Tải game plants vs zombies 3, game plants vs zombies 3 PC Full

Tiếp nối dòng game trồng cây bắn ma lịch sử một thời, game plants vs zombies 3 mang đến cho người chơi những thưởng thức khác lạ hơn với phiên bản thứ 3 này .

>> Tải Plant Vs Zombie 2

Vẫn là phương pháp dùng những cây hoa trong vườn để chống lại những lũ Zombie, ở những level đầu sẽ có 1 khoảng chừng thời hạn để chuẩn bị sẵn sàng đó là trồng nhưng bông hoa để hoàn toàn có thể hoạch bông từ đó sẽ có tiền để mua những cây hoa có năng lực chiến đấu .

Bắt đầu các con Zombie sẽ xâm nhập vào sân vườn cua bạn, lúc này bạn phải tính toán sao cho hợp lý nhất, bố trí các bông hoa có khả năng chiến đấu ngay những còn Zombie này để tiêu diệt chúng, càng về sau sự xuất hiện của chúng sẽ ngày càng nhiều, do đó bạn cần cân đối giữa việc trông thêm những bông hoa để lấy hoa hay mua thêm những hoa có khả năng chiến đấu.

game plants vs zombies 3Trong game plants vs zombies 3 này càng về những level sau thì số lượng cũng như sự nguy hại của Zombie càng tăng lên, sẽ có những Zombie đội mũ, mang cây … với những con này thì cần thời hạn gấp đôi mới hoàn toàn có thể diệt chúng Tuy nhiên bạn cũng sẽ có những loại cây hoa mới với những tính năng mới như cây hoa có năng lực chiến đấu cao hơn, sẽ có những loại làm tường cản đường zombie, hay có xẻn để bỏ những cây hoa bạn trồng sai vị trí. Càng về cuối mỗi level số lượng Zombie sẽ tăng lên rất nhiều vì chúng tiến công tổng lực, nếu vượt qua được chặng đường này thì bạn sẽ vượt qua level để đến với level khác .
Đây là bản plants vs zombies 3 PC, chỉ chơi được trên máy tính bàn hoặc máy tính và không phải là bản chơi trực tuyến. Các trình duyệt lúc bấy giờ đều chặn Flash nên tôi khuyên những bạn nên tải game về máy và chơi, muốn chơi khi nào cũng được, đặc biệt quan trọng tải plants vs zombies 3 phiên bản này sẽ không mất công thiết lập vào máy mà chỉ cần tải xong dùng ứng dụng Winrar giải nén sau đó mở file PlantsVsZombies. exe là đã chơi được game .

Game đã quá quen thuộc nên ở đây tôi chỉ nói sơ qua về cách chơi thôi nhé, trong game sẽ có các chế độ chơi khác nhau sau đây:

Chế độ Adventure :

Chế độ này có 50 ván game show, gồm 5 toàn cảnh đó là : Ban ngày, Ban đêm ( có Open thêm những bia mộ ), Bể bơi buổi sáng, Bể bơi buổi tối và Mái nhà ( Bối cảnh vô cùng đặc biệt quan trọng khi bọn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà ). Ở mỗi cảnh có 10 màn chơi trong đó có 2 ván đặc biệt quan trọng .

Chế độ Mini-Games :

Trong chính sách này sẽ có 20 mini game vô cùng mê hoặc. Nếu thắng một trong số màn đó, người chơi sẽ được khuyến mãi ngay cúp. Để mở khóa những màn tiếp theo thì bạn phải giành được những cúp vàng đó .

Chế độ Puzzle :

Chế độ chơi thú vị gồm ván chơi đập bình và đặt các loại ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini game nhưng chỉ có 18 chiếc cúp.

Chế độ Survival :

Trong chính sách này, bạn sẽ phải vượt qua 10 game show nhỏ gay cấn và lúc này zombie không chỉ ăn cây mà còn bắn đạn về phe của bạn .

Chế độ vườn ươm Zen Garden :

Đây là chính sách thư giãn giải trí được cho phép người chơi nghỉ ngơi và trồng những loại cây để lấy tiền. Có thể nhận được cây khi chơi và mua ở shop của Crazy Dave

- Phát hành: popcap
- Dung lượng: 56MB
- Sử dụng: Miễn phí
- Tương thích: Win Xp/7/8/10

Tải game plants vs zombies 3 PC

Tải về chỉ cần giải nén, chạy file PlantsVsZombies.exe là chiến không cần “Cờ rắc”.

Source: thabet
Category: Game