15 trò chơi bắn súng hay nhất cho PC bạn phải thử

Trò chơi bắn súng rất thú vị và nếu bạn đang tìm kiếm một số game bắn súng tuyệt vời cho PC, nhưng vẫn chưa tìm thấy trò chơi hay nào thì đừng lo, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một số game bắn súng PC hay nhất, bao gồm một số game bắn súng mới nhất, lâu đời với một số game bắn súng PC cũ nhưng rất phổ biến. Vì vậy, không có thêm bất kỳ sự cố nào, dưới đây là 15 trò chơi bắn súng hay nhất dành cho PC bạn phải thử:

Trò chơi bắn súng hay nhất cho PC

1. Overwatch

Overwatch là một game bắn súng mới được phát hành vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành game bắn súng hàng đầu trên nhiều nền tảng. Nó không còn với lối chơi bắn súng truyền thống và giới thiệu các tính năng và khả năng mới độc đáo. Đây là một game bắn súng hào nhoáng có nhịp độ nhanh, pha trộn các yếu tố MOBA với lối chơi của game bắn súng. Trong trò chơi này, bạn là thành viên của một đội 5 người giống như MOBA và bạn phải cân bằng đội của mình với các vai trò khác nhau. Mỗi đội có thể có những người chữa lành, xe tăng và sát thủ để cân bằng mọi thứ và giành lợi thế trước kẻ thù. Overwatch chắc chắn là một trong những game bắn súng đầy màu sắc và sống động nhất hiện có cho PC và đây chắc chắn là một game phải chơi.Overwatch là một game bắn súng mới được phát hành vào năm năm nay và nhanh gọn trở thành game bắn súng số 1 trên nhiều nền tảng. Nó không còn với lối chơi bắn súng truyền thống lịch sử và. Đây là một game bắn súng hào nhoáng có nhịp độ nhanh ,. Trong game show này, bạn là thành viên của một đội 5 người giống như MOBA và bạn phải cân đối đội của mình với những vai trò khác nhau. Mỗi đội hoàn toàn có thể có những người chữa lành, xe tăng và trinh sát để cân đối mọi thứ và giành lợi thế trước quân địch. Overwatch chắc như đinh là một trong những game bắn súng đầy sắc tố và sôi động nhất hiện có cho PC và đây chắc như đinh là một game phải chơi .Tải xuống ( USD 29, 99 )

2. Định mệnh 2

Destiny là một nhượng quyền hoàn toàn mới được tạo ra bởi cùng các nhà phát triển đã tạo ra Halo. Nó mang một vài yếu tố tương tự như loạt Halo nhưng thêm rất nhiều tính năng độc đáo và yếu tố gameplay để nổi bật. Destiny 2 là phiên bản mới nhất trong sê-ri và mang lại nhiều tính năng mới cho trò chơi. Destiny 2 thậm chí đã đánh bại người tiền nhiệm về mức độ phổ biến và nhận được lời khen ngợi từ các game thủ trên toàn thế giới. Destiny 2 lấy bối cảnh ở một tương lai xa nơi các thuộc địa đã định cư khắp thiên hà.Destiny là một nhượng quyền trọn vẹn mới được tạo ra bởi cùng những nhà tăng trưởng đã tạo ra Halo. Nó mang một vàinhưng thêm rất nhiều tính năng độc lạ và yếu tố gameplay để điển hình nổi bật. Destiny 2 là phiên bản mới nhất trong sê-ri và mang lại nhiều tính năng mới cho game show. Destiny 2 thậm chí còn đã vượt mặt người nhiệm kỳ trước đó về mức độ phổ cập và nhận được lời khen ngợi từ những game thủ trên toàn quốc tế. Destiny 2 lấy toàn cảnh ở một tương lai xa nơi những thuộc địa đã định cư khắp thiên hà .

Trò chơi bao gồm lối chơi bắn súng tuyệt vời pha trộn với một số yếu tố RPG hay nhất khiến nó trở thành một trải nghiệm độc đáo cho những game thủ yêu thích game nhập vai và bắn súng. Các chế độ nhiều người chơi cho phép bạn đối đầu với các đội khác trong các loại trận chiến khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng tuyệt vời với nhiều giá trị lặp đi lặp lại thì Destiny 2 là trò chơi dành cho bạn.

Tải xuống ( USD 59, 99 )

3. Titanfall 2

Titanfall 2 là phiên bản mới nhất trong sê-ri và điều hay nhất ở phần tiếp theo này là nó có sẵn trên nhiều nền tảng thay vì chỉ là độc quyền cho một nền tảng như người tiền nhiệm. Titanfall 2 lấp đầy tất cả các khoảng trống còn lại của trò chơi đầu tiên. Trước hết, nó giới thiệu một chiến dịch chơi đơn mà thiếu trong trò chơi đầu tiên và hầu hết các game thủ phàn nàn về nó. Chiến dịch này khá thú vị và đầy thách thức để khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian dài. Ngoài ra, chế độ nhiều người chơi vẫn là một trong những tính năng hay nhất của trò chơi, nơi bạn có thể tàn phá những người khổng lồ của mình và vượt qua kẻ thù trong chiến đấu trên không. Titanfall 2 là một trong những game bắn súng đấu trường hay nhất của thế hệ hiện tại và cung cấp vô số trò chơi thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng có nhịp độ nhanh thì Titanfall 2 là game dành cho bạn.Titanfall 2 là phiên bản mới nhất trong sê-ri và điều hay nhất ở phần tiếp theo này làthay vì chỉ là độc quyền cho một nền tảng như người nhiệm kỳ trước đó. Titanfall 2 lấp đầy tổng thể những khoảng trống còn lại của game show tiên phong. Trước hết, nómà thiếu trong game show tiên phong và hầu hết những game thủ phàn nàn về nó. Chiến dịch này khá mê hoặc và đầy thử thách để khiến bạn bị hấp dẫn trong một thời hạn dài. Ngoài ra, chính sách nhiều người chơi vẫn là một trong những tính năng hay nhất của game show, nơi bạn hoàn toàn có thể tàn phá những người khổng lồ của mình và vượt qua quân địch trong chiến đấu trên không. Titanfall 2 làvà cung ứng vô số game show mê hoặc và mê hoặc. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng có nhịp độ nhanh thì Titanfall 2 là game dành cho bạn .Tải xuống ( 9, 99 đô la )

4. Chiến trường Một

Battlefield One chắc chắn là một trong những game bắn súng nổi tiếng nhất năm 2018. Chỉ đoạn giới thiệu trêu ghẹo ban đầu đã nhận được khoảng một triệu lượt thích trên YouTube đã thổi phồng sự ra mắt của trò chơi. May mắn thay, Battlefield One đã không gây thất vọng với việc phát hành và mang đến trải nghiệm Battlefield hoàn toàn mới và độc đáo. Trò chơi này đưa bạn trở lại Thế chiến thứ nhất, nơi bạn sẽ trải nghiệm sự đam mê và bạo lực trên chiến trường. Bạn có thể nhìn vào cuộc chiến qua con mắt của những người lính trong chế độ chiến dịch.Battlefield One chắc như đinh là. Chỉ đoạn trình làng trêu ghẹo bắt đầu đã nhận được khoảng chừng một triệu lượt thích trên YouTube đã thổi phồng sự ra đời của game show. May mắn thay, Battlefield One đã không gây tuyệt vọng với việc phát hành và mang đến. Trò chơi này đưa bạn trở lại Thế chiến thứ nhất, nơi bạn sẽ thưởng thức sự đam mê và đấm đá bạo lực trên mặt trận. Bạn hoàn toàn có thể nhìn vào cuộc chiến qua con mắt của những người lính trong chính sách chiến dịch .Chế độ câu truyện được cho phép bạn chơi qua năm câu truyện cuộc chiến tranh với mỗi anh hùng của riêng mình. Ngoài ra, Battlefield One phân phối một trong những chính sách nhiều người chơi hay nhất và mê hoặc nhất. Bạn hoàn toàn có thể cưỡi ngựa, sử dụng vũ khí trường học cũ và máy bay phản lực có sẵn trong Thế chiến thứ nhất. Tham gia vào hành vi chống lại những người khác từ khắp nơi trên quốc tế và giúp đội của bạn chớp lấy thắng lợi đó .Tải xuống ( USD 24, 99 )

5. Cuộc gọi của nhiệm vụ WWII

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Call of Duty tập trung vào Chiến tranh thế giới thứ hai vì đối thủ của họ, Battlefield đã thực hiện một trò chơi về Chiến tranh thế giới thứ nhất. Chà, Call of Duty: World War II thực sự là một game tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm Thế chiến II tàn khốc nhất trong tất cả vinh quang đẫm máu của nó .Chỉ là yếu tố thời hạn trước khi Call of Duty tập trung chuyên sâu vào Chiến tranh quốc tế thứ hai vì đối thủ cạnh tranh của họ, Battlefield đã thực thi một game show về Chiến tranh quốc tế thứ nhất. Chà, Call of Duty : World War II thực sự

Chế độ chiến dịch cho phép bạn quay ngược thời gian và hồi tưởng lại các sự kiện của cuộc chiến bi thảm này và trải nghiệm mọi thứ qua con mắt của những người lính bị mắc kẹt trên chiến trường. Mặt khác, nếu bạn thực sự tham gia vào phần chơi nhiều người chơi của Call of Duty thì bạn sẽ không thất vọng vì cuối cùng CoD cũng bỏ đi tất cả các shenanigans chiến tranh tiên tiến và bám vào những điều cơ bản với vũ khí và thiết bị trường học cũ. Tham gia vào những người chơi khác trong một cuộc chiến toàn diện và trải nghiệm Call of Duty thực sự trong tất cả vinh quang của nó.

Tải xuống ( USD 59, 99 )

6. Wolfenstein II: Bức tượng khổng lồ mới

Wolfenstein II: The New Colossus là mục hoàn toàn mới trong sê-ri và tôi là một trong những game bắn súng độc đáo nhất mà bạn từng chơi. Đây là thể loại game bắn súng mà bạn luôn mong muốn, nhưng chưa bao giờ thực sự có nó. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thưởng thức lối chơi tuyệt vời, cốt truyện hấp dẫn và nhiều pha hành động đẫm máu trong trò chơi Wolfenstein mới. Trò chơi này cho bạn thấy làm thế nào để thực sự kể một câu chuyện trong khi làm cho trò chơi trở nên thú vị và giải trí.Wolfenstein II : The New Colossus là mục trọn vẹn mới trong sê-ri và tôi. Đây là thể loại game bắn súng mà bạn luôn mong ước, nhưng chưa khi nào thực sự có nó. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức lối chơi tuyệt vời, diễn biến mê hoặc và nhiều pha hành vi đẫm máu trong game show Wolfenstein mới. Trò chơi này cho bạn thấy làm thế nào để thực sự kể một câu truyện trong khi làm cho game show trở nên mê hoặc và vui chơi .

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là đánh bại các thế lực xấu xa của KKK và Đức quốc xã, cắt chúng, bắn chúng hoặc làm cho chúng phát nổ, tất cả phụ thuộc vào bạn. Trò chơi thực sự bạo lực và đẫm máu trong tự nhiên. Tuy nhiên, tất cả các máu và máu làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể và làm cho nó vô cùng thú vị khi chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng có bố cục tốt với một câu chuyện thú vị thì hãy thử cái này.

Tải xuống ( USD 59, 99 )

7. Chiến tranh giữa các vì sao: Battlefront II

Star War: Battlefront II là phiên bản mới nhất trong sê-ri và tiếp tục sự cường điệu được tạo ra bởi người tiền nhiệm. Việc ra mắt là một chút run rẩy cho trò chơi, nhưng không phải vì đây là một trò chơi tồi thay vào đó mọi người đã tức giận tại EA vì đã khóa nội dung trò chơi chính đằng sau một paywall và microtransrans. Điều này dẫn đến sự phẫn nộ của một game thủ và EA nhanh chóng phải gỡ bỏ các khoản thanh toán này. Tuy nhiên, ngoài tất cả những điều đó, Battlefront II vẫn là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm vũ trụ Star Wars từ gần. Bạn có thể tham gia một trong hai bên của lực lượng và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Chiến dịch này rất hay, nhưng niềm vui thực sự xảy ra ở chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể trải nghiệm chiến đấu ly kỳ cùng với các nhân vật Star Wars yêu thích của bạn. Tham gia vào bất cứ ai từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi thú vị này và đánh bại kẻ thù của lực lượng của bạn trong trận chiến.Star War : Battlefront II là phiên bản mới nhất trong sê-ri và liên tục sự cường điệu được tạo ra bởi người nhiệm kỳ trước đó. Việc ra đời là một chút ít run rẩy cho game show, nhưng không phải vì đây là một game show tồi thay vào đó mọi người đã tức giận tại EA vì đã khóa nội dung game show chính đằng sau một paywall và microtransrans. Điều này dẫn đến sự phẫn nộ của một game thủ và EA nhanh gọn phải gỡ bỏ những khoản thanh toán giao dịch này. Tuy nhiên, ngoài tổng thể những điều đó ,. Bạn hoàn toàn có thể tham gia một trong hai bên của lực lượng và tàn phá quân địch của bạn. Chiến dịch này rất hay, nhưng niềm vui thực sự xảy ra ở chính sách nhiều người chơi, nơi bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chiến đấu ly kỳ cùng với những nhân vật Star Wars thương mến của bạn. Tham gia vào bất kỳ ai từ khắp nơi trên quốc tế trong game show mê hoặc này và vượt mặt quân địch của lực lượng của bạn trong trận chiến .Tải xuống ( USD 34, 99 )

8. Con mồi

Prey là một kiệt tác khi nói đến game bắn súng Sci-Fi ngoài kia. Nó cung cấp một trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời mà có lẽ không thể so sánh với bất kỳ game bắn súng nào khác ngoài kia. Prey mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng bùng nổ cùng với sự pha trộn hoàn hảo của một số yếu tố RPG để khiến bạn bị cuốn hút. Cốt truyện trong chế độ chơi đơn sẽ giúp bạn duy trì trong một thời gian dài. Các yếu tố RPG đảm bảo rằng bạn tiếp tục chơi tất cả các nhiệm vụ phụ cũng như các nhiệm vụ chính để tiến bộ và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của bạn. Nếu bạn muốn một số yếu tố RPG nghiêm túc trong game bắn súng của mình và thích một cốt truyện vững chắc thì Prey là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.Prey là. Nó cung ứng một thưởng thức chơi game show tuyệt vời mà có lẽ rằng không hề so sánh với bất kể game bắn súng nào khác ngoài kia. Prey mang đến cho bạn thưởng thức bắn súng bùng nổ cùng với sự trộn lẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất của 1 số ít yếu tố RPG để khiến bạn bị hấp dẫn. Cốt truyện trong chính sách chơi đơn sẽ giúp bạn duy trì trong một thời hạn dài. Các yếu tố RPG bảo vệ rằng bạn liên tục chơi toàn bộ những trách nhiệm phụ cũng như những trách nhiệm chính để tân tiến và cải tổ thưởng thức chơi game show toàn diện và tổng thể của bạn. Nếu bạn muốn một sốthì Prey là game show tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn .Tải xuống ( USD 39, 99 )

9. Người vi phạm pháp luật

Lawbreakers là đối thủ trực tiếp của Overwatch vì nó cung cấp hành động có nhịp độ nhanh tương tự, nhưng với một sự tinh tế được thêm vào để thách thức vật lý và cho phép bạn thực hiện các động tác trên không hào nhoáng trong khi hạ gục kẻ thù. Lawbreakers là một game bắn súng đấu trường trong đó bạn đứng về phía Law hoặc những kẻ phá đám. Trò chơi là tất cả về việc thực hiện các thao tác trên không phức tạp trong khi xác định chính xác mục tiêu của bạn và bắn đầu chúng. Nó vui như âm thanh bởi vì bạn có thể mưa chết từ bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Một chế độ nhiều người chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn tham gia một cuộc đấu súng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong một trận chiến toàn diện. Nếu bạn đã chán ngấy với các game bắn súng truyền thống thì bạn sẽ thấy Lawbreakers khá mới mẻ.Lawbreakers là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Overwatch vì nó cung ứng hành vi có nhịp độ nhanh tựa như, nhưng với mộttrong khi hạ gục quân địch. Lawbreakers là một game bắn súng đấu trường trong đó bạn đứng về phía Law hoặc những kẻ phá đám. Trò chơi là toàn bộ về việc triển khai những thao tác trên không phức tạp trong khi xác lập đúng mực tiềm năng của bạn và bắn đầu chúng. Nó vui như âm thanh chính bới bạn hoàn toàn có thể mưa chết từ bất kể góc nhìn nào bạn muốn. Một chính sách nhiều người chơi tuyệt vời sẽ được cho phép bạn tham gia một cuộc đấu súng với những người chơi từ khắp nơi trên quốc tế trong một trận chiến tổng lực. Nếu bạn đã chán ngấy với những game bắn súng truyền thống cuội nguồn thì bạn sẽ thấy Lawbreakers khá mới mẻ và lạ mắt .Tải xuống ( USD 29, 99 )

10. Biên giới 2

Borderlands 2 không chỉ là game bắn súng truyền thống của bạn mà thay vào đó là một fiesta chú hề đầy hài hước, nơi mọi thứ diễn ra. Trò chơi nhấn mạnh vào loot đến mức bạn có thể gọi nó là MMORPG và bạn sẽ không sai. Borderlands 2 mang đến tất cả các tính năng độc đáo và hài hước của trò chơi đầu tiên và kết hợp chúng thành trò chơi bóng bẩy hơn. Trò chơi mang đến cho bạn những vũ khí kỳ lạ nhưng thú vị, hoàn toàn vui nhộn. Từ súng bắn gươm đến súng lục pew-pew, bạn có thể tận hưởng mọi thứ trong game bắn súng đầy hài hước này. Nếu bạn luôn muốn thưởng thức một game bắn súng nhẹ nhàng, tập trung hơn vào việc thu thập vũ khí thì Borderlands 2 là trò chơi dành cho bạn.Borderlands 2 không chỉ là game bắn súng truyền thống lịch sử của bạn mà thay vào. Trò chơi nhấn mạnh vấn đề vào loot đến mức bạn hoàn toàn có thể gọi nó là MMORPG và bạn sẽ không sai. Borderlands 2 mang đến toàn bộ những tính năng độc lạ và vui nhộn của game show tiên phong và phối hợp chúng thành game show bóng bẩy hơn. Trò chơi mang đến cho bạn những vũ khí kỳ lạ nhưng mê hoặc, trọn vẹn vui nhộn. Từ, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng mọi thứ trong game bắn súng đầy vui nhộn này. Nếu bạn luôn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức một game bắn súng nhẹ nhàng, tập trung chuyên sâu hơn vào việc tích lũy vũ khí thì Borderlands 2 là game show dành cho bạn .Tải xuống ( USD 14, 99 )

11. Cuộc vây hãm sáu cầu vồng

Rainbow Six Siege của T om Clancy là tất cả về cuộc chạm trán giữa quý giữa những kẻ khủng bố và các tổ chức chống khủng bố. Trò chơi này là tất cả về chiến lược và chiến thuật vững chắc để vượt qua và vượt qua đối thủ của bạn. Trong mỗi trận đấu, các cổ phần chạy cao vì cả hai bên. Những kẻ khủng bố phải nghĩ ra một kế hoạch để ngăn chặn CT và thổi bay chúng, trong khi những kẻ chống khủng bố phải đưa ra một chiến lược để xâm nhập và vô hiệu hóa những kẻ khủng bố. Sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết để loại bỏ kẻ thù của bạn. Phần quan trọng nhất của trò chơi là nhóm của bạn. Nếu bạn có một đội ngũ tuyệt vời, mạch lạc thì bạn sẽ luôn chơi với kẻ thù của mình.Rainbow Six Siege của T om Clancy là toàn bộ về. Trò chơi này là toàn bộ về kế hoạch và giải pháp vững chãi để vượt qua và vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn. Trong mỗi trận đấu, những CP chạy cao vì cả hai bên. Những kẻ khủng bố phải nghĩ ra một kế hoạch để ngăn ngừa CT và thổi bay chúng, trong khi những kẻ chống khủng bố phải đưa ra một kế hoạch để xâm nhập và vô hiệu những kẻ khủng bố. Sử dụng bất kể phương tiện đi lại thiết yếu để vô hiệu quân địch của bạn. Phần quan trọng nhất của game show là nhóm của bạn. Nếu bạn có một đội ngũ tuyệt vời, mạch lạc thì bạn sẽ luôn chơi với quân địch của mình .Tải xuống ( USD 14, 99 )

12. Counter Strike: Tấn công toàn cầu

Game bắn súng nổi tiếng nhất trên PC và có lẽ là game bắn súng nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Counter Strike: Global Offensive là phần tiếp theo của Counter Strike Source nổi tiếng và nó đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong các game bắn súng và eSports. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành giải thưởng lớn trong game bắn súng tuyệt vời này. Counter Strike: GO vẫn là một trong những game bắn súng cơ bản nhất hiện có dựa trên kỹ năng và chiến thuật tuyệt đối. Bạn không có khả năng bay hoặc lượn, bạn không có bất kỳ vũ khí ưa thích nào và không có phương tiện nào. Bạn phải vượt qua đối thủ của mình bằng mọi cách để giành chiến thắng trong trò chơi này. Nếu bạn yêu thích những game bắn súng đòi hỏi khắt khe và đầy thách thức thì Counter Strike: GO là game dành cho bạn.Game bắn súng nổi tiếng nhất trên PC và có lẽ rằng là game bắn súng nổi tiếng nhất trên toàn quốc tế. Counter Strike : Global Offensive là phần tiếp theo của Counter Strike Source nổi tiếng và nó đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong những game bắn súng và eSports. Người chơi từ khắp nơi trên quốc tế cạnh tranh đối đầu để giành phần thưởng lớn trong game bắn súng tuyệt vời này. Counter Strike : GO vẫn là. Bạn không có năng lực bay hoặc lượn, bạn không có bất kể vũ khí ưa thích nào và không có phương tiện đi lại nào. Bạn phải vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình bằng mọi cách để giành thắng lợi trong game show này. Nếu bạn yêu quý những game bắn súng yên cầu khắc nghiệt và đầy thử thách thì Counter Strike : GO là game dành cho bạn .Tải xuống ( USD 14, 99 )

13. Khóc 4

Far Cry 4 chắc chắn là một trong những game bắn súng tuyệt đẹp và đẹp nhất dành cho PC. Heck, nó là một trong những game bắn súng thẩm mỹ nhất trên bất kỳ nền tảng nào. Với các khu vực hoang dã sôi động, đồ họa tuyệt đẹp và nhiều cảnh bạo lực, Far Cry 4 là một game bắn súng tuyệt vời sẽ khiến bạn say mê trong một thời gian dài. Bạn bị mắc kẹt ở một vùng xa xôi của dãy Hy Mã Lạp Sơn nơi một vị vua tàn ác cai trị bằng bạo lực. Bạn phải tìm nơi trú ẩn trong khu vực hoang dã này, có được vũ khí và tìm cách đánh bại Nhà vua và thoát khỏi địa ngục. Trò chơi ném tất cả các loại chướng ngại vật vào người chơi từ thú hoang đến những kẻ xấu xa đang cố xé bạn ra. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua tất cả những trở ngại và chiến thắng trong trò chơi thú vị này.Far Cry 4 chắc như đinh là. Heck, nó là một trong những game bắn súng nghệ thuật và thẩm mỹ nhất trên bất kể nền tảng nào. Với những khu vực hoang dã sôi động, đồ họa tuyệt đẹp và nhiều cảnh đấm đá bạo lực, Far Cry 4 là một game bắn súng tuyệt vời sẽ khiến bạn mê hồn trong một thời hạn dài. Bạn bị mắc kẹt ở một vùng xa xôi của dãy Hy Mã Lạp Sơn nơi một vị vua gian ác quản lý bằng đấm đá bạo lực. Bạn phải tìm nơi trú ẩn trong khu vực hoang dã này, có được vũ khí và tìm cách vượt mặt Nhà vua và thoát khỏi âm ti. Trò chơi ném tổng thể những loại chướng ngại vật vào người chơi từ thú hoang đến những kẻ xấu xa đang cố xé bạn ra. Chiến đấu theo cách của bạn trải qua toàn bộ những trở ngại và thắng lợi trong game show mê hoặc này .Tải xuống ( USD 22, 99 )

14. Hành tinh 2

PlanetSide 2 nâng cấp cổ phần cho tất cả các game bắn súng khác ngoài kia và mang đến vô số tính năng mới cho thể loại này. Trong trò chơi thú vị này, bạn có thể trở thành một phần của bất kỳ một trong ba phe phái có sẵn. Tất cả những gì bạn làm trong trò chơi này thực sự ảnh hưởng đến sự thành công của phe bạn, vì vậy hãy luôn cẩn thận với các quyết định của bạn. Bạn có thể thưởng thức cuộc chiến phe phái này trên quy mô lớn. Từ việc mua phương tiện đến giết kẻ thù và lấy điểm của họ, mọi thứ phải được lên chiến lược và lên kế hoạch nếu không bạn sẽ mất điểm kiểm soát. Sự đa dạng của chiến đấu đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ chán vì trò chơi sẽ liên tục thay đổi và xáo trộn cách bạn chiến đấu với mỗi trận đấu mới. Nếu bạn muốn có trải nghiệm bắn súng độc đáo hơn trên quy mô lớn thì PlanetSide là trò chơi dành cho bạn.PlanetSide 2 tăng cấp CP cho toàn bộ những game bắn súng khác ngoài kia và mang đến vô số tính năng mới cho thể loại này. Trong game show mê hoặc này, bạn hoàn toàn có thể trở thành một phần của bất kể một trong ba phe phái có sẵn. Tất cả những gì bạn làm trong game show này thực sự ảnh hưởng tác động đến sự thành công xuất sắc của phe bạn, vì thế hãy luôn cẩn trọng với những quyết định hành động của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức đại chiến phe phái này trên quy mô lớn. Từ việc mua phương tiện đi lại đến giết quân địch và lấy điểm của họ, mọi thứ phải được lên kế hoạch và lên kế hoạch nếu không bạn sẽ mất điểm trấn áp. vì game show sẽ liên tục đổi khác và trộn lẫn cách bạn chiến đấu với mỗi trận đấu mới. Nếu bạn muốn có thưởng thức bắn súng độc lạ hơn trên quy mô lớn thì PlanetSide là game show dành cho bạn .Tải xuống không tính tiền )

15. Pháo đài đội 2

Nếu bạn từng thắc mắc Overwatch đến từ đâu thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Overwatch được truyền cảm hứng khá nhiều từ Team Fortress 2 và Team Fortress gốc. Trò chơi này thực sự đã giới thiệu một hệ thống lớp khác và cách cân bằng một đội với nhiều lựa chọn nhân vật. Đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi bắn súng tốc độ nhanh khiến Team Fortress 2 trở thành một trong những game bắn súng hay nhất trên PC. Các chế độ trò chơi cũng khá giống với Overwatch nơi bạn di chuyển một trọng tải hoặc kiểm soát một điểm, v.v. Trò chơi cung cấp hành động nhanh chóng bơm adrenaline pha trộn với chiến lược nặng nề trong đó mỗi lớp từ trò chơi cung cấp đầu vào. Nếu bạn muốn có một game bắn súng nhiều người chơi thú vị và thực sự thú vị trên PC thì Team Fortress là một game phải thử và tốt nhất, nó hoàn toàn miễn phí.Nếu bạn từng vướng mắc Overwatch đến từ đâu thì bạn sẽ quá bất ngờ khi biết rằng. Trò chơi này thực sự đã ra mắt một mạng lưới hệ thống lớp khác và cách cân đối một đội với nhiều lựa chọn nhân vật. Đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi bắn súng vận tốc nhanh khiến Team Fortress 2 trở thành một trong những game bắn súng hay nhất trên PC. Các chính sách game show cũng khá giống với Overwatch nơi bạn chuyển dời một trọng tải hoặc trấn áp một điểm, v.v. Trò chơi cung ứng hành vi nhanh gọn bơm adrenaline trộn lẫn với kế hoạch nặng nề trong đó mỗi lớp từ game show phân phối nguồn vào. Nếu bạn muốn có một game bắn súng nhiều người chơi mê hoặc và thực sự mê hoặc trên PC thì Team Fortress là một game phải thử và tốt nhất, nó trọn vẹn không tính tiền .Tải xuống không lấy phí )

Những game bắn súng hay nhất bạn có thể chơi trên PC

Chà, nếu bạn có một PC chơi game thì bạn phải thử tối thiểu một trong những game bắn súng nói trên. Đây là 1 số ít game bắn súng mê hoặc nhưng cạnh tranh đối đầu nhất có sẵn trên PC. Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức chúng một cách vô tình hoặc chỉ chuyên nghiệp và trở thành người chơi số 1, tổng thể tùy thuộc vào bạn. Ngoài ra, sung sướng đề cập đến game bắn súng yêu quý của bạn cho PC trong những phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game