Chơi Game Solitaire Online

Hầu như toàn bộ những game show Solitaire đều được chơi với một hoặc nhiều gói 52 lá tiêu chuẩn. Solitaire cổ xưa tiêu chuẩn sử dụng một gói 52 lá .

ĐỐI TƯỢNG CỦA TRÒ CHƠI

Mục tiêu tiên phong là phát hành và chơi vào vị trí những thẻ nhất định để kiến thiết xây dựng từng nền tảng, theo trình tự và tương thích, từ quân át đến quân vua. Mục tiêu sau cuối là thiết kế xây dựng hàng loạt gói trên nền móng và nếu điều đó hoàn toàn có thể được thực thi, game show Solitaire sẽ thắng .

XẾP HẠNG THẺ

Xếp hạng của những con cờ trong game show Solitaire là : K ( cao ), Q., J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, A ( thấp ) .

THỎA THUẬN

Có bốn loại cọc khác nhau trong Solitaire:

Bạn đang đọc: Chơi Game Solitaire Online

  1. Tableau: Bảy cọc tạo nên bàn chính.
  2. Nền tảng: Bốn cọc trên đó phải xây dựng toàn bộ bộ đồ hoặc trình tự. Trong hầu hết các trò chơi Solitaire, bốn quân Át là quân bài dưới cùng hoặc cơ sở của nền tảng. Cọc nền là trái tim, kim cương, thuổng và câu lạc bộ.
  3. Cọc Cổ phiếu (hoặc “Tay”): Nếu toàn bộ gói không được đặt trong một hoạt cảnh khi bắt đầu trò chơi, các thẻ còn lại tạo thành đống cổ phiếu mà từ đó các thẻ bổ sung được đưa vào chơi theo quy tắc.
  4. Cọc Talon (hoặc “Chất thải”): Các thẻ từ đống rác không có chỗ trong hoạt cảnh hoặc trên nền móng được đặt úp vào đống chất thải.

Để tạo thành hoạt cảnh, cần phải tạo bảy cọc. Bắt đầu từ trái sang phải, đặt con cờ tiên phong ngửa lên để tạo thành cọc tiên phong, chia một quân cờ úp xuống cho sáu cọc tiếp theo. Bắt đầu lại từ trái sang phải, đặt một thẻ úp trên cọc thứ hai và chia một thẻ úp xuống những cọc từ ba đến bảy. Bắt đầu lại từ trái sang phải, đặt một thẻ úp trên cọc thứ ba và giải quyết và xử lý một thẻ úp xuống những cọc từ bốn đến bảy. Tiếp tục quy mô này cho đến khi chồng thứ bảy có một thẻ hướng lên trên chồng sáu thẻ úp xuống .Các thẻ còn lại tạo thành đống CP ( hoặc “ tay ” ) và được đặt phía trên hoạt cảnh .

Khi bắt đầu, nền móng và đống phế thải không có bất kỳ thẻ nào.

KỊCH BẢN

Mảng khởi đầu hoàn toàn có thể được đổi khác bằng cách “ thiết kế xây dựng ” – chuyển những thẻ giữa những thẻ úp trong hoạt cảnh. Một số thẻ của hoạt cảnh hoàn toàn có thể được chơi cùng một lúc, trong khi những thẻ khác hoàn toàn có thể không được chơi cho đến khi một số ít thẻ chặn nhất định được vô hiệu. Ví dụ, trong số bảy thẻ úp trong hoạt cảnh, nếu một là chín và một là mười, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ chín lên trên mười để mở màn xây đống đó theo trình tự. Vì bạn đã chuyển dời chín từ một trong bảy cọc, nên giờ đây bạn đã bỏ chặn một thẻ úp ; thẻ này hoàn toàn có thể được lật và giờ đây đang chơi .Khi bạn chuyển những lá bài trong hoạt cảnh và mở màn kiến thiết xây dựng những chuỗi, nếu bạn phát hiện ra quân át, quân át sẽ được đặt ở một trong những cọc móng. Các cơ sở được thiết kế xây dựng theo từng bộ và theo trình tự từ quân át đến quân vương .

Tiếp tục chuyển các thẻ chồng lên nhau trong hoạt cảnh theo trình tự. Nếu bạn không thể di chuyển thêm bất kỳ thẻ ngửa nào, bạn có thể sử dụng đống cổ phiếu bằng cách lật qua thẻ đầu tiên. Thẻ này có thể được chơi trong nền móng hoặc hoạt cảnh. Nếu bạn không thể chơi thẻ trong hoạt cảnh hoặc đống móng, hãy chuyển thẻ sang đống phế thải và lật một thẻ khác trong đống cổ phiếu.

Nếu chỗ trống trong hoạt cảnh được tạo ra bằng cách vô hiệu những thẻ ở nơi khác thì nó được gọi là “ khoảng trống ” và nó có tầm quan trọng lớn trong việc vận dụng hoạt cảnh. Nếu một khoảng trống được tạo ra, nó chỉ hoàn toàn có thể được lấp đầy bởi một vị vua. Việc lấp đầy một khoảng trống với một vị vua hoàn toàn có thể có năng lực bỏ chặn một trong những con cờ úp trong một đống khác trong hoạt cảnh .Tiếp tục chuyển những thẻ trong hoạt cảnh và mang những thẻ vào chơi từ đống CP cho đến khi tổng thể những thẻ được kiến thiết xây dựng theo trình tự tương thích trong đống nền để giành thắng lợi !Like và Share game show Solitaire nếu đem lại thưởng thức mê hoặc với bạn nhé !

Source: thabet
Category: Game bài