Hướng dẫn chơi Boom M trên máy tính: Cài đặt, thiết lập phím điều khiển…

Cùng chủ đề với Boom M:

Boom M là tựa game đặt boom chiến thuật do Nexon mang về Việt Nam vào cuối tháng 3/2019 với mục tiêu hồi sinh game Boom Online đã đóng cửa trước đó trên nền tảng di động. Tuy nhiên, hiện tại Boom M chỉ hỗ trợ chơi trên điện thoại Android và iOS, còn đối với phiên bản máy tính (PC) nhà phát hành vẫn chưa có thông tin gì. Ngoài ra, những bạn sử dụng điện thoại cấu hình yếu để chơi Boom M cũng gặp một số khó khăn trong trải nghiệm như: nóng máy, mau hết pin…

Chơi game Boom M trên máy tính (PC) quá dễ dàng khi có các công cụ giả lập AndroidChơi game Boom M trên máy tính (PC) quá dễ dàng khi có các công cụ giả lập Android Mặc dù Boom M chưa có phiên bản máy tính chính thức, thế nhưng với sự tương hỗ của những ứng dụng giả lập Android trên PC tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chơi tựa game mê hoặc này một cách thuận tiện. Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể thiết lập Boom M trên máy tính bằng giả lập Nox Player kèm theo những hướng dẫn về thiết lập phím tắt để thao tác trong quy trình chơi thuận tiện hơn.

Hướng dẫn chơi game Boom M trên máy tính bằng NoxPlayer

Cài đặt game Boom M cho máy tính

Trước tiên, những bạn cần tải về ứng dụng giả lập Android NoxPlayer qua link bên dưới

Từ liên kết trên cũng sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt. Sau khi hoàn tất, từ phần mềm NoxPlayer các bạn tìm đến cửa hàng Google Play sau đó tìm kiếm và cài đặt Boom M. Hoặc để nhanh chóng hơn bạn có thể tải về file APK của game Boom M qua liên kết dưới rồi tiến hành mở nó bằng phần mềm NoxPlayer.

Cài đặt game Boom M cho máy tính Sau khi hình tượng game Boom M hiển thị trong màn hình hiển thị chính của chương trình NoxPlayer nghĩa là tất cả chúng ta đã thiết lập game thành công xuất sắc – hoàn toàn có thể mở ra để chơi. Cài đặt game Boom M cho máy tính Tuy nhiên để thưởng thức game show trên máy tính được thuận tiện hơn như cách tinh chỉnh và điều khiển bằng phím, giảm giật lag … thì bạn nên tìm hiểu thêm tiếp những phần nội dung dưới.

Thiết lập lại thông số kỹ thuật game

Sau khi đăng nhập vào game các bạn hãy vào mục Cài đặt (icon bánh răng góc trên bên phải màn hình).

Thiết lập lại cấu hình game Boom M khi chơi trên máy tính

Tại mục D-Pad các bạn chon Cố định nhé (mặc định game sẽ để ở chế độ Di động, rất khó khi chơi trên giả lập). Nếu máy bạn nào vào giả lập Nox mà bị CPU lên cao thì chỉnh luôn FPS 30 nhé.

Thiết lập lại cấu hình game Boom M khi chơi trên máy tính

Thiết lập phím tắt để tinh chỉnh và điều khiển

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cài phím tắt mình hay dùng để các bạn tham khảo rồi các bạn có thể cài phím tắt theo phím các bạn cảm thấy chơi thoải mái nhé.

Chúng ta sẽ cài phím tắt cho phần vận động và di chuyển, 3 ô kỹ năng và kiến thức và nút đặt boom. Trước hết những bạn hãy vào một trận đấu bất kể để hiện lên màn hình hiển thị những tùy chọn thiết yếu.

Bước 1: Tại thanh Menu của giả lập Nox Player các bạn bấm vào icon hình bàn phím.

Thiết lập phím để điều khiển nhân vật khi chơi Boom M trên PC

Bước 2: sau khi bấm vào icon trên sẽ xuất hiện một bảng công cụ ở bên trái, các bạn giữ chuột vào biểu tượng đầu tiên (có hình mũi tên lên xuống trái phải) rồi kéo đến nút tròn điều hướng di chuyển bên trái, lúc này bạn bấm vào từng ô tròn để cài phím lên xuống phải trái cho phù hợp. Theo mình các bạn nên cài W A S D hoặc bên phím mũi tên.

Thiết lập phím để điều khiển nhân vật khi chơi Boom M trên PC

Bước 3: Vẫn trong tùy chọn công cụ đó, các bạn bấm vào từng ô kỹ năng và nút đặt boom rồi chọn phím phù hợp. Mình thì cài 3 ô kỹ năng lần lượt là 1, 2, 3 còn đặt boom là phím Space.

Bước 4: bấm Lưu là có thể vào chơi game được rồi.

Thiết lập phím để điều khiển nhân vật khi chơi Boom M trên PC Như vậy trong bài viết này HieuMobile đã ra mắt đến những bạn cách chơi game Boom M trên máy tính bằng giả lập Nox Player, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giả lập khác như BlueStacks, LDPlayer, … và cài theo hướng dẫn trên. Chơi quen trên giả lập thì việc điều khiển và tinh chỉnh thậm chí còn còn nhanh hơn cả trên điện thoại cảm ứng. Nếu có bất kể vướng mắc nào những bạn hãy để lại phản hồi bên dưới nhé, chúc những bạn chơi game vui tươi ! ! !

Source: thabet
Category: Game