Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé!

Hôm nay ( 23/9/2018 ), 2G ame.vn bọn mình đã vinh dự được sờ tận nơi day tận mắt dự án Bất Động Sản game Võ Lâm Việt Mobile với sự tái hiện gần như nguyên bản VLTK bản PC khi xưa .

Tuy đây chỉ là phiên bản test nội bộ với những tính năng còn rất hạn chế nên 2Game.vn bọn mình chưa thể trải nghiệm theo đúng kiểu cày game như kỳ vọng ban đầu. Trái lại đây như là một phiên bản show hàng từ đội ngũ phát triển thì đúng hơn. Theo đó Võ Lâm Việt Mobile là một dự án game mobile online hoàn toàn có thật, và nó đang tồn tại và hiện diện ra ngay trước mắt mình, trên chiếc điện thoại nhỏ bé này đây thưa các bạn!

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 0

Với 84 thông tin tài khoản được tạo sẵn đại diện thay mặt cho 10 môn phái, với mỗi phái là rất nhiều đường tăng trưởng gần giống với phiên bản VLTK đời đầu. Tất nhiên những nhân vật trong game đều đã được BQT add max cấp 151 và set bộ kỹ năng và kiến thức chiến đấu cố định và thắt chặt từ đầu rồi. Nên việc làm của bọn mình vào game cũng chỉ là “ cưỡi ngựa xem hoa ” là chính thôi, chứ không dám Kết luận hay nhìn nhận thêm gì nhiều về những tính năng của game. Ngoài ra do đây là sever thử nghiệm nội bộ và là phiên bản sơ khai chưa được tối ưu tốt nhất nên thực trạng khó đăng nhập hoặc mất liên kết liên tục trong quy trình chơi cũng là điều thông cảm được .

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 1

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 2

Theo đó trải qua những tài liệu hình ảnh về map, thành trấn, quái, Npc, môn phái, kỹ năng và kiến thức, trang bị, năng lực thao tác vận động và di chuyển, chiến đấu trong game trọn vẹn bộc lộ không thay đổi trên nền tảng di động. Đặc biệt chất lượng đồ họa không bị bể khung hay vỡ giao diện khi hiển thị trên những dòng màn hình hiển thị to, nhỏ khác nhau .

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 3

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 4

Được cái đáng khen ngợi là mọi thứ ở VLTK trên PC ngày nào nay hiện ra trên màn hình hiển thị điện thoại khá chuẩn xác ( map rộng y chang PC luôn, người nào đi bộ thì xác lập mỏi chân ) và vô cùng thân mật nữa. Đặc biệt những công suất đặc hiệu từ những NPC trên khắp mọi thành trấn vẫn được bảo lưu tốt, ai nấy đều đảm nhiệm rõ vai trò của mình. Và tất yếu lối chơi luyện quái nhặt đồ vẫn còn đó, mạng lưới hệ thống thần phù, bình sinh lực – nội lực, mạng lưới hệ thống âm nhạc vô cùng thân quen ; mạng lưới hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mạng lưới hệ thống đối chiến thế lực chính – tà vẫn hiện hữu, …

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 5

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 6

Tuy nhiên theo cảm nhận của riêng 2Game.vn bọn mình thấy trò chơi này có dung lượng khá nặng (33MB client tải ban đầu, sau khi update lên hơn ngưỡng 800Mb), cấu hình máy đòi cũng tương đối cao đấy, chứ không nhẹ quá đâu! Vậy nên nếu ai không đáp ứng được cấu hình trải nghiệm chơi game sẽ giật lag và điều khiển nhân vật di chuyển, ra skill không mấy trơn tru cho lắm.

Song song đó bản client này mình thử test trên trình giả lập Nox với thông số kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển cao nhưng không thấy mượt, trong khi chơi trên di động ( tất yếu hệ quản lý Android ) lại khá linh động ? ! Phải chăng trong game có yếu tố gì đó ngăn cản hoặc khuyến nghị bạn nên chơi Võ Lâm Việt Mobile trên di động chăng ? !

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 7

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 8

Hy vọng với một phiên bản hoàn thành xong hơn cả về giao diện, tính năng khai mở khá đầy đủ, mạng lưới hệ thống thao tác điều khiển và tinh chỉnh mưu trí hơn sẽ giúp Võ Lâm Việt Mobile trở thành sân chơi bền vững và kiên cố dành cho những Fan Hâm mộ VLTK. Còn so với những ai chưa chơi qua hoặc chưa hiểu hết lối chơi dòng game kiếm hiệp nhập vai tầm cỡ trên 14 năm tuổi này thì nên tìm hiểu thêm trước để tránh trường hợp vào game không biết phải làm gì để nhân vật lên cấp và có kỹ năng và kiến thức mới lẫn vật dụng nhé những bạn !

Trang chủ https://volamviet.mobi
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile

Một số hình ảnh khác về game show :

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 9

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 10

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 11

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game