The House – Hộc máu với game kinh dị sống còn Mobile

Mọi thứ xảy ra tại đây chưa khi nào hoàn toàn có thể lý giải. Những gã nghiện cảm xúc mạnh từng muốn thưởng thức bầu không khí hãi hùng trong căn nhà này đều đã biến mất không một dấu vết. Không ai biết, không ai hay giờ này thân xác họ đang ở đâu ..Click to expand …

Người bạn tôi cũng theo bước chân của những kẻ bất cần ấy. Chưa bao giờ hiểu được thứ gì khiến anh làm như vậy. Có lẽ anh không thể ngoảnh mặt trước số mệnh những con người lỡ chân bước vào căn nhà vốn là một khách sạn bỏ hoang này. Nhưng rồi chính anh cũng biến mất..

Click to expand …

Cảnh sát cố gắng liên kết vụ mất tích của bạn tôi với những trường hợp trước đó, nhưng tôi biết anh đang ở đâu đó tại nơi này. Anh chỉ đơn giản bước vào mà chưa thể thoát ra. Tôi cũng biết bạn mình luôn cố gắng lưu lại tất cả qua chiếc camera và dù muốn hay không tôi cũng sẽ tìm ra chân tướng sự việc. Anh có thể đã chết, nhưng chí ít tôi cũng muốn tìm được nguyên nhân tại sao..

Click to expand …

[​IMG]

Những lời mở đầu của The House – tựa game kinh dị đặt dưới góc nhìn thứ nhất của một hãng phát triển rất ít tên tuổi EGProject, bắt đầu đưa người chơi vào một thế giới đáng sợ ngập bóng tối và những thứ dị khát máu đang chờ đợi. Đặt dưới góc quay tương tự như những tựa FPS, nhưng The House không hề có súng đạn thậm chí đến một vũ khí phòng thân cũng hoàn toàn vắng bóng.

Tất cả những gì người chơi có trong tay chỉ một cây đèn pin soi sáng những hành làng chật hẹp hay các căn phòng ẩm thấp với đồ đạc ngổn ngang. Đa phần mục tiêu của game thủ ở những nơi này là tìm ra con đường tiếp theo, mở ra cánh cửa dẫn lối đến những khu vực mới. Nhưng nếu chỉ có vậy, nơi đây có lẽ không còn là nguyên nhân dẫn đến bao vụ mất tích, khiến chúng ta phải lần tìm giữa bóng tối như thế này…

[​IMG]

Ẩn chứa ở những căn phòng tiếp theo khi bạn mở cánh cửa có thể thứ gì đò trườn bò giữa lưng chừng không như loài đỉa, nhưng thấp thoáng đâu đó là bộ đầu lâu cắn đớp liên hồi. Nó có thể bổ vào bạn ngay từ những bước đi đầu tiên, nhưng cũng có thể lẩn khuẩn chờ đợi đâu đó.. Không thể biết trước điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong The House, đó chính là điều luôn chực chờ bóp nghẹt cổ họng bạn..

[​IMG]

Sử dụng Engine Unity, The House đặc tả một bầu không khí thực sự tối tăm u ám và chỉ hiện mình khi ánh sáng le lói của cây đèn pin được bật lên. Hiệu ứng được thể hiện xuất sắc tới độ cột sáng ấy chỉ đủ cho người chơi thấy những gì gần ngay trước mắt, tạo nên sự căng thẳng thật sự vì không thể biết được điều gì sẽ tới tiếp theo..

[​IMG]

The House tuy chỉ là một tựa game indie nhỏ nhoi, gần như biến mất khỏi vô số đầu game chào sân mỗi ngày, nhưng thực là một tựa game đáng để bạn thử qua nếu mong muốn cảm nhận chất kinh dị sống còn và thử thách thật sự. The House hiện đã có mặt trên nền tảng Android, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Source: thabet
Category: Game bài