Tải Tiny Battleground – Tiny Battleground là một trò chơi thú vị dựa trên hai thể loại trò chơi độc đáo: IO và MOBA, chưa bao giờ được thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. Trò chơi Tiny Battleground m

Tiny Battleground là một trò chơi thú vị dựa trên hai thể loại trò chơi độc đáo: IO và MOBA, chưa bao giờ được thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. Trò chơi Tiny Battleground mới được phát hành vào cuối tháng vừa qua bởi 4399enGame, một nhà sản xuất đã thành công với nhiều trò chơi như Raider-Legend hay Holy Knight EN.

Và hiện giờ thì Tiny Battleground được phát hành cho hai nền tảng di động phổ cập nhất lúc bấy giờ, Android và IOS không lấy phí để tải game show thuận tiện hơn. Mà giờ đây mọi người hoàn toàn có thể khám phá những gì mà tựa game sống sót mới lạ này mang tới nhé .
Với hình ảnh theo kiểu “ px ” và giao diện màu xanh lá cây đã giúp người chơi cảm thấy Tiny Battleground mang lại sự tự do, cũng như chơi ít mỏi mắt. Đối với những người yêu thích Minecraft hoặc px. Battleground hoàn toàn có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tiny Battleground hiện cũng mang tới nhiều tùy chọn để biến hóa nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ phim và phim hoạt hình nổi tiếng .

Tiny Battleground – Sự phối hợp giữa IO với MOBA 2018

chơi game Tiny Battleground apk
Tải game Tiny Battleground APK

Tham gia vào trò chơi Tiny Battleground, người chơi sẽ có thể thu thập các tướng khác nhau của trò chơi để tham gia vào cuộc chiến với quái vật hoặc để cạnh tranh với người chơi khác. Trong nơi này thì Bạn có thể biến đổi nhân vật của bạn thành những hình dạng khác nhau như rồng Robot, mèo ninja dễ thương, và mỗi con tướng lại có sức mạnh khác nhau. Trò chơi sẽ có nhiều vị tướng khác nhau như Knight, xạ thủ, phù thủy, robot … với phong cách chiến đấu vô cùng đa dạng mà người chơi không thể đoán trước.

Nhưng Yếu tố chính khiến cho Battleground Tiny trở nên độc lạ và độc lạ là khái niệm nó có sự kết hết đa thể loại IO, MOBA và Battle Royale. Với nhiều biến thể của game show khiến người tham gia trong trò này không nhàm chán nếu những bạn thích chơi mà không mong ước trợ giúp người khác ( chọn chính sách solo Mode ) chọn “ Chế độ Survival Mode ”, và nếu bạn thích tích hợp với những nhóm người chơi ( Team ) thử chính sách “ FFA Team “ và ” Crystal Battle “ .
Đối với mỗi chính sách thì nó sẽ có một điểm nhấn riêng và chung với thể loại “ Survival ” hoặc “ MOBA ” mà chắc bạn đã quá quen vì gameplay bị ràng buộc giữa những thứ này và nhu yếu những bạn chơi trong một thời hạn khá dài. Nhưng Tiny Battleground cho chính sách chơi nhanh với ước tính 5 phút mỗi trận .

Khi game IO tích hợp với MOBA ( Có 3 chính sách chơi )

Trò chơi được tăng trưởng theo phong thái của game show MOBA như Liên Quân Mobile với 3 chính sách cực kỳ mê hoặc. Nếu bạn muốn sống lâu hơn bất kể ai trong Chế độ sống sót ( Survival Battle Royale ), hoặc chỉ muốn vui tươi với bạn hữu của bạn trong phong thái Crystal Battle. Bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách thích hợp nhất .

Trải nghiệm mê hoặc với mọi người

Trò chơi cũng cung cấp một chế độ chơi thú vị khác: Team Free-for-All, nơi bạn có thể kết hợp với bạn bè của mình để tham gia vào trận chiến huyền thoại của Game Tiny Battleground! Bạn có thể chọn anh hùng của mình để kết hợp sức mạnh của họ vào chế độ Crystal Battle. Trò chơi sẽ có tính năng trò chuyện trực tiếp để bạn có thể chơi với bạn bè dễ dàng hơn khi chơi

Chế độ chơi 5 phút

Nếu bạn là một người bận rộn không có nhiều thời gian để trải nghiệm, Tiny Battleground sẽ cho bạn một chế độ chơi nhanh diễn ra trong vòng 5 phút. Kể từ trận đấu này chỉ kéo dài 5 phút, tiến độ sẽ rất nhanh, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng khởi động cuộc tấn công để thống trị đối thủ của bạn và giành chiến thắng.

Bạn hoàn toàn có thể tối đa hóa sức mạnh tiềm năng của bất kể nhân vật nào với việc tăng cấp nhằm mục đích cải tổ sức mạnh nhân vật mà bạn thích như phòng thủ, máu, tiến công, cooldown và vận tốc chuyển dời. Tính năng này để tăng cấp thì bạn cần tìm kiếm vàng và kim cương thật nhiều vào .

Đồ họa đơn thuần

hướng dẫn chơi game Tiny Battleground
Chơi Tiny Battleground trên PC

Game Tiny Battleground được trang bị một phong cách IO đồ họa khá đơn giản. Tiny Battleground nổi bật với hệ thống nhân vật bắt mắt với nhiều màu sắc rực rỡ. Các nhân vật trong game không được tạo từ các trò chơi nhập vai khác, cho nên nó sẽ tạo nên một trò chơi rất đơn giản và dễ thương.

Hướng dẫn chơi game Tiny Battlegrounds này

Về cách chơi thì nếu những ai đã từng chơi qua những thể loại game MOBA rồi thì giờ đây khi đến với game show này sẽ rất thuận tiện làm hoặc là đã từng chơi qua game show Ngôi sao bộ lạc thì sẽ thấy 2 game này rất giống nhau .
Bước tiên phong khi vào game show đó là bạn cần chọn tướng, rồi sau đó là mở màn vào đại chiến, trách nhiệm của bạn là hủy hoại và đánh chặn được đối thủ cạnh tranh, ngoài những thì hãy cẩn trọng vòng Bo trong game, nên bạn hãy nhớ là khi nào nhân vật của mình phải ở trong vòng BO để khỏi bị mất máu .

cách chơi Tiny Battleground
Tiny Battleground Download

Ngoài ra thì bạn cần đi tiêu diệt các con quái vật để lượm đồ và nhận thêm bình hồi máu. Và khi cuộc chơi càng về cuối thì bạn cũng như kẻ địch đã lớn mạnh, lúc này thì bạn nên biết cách lựa chọn các kỹ năng nào phù hợp để tấn công họ.

Và khi chỉ còn 1 mình bạn sống sót duy nhất thì bạn sẽ là người thắng lợi .

Tải game Tiny Battleground cho Android / IOS

Nhìn chung, trò chơi Tiny Battleground này vừa có một lối chơi MOBA thú vị và có một phong cách IO thú vị. Tiny Battleground sẽ cho phép bạn trải nghiệm trò chơi với bạn bè và cả thế giới. Bạn có thể tải về trò chơi Tiny Battleground APK trên điện thoại của mình thông qua liên kết tới Google Play, AppStore miễn phí.

Nguồn : taigamek.mobi

Source: thabet
Category: Game