Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười

Trong quốc tế động vật hoang dã không thiếu những loài chim khổng lồ, trong đó có đại bàng Harpy hay còn được biết đến với tên gọi là đại bàng châu Mỹ. Nó to đến nỗi người ta tưởng rằng ai đó đã cải trang thành đại bàng .Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 1.Bài đăng lôi cuốn sự chăm sóc cực lớn của dân mạng trên Reddit .Đại bàng Harpy khá nổi tiếng trên mạng xã hội, vật chứng là một bài đăng tổng hợp hình ảnh của con vật này từng lôi cuốn hơn 91 nghìn lượt upvote trên forum Reddit chỉ trong vòng 20 giờ đồng hồ đeo tay và 120 nghìn lượt xem khi được đăng tải trên Imgur .

Ngoài kích thước to lớn, đại bàng Harpy còn thu hút sự chú ý của mọi người với gương mặt có nhiều biểu cảm, đôi khi là vô cùng đáng yêu, trái ngược hoàn toàn so với vẻ ngoài hung tợn của nó.

Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 2.Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 3. Gương mặt nhiều biểu cảm đôi lúc cũng rất đáng yêu của đại bàng Harpy .Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 5.

Điệu bộ hóng hớt của đại bàng Harpy khiến ai cũng phải bật cười.

Dù không to bằng con điêu trong ” Thần điêu đại hiệp ” nhưng size của đại bàng Harpy cũng vô cùng ấn tượng “

Trong số các loài chim đại bàng thì đại bàng Harpy lại có kích thước khổng lồ nhất và thường được tìm thấy ở các khu rừng nhiệt đới trên khắp hành tinh. Chiều dài sải cánh của con vật này có thể lên đến 224cm nhưng cân nặng của chúng chỉ khoảng 3,8-9kg. Những ai đã từng xem qua bộ phim “Thần điêu đại hiệp” chắc hẳn nhìn đại bàng Harpy cũng ít nhiều nhớ đến con điêu khổng lồ của Dương Quá.

Đại bàng Harpy thường sống ở tầng tán ở khu vực đất thấp trong rừng nhiệt đới gió mùa. Đáng tiếc, do môi trường tự nhiên sống bị con người hủy hoại ngày càng nặng nề nên giống chim này có vẻ như biến mất khỏi khu vực Trung Mỹ và trên toàn quốc tế chỉ còn khoảng chừng 50 nghìn con. Tại Brazil, đại bàng Harpy còn được gọi bằng cái tên khác ” ngầu ” hơn hẳn là chim ưng hoàng gia .

Theo Fact Zoo, chuỗi thức ăn của đại bàng Harpy bao gồm khỉ, nhím cây, con lười, rắn, thằn lằn, chim… và may mắn trong số đó là không có con người bởi vì nhìn bộ móng vuốt to và sắt nhọn kia, hẳn không ai dám đùa với con vật này.

Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 7.Loài chim đại bàng to như thần điêu của Dương Quá, biểu cảm gương mặt đa dạng đến dáng vẻ hóng hớt cũng gây cười - Ảnh 8.Nhìn móng vuốt như thế này thì ai dám đùa với đại bàng Harpy không ?

(Nguồn: Bored Panda)

Source: thabet
Category: Game