Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố

Gần đây, nhiều người dân trên toàn quốc tế đã không ngừng thông tin với lực lượng công dụng về sự Open bất ngờ của những thằng hề trong phục trang kì quặc. Chúng tiếp tục tô vẽ khuôn mặt bằng sắc tố kinh dị, ” thoắt ẩn thoắt hiện ” tại những nơi vắng vẻ để hù doạ người đi đường .Theo trình báo từ một nhóm người trẻ tuổi, họ đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy một tên hề kinh dị, tay cầm bóng bay đang lom khom tiến về phía mình. Mặc dù hắn chỉ đứng bên ngoài chiếc xe hơi và nhìn vào phía trong, tuy nhiên nhóm này vẫn nhất quyết hò hét nhằm mục đích đuổi tên hề rời đi nơi khác .

Trong khi một chàng trai đang nhu yếu bạn mình lái xe chạy đi hoặc tông thẳng vào tên hề quái gở thì người trẻ tuổi ” cứng ” còn lại đã quyết định hành động cầm gậy bóng chày bằng sắt kẽm kim loại, lao ra khỏi xe để tiến công trực diện vào kẻ thích đùa .

Trong đoạn video, có thể thấy nam thanh niên cầm gậy bóng chày đã quật mạnh vào chân tên hề rồi tiếp tục dùng gậy tấn công tới tấp khiến hắn ta ngã lăn xuống đất. Sau đó, một thanh niên khác cũng nhảy vào trừng trị kẻ ngáng đường bằng cách dùng tay không đấm liên tục vào đầu của tên hề xui xẻo.

Được một lúc, cả hai người trẻ tuổi đã lái xe rời đi và bỏ mặc tên hề nằm choáng váng trên mặt đường .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 2.Nhóm bạn trẻ đã rất hoảng sợ khi bị một tên hề cầm bóng bay hù doạ giật mình .Trào lưu ” hề kinh dị ” được bắt nguồn từ đầu tháng 8 tại bang South Carolina, Mỹ. Sau đấy mới lan rộng ra những vương quốc khác trên toàn quốc tế .Đa phần những ” tên hề kinh dị ” đều mặc phục trang hề, đeo một chiếc mặt nạ kì khôi và có những hành vi không được thông thường cho lắm. Điều này đã khiến nhiều người dân xung quanh cảm thấy khá rùng mình, đồng thời chợt liên tưởng tới một số ít trào lưu đùa giỡn mang sắc tố ” Halloween ” từng diễn ra trước đó .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 3.Tuy nhiên, tên hề đã phải trả giá đắt và ăn no đòn sau màn đùa dai của mình .

Hiện nay, hàng chục “tên hề kinh dị” đã bị bắt giữ trên khắp nước Mỹ vì những hành vi đi quá giới hạn như cầm rìu, dao hay thậm chí là cưa máy để dọa nạt mọi người. Dẫu vậy, trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhiều trường học và những cơ sở kinh doanh thương mại đã phải ra lệnh nghiêm cấm phục trang ” hề kinh dị ” bên trong khuôn viên hoạt động giải trí của mình, nhất là khi dịp Halloween đang đến rất gần .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 4.Tên hề bị bỏ mặc giữa đường trong thực trạng không hề tồi tệ hơn .Đây không phải lần tiên phong dân cư có những phản ứng kích động trước những trào lưu ” hề kinh dị ” như vậy .Vào chủ nhật tuần trước, một người đàn ông mặc phục trang ” hề kinh dị ” đã bị bắn tại thành phố Fort Wayne, bang Indiana .Thứ ba vừa mới qua, hàng nghìn sinh viên thuộc trường ĐH Pennsylvania State University, bang Pennsylvania đã tổ chức triển khai hoạt động giải trí ” săn hề ” sau khi trào lưu ” hề kinh dị ” khiến nhiều sinh viên tại đây cảm thấy không dễ chịu và không an tâm .Gần đây nhất, do muốn mở màn trào lưu ” hề kinh dị ” tại Philippines, nam người trẻ tuổi 21 tuổi đã bị một nhóm thiếu niên ” đánh hội đồng ” rồi trấn lột hàng loạt tư trang cá thể ngay giữa phố .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 5.

Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, các lực lượng an ninh và cảnh sát đang rất chú ý tới những tên hề quái dị trên đường phố.

Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 6.Trào lưu ” hề kinh dị ” vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 7.Hàng nghìn sinh viên thuộc trường ĐH Pennsylvania State University đã tổ chức triển khai hoạt động giải trí ” săn hề ” .Người dân Úc ám ảnh trước sự khủng bố của những chú hề kinh dị trên đường phố - Ảnh 8.Một tên hề tại thành phố Fort Wayne, bang Indiana đã bị bắn sau khi cố gắng nỗ lực doạ nạt những người dân xung quanh .

Source: thabet
Category: Game