Chinh Đồ Web: Sự trở lại của một tượng đài – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cậ

Ngày 21/07/2015, nhà phát hành Hope chính thức ra mắt sản phẩm chủ lực mang tên Chinh Đồ Web, một trong những webgame trên cổng Gamelumi.

Đước biết, Chinh Đồ Web có tên gốc là Mỵ Ảnh Truyền Thuyết, là một trong top 10 web game Online ở thị trường Trung Quốc trong 6 tháng đầu năm năm ngoái với lệch giá hằng tháng lên đến hơn 175 tỷ VND. Với Chinh Đồ Web, nhà phát hành Hope mong ước mang lại cho những người từng một thời yêu thích game Chinh Đồ được sản xuất bới công ty Giant những hồi ức đẹp tươi. Đồng thời với phiên bản web này, người chơi còn hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng mới vô cùng mê hoặc .

chinh-do-web (1)

Những tính năng cổ điển mang đậm dấu ấn Chinh Đồ

Có thể nhiều người chưa biết, Chinh Đồ là loại sản phẩm lịch sử một thời được tăng trưởng bởi công ty Giant và được thiết kế xây dựng cách chơi bởi một Sử Ngọc Trụ lịch sử một thời, vào thời đỉnh điểm, Chinh Đồ có khá nhiều phiên bản quản lý và vận hành song song cùng lúc để tương thích với từng phân khúc người chơi và đã từng chạm mốc 2 triệu CCU ( số người chơi cùng lúc trực tuyến ), một số lượng thuộc loại lịch sử một thời .

Để làm được điều kì diệu đó, Chinh Đồ chứa đựng trong mình những tính năng đặc sắc và mang đậm dấu ấn cá nhân mình. Trong đó đáng để nhắc đến đầu tiên nhất chính là Quốc Chiến với hàng ngàn người tham gia chật kín bản đồ, các trận Quốc Chiến luôn khiến người chơi chìm đắm trong những trận so tài máu lửa.

chinh-do-web (2)
Bên cạnh đó, tính năng Quốc Vận lại tôn vinh tính đoàn kết và nghĩa hiệp của những nhân vật can đảm và mạnh mẽ, level cao Open để bảo vệ người chơi của vương quốc mình Vận Tiêu. Ngoài ra tất cả chúng ta còn có những tính năng không hề quên như Chuyển Gạch Thái Miếu, cùng nhau ngồi Đốt Lửa Trại, săn Boss quốc tế, Boss vương quốc …
chinh-do-web (3)
Tuy nhiên điều đáng chăm sóc nhất cho người tham gia Chinh Đồ Web, đặc biệt quan trọng là những người đã một thời mê hồn Chinh Đồ đó chính là Quốc Chiến và Vận Tiêu. Khi tham gia Chinh Đồ Web, người chơi thuận tiện nhận thấy tỉ lệ nhân vật so với map sẽ nhỏ hơn so với sự lòe loẹt và tỉ lệ nhân vật lớn của những web game Online thông dụng hiện này. Điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận những trận chiến rất đông người tham gia thay vì chỉ chục người là chật kín map và tạo cảm xúc đông giả tạo như những web game Online thông dụng .
Ngoài ra, tính năng tầm cỡ Vận Tiêu vẫn sẽ được giữ lại một cách nguyên thủy khi người chơi phải bảo vệ xe tiêu vượt qua những map và những khúc cua trước sự nguy hại rình rập của những kẻ cướp tiêu, xe tiêu càng hạng sang, sự nguy hại càng cao. Điều này khá độc lạ với những tính năng vận tiêu sao chép của những web game Online lúc bấy giờ là chỉ đi qua đoạn đường ngắn hoặc thậm chí còn là dùng tiền để bay thẳng đến nơi trả trách nhiệm và nhận phần thưởng .

Và những tính năng mới mẻ của webgame

So với phiên bản Chinh Đồ của Giant, Chinh Đồ Web còn mang trên mình nhiều tính năng mới của web game Online để người chơi mày mò như tiến hóa thú cưỡi, mạng lưới hệ thống cánh. Đặc biệt nhất chính là mạng lưới hệ thống chuyển sinh, số lần chuyển sinh sẽ mở thêm những tính năng mới để người chơi mày mò, điều này tạo nên một Chinh Đồ Web tuy cũ mà cũng rất mới .
chinh-do-web (4)
Hệ thống thời trang và thần khí cũng là điểm sáng cần nhắc đến, với những món trang bị + 15 luôn là sự mơ ước của người chơi. Đồng thời cũng là mục tiêu sống sót của những đội “ farm ” ( cày vật phẩm ) Bảo Thạch để tăng cấp trang bị. Do đó mạng lưới hệ thống những bãi quái vẫn sẽ được giữ nguyên với những cụm quái đông đúc để người chơi farm, cộng thêm vật phẩm đặc trưng của Chinh Đồ là Chuồn Chuồn Tre giúp người chơi chuyển dời nhanh hơn trong những hang động hay map to lớn để tìm đến những bãi quái cũng như vị trí những Boss .
chinh-do-web (5)

Ngoài những tính năng kể trên, còn rất nhiều tính năng như Pháp Bảo, Bang Hội, quan chức Quốc Gia chờ người chơi vào khám phá. Sự phong phú và pha trộn giữa những tính năng mới cùng những tính năng cổ điển mang thương hiệu Chinh Đồ sẽ giúp người chơi ngoài việc tìm lại cảm giác hoài niệm, đồng thời cũng sẽ mang lại cảm giác không kém phần háo hức khi khám phá các tính năng mới, chính điều này đã làm nên sự thành công của Chinh Đồ Web tại sứ sở Gấu Trúc.

chinh-do-web (6)

Với mong ước mang lại cho người chơi những thưởng thức game một thời tưởng chừng đã bị đánh mất, nhà phát hành Hope và cổng Gamelumi đã bỏ rất nhiều tận tâm và ngân sách để mang Chinh Đồ Web về thị trường Nước Ta để Giao hàng cho hội đồng game thủ, người chơi tham gia game sẽ thấy được trong một game mới tiềm ẩn nhiều hình bóng cũ, một sự trộn lẫn hài hòa giữa Chinh Đồ truyền thống cuội nguồn mang đậm tính năng của cha đẻ Sử Ngọc Trụ đồng thời hòa trộn những tính năng web game Online quen thuộc để tạo ra một Chinh Đồ Web hài hòa, trọn vẹn khác so với hầu hết những webgame Online đồ họa lòe loẹt hiện có ngoài thị trường .
Cái mà Chinh Đồ Web mong ước mang lại cho người chơi đó chính là cảm nhận từ trong tim, chứ không phải là cảm xúc lộng lẫy từ trong cái nhìn đồ họa như bao web game Online khác. Để người chơi cảm nhận và tìm lại cảm xúc chơi game, có đồng đội, có vương quốc, có tình yêu, có khao khát .

Chinh Đồ Web – Nơi tìm lại cảm xúc chơi game tưởng chừng đã mất. Ngày 21/07, Chinh Đồ Web đón nhờ những cảm xúc của bạn quay về!

Trang chủ game: http://chinhdoweb.com

>>> Chinh Đồ Web sẵn sàng ra mắt ngày 21/7

}

Source: thabet
Category: Game