Chơi Line98 – Chơi Line 98 Trực Tuyến

Line 98 cũ là một dòng game, được phát triển bởi nhà phát hành Microsoft một trong những nhà phát hành mà khi nói đến thì chúng ta thường nghĩ ngay đến hệ điều hành Windows. Vào những năm, vào thế kỉ 20 đầu thế kỉ 21 thì game Line 98 dường như nó là dòng game mặc định trong các hệ điều hành Win. Có lẻ rằng, vì nó xuất hiện vào năm 1998 nên chính vì thế số 98 ở phía sau như là sự đánh dấu năm con game này ra đời.

Game Line 98 cũ hay có gì hấp dẫn?

Có nhiều bạn hỏi rằng, vì sao không cung cấp những dòng Line 98 mới mà lại là phiên bản cũ? Đương nhiên, phiên bản cũ luôn mang và chứa một cái gì đó nó cuốn hút người chơi mà ở phiên bản mới không hề có được. Đó chính là:

– Nền đồ họa đẹp với những viên bi có màu sắc rực rỡ.

– Phá hòn đảo với số điểm trên cao trong game Line trực tuyến luôn là tiềm năng hướng đến của người chơi .
– Hơn hết, là sự hấp dẫn bởi sự đơn giản và giản dị của dòng game này .

Cách chơi Line 98 màn hình rộng có điểm cao nhất

Quá quen thuộc với game Lines 98 cổ xưa là một hình vuông vắn gồm có 9 ngang, 9 dọc và tạo nên 81 ô vuông nhỏ, mỗi trái bóng sẽ có sắc tố khác nhau như : Đỏ, cam, vàng, xanh, … Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp sao cho có tối thiểu 5 quả bóng cùng màu nằm trên một hàng ngang, dọc hoặc chéo để kiếm được điểm. Sau mỗi lần vận động và di chuyển sẽ tự sinh ra 3 trái bóng mới với sắc tố và vị trí ngẫu nhiên .
Game Line 98 cổ điểnGame Line 98 cổ điển

Nắm được các quy tắc cơ bản đó, nhưng để mà có thể phá đảo đạt cột mốc điểm cao trong khi chơi Line 98 cũ thì cực kỳ khó. Đòi hỏi người chơi, phải nắm bắt được kỹ thuật và quy luật chính của nó. Nhằm hỗ trợ người chơi, thì các bạn hãy thủ áp dụng theo quy tắc bên dưới mà ChoiLine98.com đã áp dụng thành công.

– Luôn quan sát thật kỹ tổng quan để tận dụng những hàng ngang, dọc, chéo có những quân cùng màu .

– Sắp xếp sao cho không chỉ 5 mà thậm chí là 6, 7 hoặc 8 quả bóng trên một hàng.

– Kiên trì, không được nóng vội .
– Khi mới chơi ăn 5 ít thôi, vì ăn 5 được ít điểm .
– Sắp xếp nhiều màu 1 lúc, để tạo những nước chờ sẵn .

– Thi thoảng đi nhầm thì Lùi lại, nhưng đừng lạm dụng sẽ mất đi tính hấp dẫn.

– Xếp gọn vào góc và sát mép, tránh xếp tràn lan vừa khó nhìn, vừa khó nối lại để ăn điểm.

– Đợi hàng 3 thì hãy xếp tiếp .
– Tính toán những lỗ hổng để đi lượt sau, không lại không có đường vận động và di chuyển .

Ví sao game Line 98 lại cuốn hút người chơi?

Bất kỳ một tựa game gì, thì cũng như Line 98 mang đến cho người chơi một cái gì đó mà nó để lại cho người chơi một thứ gì đó bổ ích thì người chơi mới yêu thích nó. Đối với game Line 98, đó chính là sự tư duy, tính toán, đơn giản mà phức tạp, vận dụng trí óc, … là những điều mà tựa game này mang đến cho anh em game thủ khi chơi. Tuy nó khó chơi và có vẻ là không phù hợp với người có tính nóng vội tuy nhiên nó là một tựa game được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Kỷ lục chơi Line 98 cổ điển của bạn được bao nhiêu điểm?

Source: thabet
Category: Game bài