena phát hành. Danh sách các game có thể được hỗ trợ chuyển đổi qua bao gồm: Garena FreeFire, DDTank, Liên Quân Mobile, Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại và Blade & Soul. Để thực hiện quy trình chuyển đổi, game thủ vui lòng đăng nhập, điền đầy đủ thông tin và chọn game chỉ huy muốn chuyển sang tại đây.

Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena sắp đóng cửa, bắt đầu đền bù từ 26/10 - Ảnh 3.Các thông tin tài khoản hợp lệ tham gia quy đổi phải : Có đăng nhập game CDHT trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 1/4/2018 đến ngày 24/10/2018, không bị mạng lưới hệ thống xử phạt do có hành vi gian lận như hack, kẹp hack, nạp lậu, …

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 1 lần và chỉ nhận được 1 lần chuyển đổi duy nhất. Mỗi tài khoản ở game đích sẽ chỉ nhận được 1 lần quà chuyển đổi. Trong trường hợp có nhiều tài khoản CDHT đăng ký cho 1 tài khoản ở game đích thì tài khoản đó sẽ nhận được phần quà cao nhất. Quá trình xử lý chuyển đổi từ Chiến Dịch Huyền Thoại sang game khác sẽ được Ban Quản Trị tiến hành từ ngày 06/11/2018.

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game