Cách tải PUBG Mobile chơi trên PC

Trong lịch sử dân tộc làng game từ cuối năm 2018, tựa game sống sót PlayerUnknown’s BattleGround hay còn được biết đến với cái tên PUBG đã từng tạo nên một cơn chấn động trong làng Esport. Không thể phủ nhận được độ hot của tựa game này với hội đồng lên tới 2 triệu người chỉ tính riêng ở Nước Ta. Và để củng cố vị thế của mình trên thị trường game di động thì Tencent cũng cho ra đời phiên bản PUBG mobile. Với lối chơi đơn thuần, dễ tiếp cận hơn và cũng không yên cầu thông số kỹ thuật khủng như phiên bản PC thì phiên bản PUBG mobile lại được nhiều đồng đội ưa thích hơn cả. Vậy làm thể nào để tải PUBG mobile và chơi trên máy tính ?

Cấu hình chơi PUBG mobile trên PC

Như đã nói ở trên, vì là phiên bản được phát triển cho các thiết bị di động chính vì vậy PUBG mobile không đòi hỏi cấu hình quá cao. Tuy nhiên, để có thể chơi được PUBG mobile trên PC thì máy tính của bạn cũng phải đáp ứng đủ cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit
  • CPU: Bộ xử lí Dual Core trở lên
  • RAM: 6GB trở lên
  • HDD trống: 4GB
  • Card đồ họa:  Nvidia GeForce GTX 1030 /AMD Radeon HD 7850 trở lên
  • GPU Memory: 2 GB
  • Directx: 11.0 

Có thể thấy cấu hình của phiên bản PUBG mobile PC cũng không quá cao. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là dung lượng RAM và bắt buộc máy tính hay laptop của bạn phải được trang bị card màn hình rời để có thể trải nghiệm được tựa game này một cách hoàn hảo nhất.

Download Pubg Mobile PC

Tất nhiên là phiên bản PUBG mobile không hề chạy bằng những file apk được tải về từ AppStore hay GG play được. Chính vì thế, để hoàn toàn có thể chơi được phiên bản PUBG mobile trên máy tính bạn cần phải tải về ứng dụng giả lập .

Để tải về phần mềm giả lập chơi PUBG mobile trên PC có tên Tencent Gaming Buddy các bạn bấm vào đây  

tải về pubg mobile pc

Sau khi phần mềm giả lập đã tải về xong, bạn click đúp vào để cài đặt. Bắt đầu cài đặt, bạn có thể chọn khu vực chơi của mình. Nếu chơi muốn tải PUBG mobile PC ở Việt Nam bạn nên chọn khu vực Asia để giảm hiện tượng giật lag do ping cao. Sau đó chọn Continue để tiếp tục

Sau khi đồng ý các qui tắc của nhà phát hành, ấn Install để phần mềm tự download PUBG mobile PC và cài đặt 

Quá trình thiết lập sẽ diễn ra trong vài phút

Sau khi setup xong, ấn Start để mở màn chiến PUBG Mobile trên máy tính

Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuât hiện của sổ Game Center của phần mềm giả lập. Đây là tất cả những game bạn có thể chơi trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy này. 

Để tìm tựa game PUBG mobile, bạn chọn mục FPS

Và đây là tựa game Pubg Mobile giả lập trên PC của tất cả chúng ta

Các bạn click vào để chọn, sau đó ấn nút Download để tải PUBG mobile giả lập trên PC về

Quá trình tải game PUBG mobile tiếp tục diễn ra

Sau khi tải về xong, giả lập PUBG Mobile PC sẽ tự động hóa khởi chạy .

Vậy là bạn đã Download PUBG Mobile PC xong, đăng nhập và chiến thôi !

Source: thabet
Category: Game