Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksWorld of Dragon Nest không chỉ chiếm hữu một diễn biến có chiều sâu, gameplay với combo cực đã tay mà tựa game còn chiếm hữu rất nhiều tính năng mà người chơi hoàn toàn có thể bỏ sót trong quy trình chơi. Các tính năng này sẽ tác động ảnh hưởng một phần không nhỏ đến việc lên cấp của người chơi, bạn cũng cần biết World of Dragon Nest không phải là tựa game “ dễ ” lên cấp như những tựa game Trung Quốc lúc bấy giờ .

Mẹo lên cấp nhanh trong World of Dragon Nest

Giao diện chính trong game luôn chứa đựng rất nhiều thứ mà người chơi hoàn toàn có thể bỏ lỡ, thực ra lỗi này không hẳn do nhà phát hành bởi có quá nhiều tính năng hiển thị sẽ dẫn đến việc màn hình hiển thị người chơi bị chiếm diện tích quy hoạnh, do đó những tính năng này cần phải bị ẩn đi để bảo vệ tính thẩm mĩ cho giao diện người dùng .

Hệ thống quà sự kiện trong game cũng nằm trong danh sách đó, người chơi dễ dàng truy xuất được đến khu vực này thông qua việc click vào biểu tượng ở góc trái màn hình.

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Các icon nhỏ luôn chứa những món quà lớn
Nếu như những tựa game Trung Quốc lúc bấy giờ sẽ gọi nó là mạng lưới hệ thống phúc lợi, trong World of Dragon Nest nó chính là những sự kiện diễn ra trong game. Các sự kiện này gồm có rất nhiều những mục khác nhau như đăng nhập hàng tháng, hàng ngày, liên tục hay thưởng chơi trực tuyến và thưởng nghỉ ngơi ( khi bạn không trực tuyến ) .
Để phân biệt được sự kiện nào có thưởng hay không, hoặc đã đạt hay chưa người chơi hoàn toàn có thể dựa vào những chấm đỏ hiển thị trên đó, đó là cách để biết được nơi đó có phần thưởng bạn hoàn toàn có thể nhận được .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Vô vàn sự kiện diễn ra trong game
Tuy nhiên việc nhận được những phần thưởng đó không có nghĩa là nó sẽ chui vào hòm đồ của bạn ngay, trong World of Dragon Nest hàng loạt những phần thưởng nhận được sẽ được cho vào một mục gọi là Thư, những thư này đều có thời hạn nhận và nếu quá thời hạn sẽ bị xóa. Đây cũng là thứ gây nên sự tiêu tốn lãng phí mà rất nhiều game thủ lại tiếp tục bỏ lỡ .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Các phần thưởng luôn được chuyển vào hòm thư
Ở quá trình đầu, thứ người chơi chiếm hữu không phải mạng lưới hệ thống cường hóa vũ khí mà đó là mạng lưới hệ thống đúc. Nhiều người chơi lo lắng rằng việc mình tăng cấp vũ khí sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tác động đến vũ khí tiếp theo nhưng không phải vậy. Với mạng lưới hệ thống đúc tất cả chúng ta được phép sử dụng những vũ khí thừa làm nguyên vật liệu .
Mỗi lần lên cấp sẽ cộng vĩnh viễn những chỉ số vào nhân vật chứ không phải vào vũ khí, do đó người chơi không cần lo ngại quá việc thay vũ khí sẽ bị tác động ảnh hưởng gì hay không .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Đúc vũ khí để ngày càng tăng chỉ số vĩnh viễn
Kỹ năng trong World of Dragon Nest thực sự khiến người chơi đau đầu bởi bạn nên nhớ mỗi class sẽ có đến hai loại vũ khí và kiến thức và kỹ năng khác nhau. Các loại vũ khí này cũng có năng lực tiến lên bậc hai. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tập trung chuyên sâu tăng một loại mình yêu quý và cày nó lên thật mạnh để tương hỗ việc tăng cấp nhanh hơn .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Kỹ năng cần cân nhắc trước khi tiến hành nâng cấp

Thử thách là một mạng lưới hệ thống trọn vẹn mới trong game, những thử thách này cũng giống như mạng lưới hệ thống trách nhiệm khi nhu yếu người chơi thực thi một việc làm nào đó, đó hoàn toàn có thể là triển khai 50 combo, 100 combo hoặc tăng cấp một món vũ khí. Hệ thống cũng phân ra làm 1 lần và theo hằng ngày, tất yếu hãy ưu tiên hằng ngày nhé .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Thử thách chiến đấu đem lại nhiều giá trị
Hệ thống hữu nghị là một trong những tính năng quen thuộc không chỉ Dragon Nest mà rất nhiều tựa game Nước Hàn vận dụng. Về cơ bản đây là tính năng giúp người chơi trở nên thân thương hơn trải qua những món quà mà người chơi khuyến mãi ngay, bù lại sẽ là những phần thưởng đặc biệt quan trọng mà thường thì không hề kiếm ra .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Tính năng hữu nghị nâng cao tình cảm với NPC
Hệ thống trách nhiệm là một thành phần không hề thiếu trong bất kỳ tựa game nào, mê hoặc hơn trong World of Dragon Nest khi nó chiếm hữu một diễn biến chiều sâu giúp người chơi hiểu hơn về quốc tế trong game, nhưng chính vì có quá nhiều cắt cảnh khiến cho người chơi cảm thấy không thú vị lắm với mạng lưới hệ thống này, đừng lo vì những trách nhiệm hằng ngày sẽ không có những đoạn cắt cảnh và hơn hết là người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nó được .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Ưu tiên triển khai xong những trách nhiệm hằng ngày
Ở mỗi một thời gian nhất định luôn có những sự kiện được diễn ra, nếu như người chơi không chú ý quan tâm vẫn được mạng lưới hệ thống game nhắc nhở trải qua một hình tượng trên màn hình hiển thị. Ở đó hàng loạt những sự kiện sẽ được hiển thị để người chơi biết và tham gia nếu đúng giờ .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Lưu ý giờ tham gia sự kiện
Các màn chơi phó bản luôn là nguồn tài nguyên lớn trong game mà người chơi phải tham gia, mạng lưới hệ thống này sẽ số lượng giới hạn người chơi số lượng tham gia. Do đó mỗi ngày tất cả chúng ta nên ưu tiên tham gia như những trách nhiệm hằng ngày .

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Tham gia những hầm ngục phó bản

Cách chơi các màn chơi phụ bản khá đơn giản, một số trong số đó có thể chơi tự động. Nó rất thích hợp với chơi World of Dragon Nest trên máy tính bằng BlueStacks, bởi đây là phần mềm hỗ trợ chơi game Android cũng như cắm chuột tốt nhất hiện nay.

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi World of Dragon Nest

Chơi World of Dragon Nest trên BlueStacks để thuận tiện sử dụng auto
World of Dragon Nest không phải là một dạng “ game mì ăn liền ” chỉ auto là hoàn toàn có thể lên hàng chục cấp. Bạn sẽ mất khá nhiều thời hạn để chơi nhưng bù lại thành quả đem lại trọn vẹn xứng danh với những gì bỏ ra. Nào cùng chơi thôi !

Source: thabet
Category: Game