Top 5 nền tảng kết nối LAN Games nổi tiếng nhất Việt Nam

GTV News – 15:49, 31/12/2019

Tạo mạng LAN ảo chơi game offline là nhu yếu của không ít người bởi rất nhiều tính năng hữu dụng mà nó mang lại như người chơi hoàn toàn có thể tự tạo phòng riêng và chơi cùng những game thủ khác từ nhiều nơi trên quốc tế, giống như việc liên kết những máy tính trong một quán game một cách thuận tiện. Bởi vậy mà những game thủ luôn cần đến sự tương hỗ của một số ít ứng dụng hay nền tảng liên kết. Cùng dõi xem 5 nền tảng thông dụng nhất giúp bạn tạo mạng LAN ảo một cách đơn thuần và hiệu suất cao nhất nhé !

GTV Plus

GTV Plus từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc giúp mọi game thủ có thể gặp nhau cùng trao đổi đam mê một cách công bằng và văn minh sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Là ứng dụng liên kết người chơi những tựa game Offline với nhau như AoE, Warcraft III, Counter-Strike, Hero III hay Starcraft I. .. đến nay GTV Plus đã trở thành điểm đến quen thuộc để giúp game thủ hoàn toàn có thể giao lưu và trao đổi đam mê sau những phút giây thao tác căng thẳng mệt mỏi. Qua ứng dụng GTV Plus, những game thủ hoàn toàn có thể tranh tài trực tuyến với những tựa game offline quen thuộc. Với ưu điểm về dung tích nhẹ, quy trình setup nhanh và tương hỗ tốt cho những hệ điều hành quản lý, hạn chế tối đa thực trạng giật, lag, GTV Plus đang ngày càng được game thủ Việt tin cậy và sử dụng .

GTV

Trong năm 2019 vừa mới qua, GTV Plus không chỉ thực thi 1 cú biến hóa rất lớn về mặt giao diện và tăng cấp chất lượng hàng loạt mạng lưới hệ thống mẫu sản phẩm, cũng như tăng trưởng bản AoE AntiHack giúp chống được hầu hết loại hack hiện đang tràn ngập trên mạng lúc bấy giờ, góp thêm phần tạo lên một môi trường tự nhiên game trong sáng và công minh, đẩy lùi được nỗi lo thường trực của hội đồng game thủ. Tất cả những điều trên phần nào cho thấy được nỗ lực cũng như quyết tâm của GTV Plus trong việc khẳng định chắc chắn vị thế của một trong những nền tảng chơi game số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ .

Garena LAN

LAN Games là ứng dụng được phát hành bởi Garena nhằm mục đích tách biệt công dụng chơi game qua mạng LAN với cổng game show Garena của mình. Vì vậy, nếu muốn chơi game offline nhiều người qua mạng LAN bạn sẽ phải cài LAN games, ứng dụng tương hỗ chơi game Garena trải qua mạng LAN. LAN Games được xem là một phần kỷ niệm của tuổi trẻ cùng bạn bè trốn học ra net đánh DDay, Dota, Map tổng hợp, green TD, Legend, Pokemon, …

GTV

Tuy vậy sau một thời gian hoạt động, hệ thống này đã dần trở nên lỗi thời và xảy ra nhiều lỗi dẫn đến việc trải nghiệm của game thủ kém dần, cùng với việc nhiều nền tảng khác ra đời và cạnh tranh khiến LAN Games ngày càng mất đi chỗ đứng.

Và như một điều tất yếu, vào ngày 30/12, Garena đã thông tin trên trang chủ của LAN Games rằng tính năng này sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 13/1/2020 tới đây .

GameRanger 

GameRanger được biết đến là một trong những ứng dụng có chức nang tạo ra những VPN ảo ship hàng cho việc chơi game offline. Thứ duy nhất mà bạn cần sẵn sàng chuẩn bị để tạo mạng LAN ảo chơi game offline với GameRanger là liên kết internet và thiết lập sẵn game show trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo ngại đến yếu tố thông số kỹ thuật vì mọi thông số kỹ thuật của GameRanger đã được tinh chỉnh sẵn .

GTV

Voobly 

Voobly là một nền tảng chơi game trực tuyến nhờ việc kết nối người chơi tới 1 máy chủ. Máy chủ của Voobly ngoài việc giúp kết nối các người chơi với nhau, nó còn có hệ thống lưu trữ thông tin các trận đánh, chống hack và tính điểm. Tuy nhiên, nền tảng này đối với nhiều game thủ vẫn còn khá lạ lẫm nên vẫn chưa được sử dụng phổ biến. 

GTV

RGC 

Một nền tảng khác cũng được không ít game thủ biết đến đó là RGC của Philipines. Tuy nhiên đường truyền mạng từ Nước Ta đi thì không được không thay đổi, khó thiết lập và sử dụng nên phần nhiều không được sử dụng phổ cập ở Nước Ta.

Source: thabet
Category: Game