Chủ Nhiệm Hắc Ám – Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ?

Là một web drama không được quảng cáo rầm rộ, Nightmare Teacher (Chủ Nhiệm Hắc Ám) vẫn được người hâm mộ ngóng trông do sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Uhm Ki Joon, ngôi sao trẻ đang lên Kim So Hyun, và chàng rapper điển trai của BtoB – Min Hyuk.

Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 1.” Nightmare Teacher “Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 2.Dàn diễn viên chính của ” Nightmare Teacher “

Nightmare Teacher dự kiến dài 12 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 15 phút. Bộ phim xoay quanh những bí ẩn tại trường trung học dân lập Yo San kể từ khi thầy Han Bong Gu (Uhm Ki Joon) bắt đầu chủ nhiệm lớp 3-2. Cô lớp trưởng xinh xắn, học giỏi Kang Ye Rim (Kim So Huyn) cùng cậu bạn Seo Sang Woo (Lee Min Hyuk) cố gắng khám phá những bí ẩn đằng sau vị “chủ nhiệm hắc ám” này.

Teaser ” Nightmare Teacher ” ( Phụ đề : Kim So Hyun Vietnam FC )

Trở lại với hình ảnh giáo viên, nhưng khác hẳn so với hồi ở Dream High, vai diễn của Uhm Ki Joon không còn là ông thầy nhí nhố và có phần bất tài. Thầy Han Bong Gu có vẻ ngoài khá điềm tĩnh và nhẹ nhàng, nhưng ánh mắt lại biểu lộ một nội tâm khó đoán. Thầy yêu cầu mỗi học sinh có một buổi nói chuyện riêng với mình, để giúp thầy hiểu hơn về các học sinh trong lớp.

Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 5.Thầy chủ nhiệm đầy huyền bí Han Bong Gu ( Uhm Ki Joon )Người tiên phong được nhu yếu đến gặp thầy là nữ sinh Kim Seul Gi ( Seo Shin Ae ). Do có tương quan đến chuyện bạo hành một học viên khác và khiến học viên này bỏ đi, nên sau đó Seul Gi bị những bạn cô lập và gọi là ” Người vô hình dung “. Thầy Bong Gu đưa cho Seul Gi một sơ đồ quan hệ ma thuật. Thứ vật lạ mắt này có năng lực thiết lập những mối quan hệ học viên trong lớp .Cầm được ” bảo vật ” ma thuật trên tay, Seul Gi dần làm chủ được những mối quan hệ bè bạn trong lớp, cô còn trả đũa Go Eun Na, người đứng đầu những vụ tẩy chay cô, bằng cách làm thao tác hủy hết mối quan hệ của Eun Na với bè bạn, khiến Eun Na trở thành ” người vô hình dung ” mới của lớp 3-2. Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 6.Cuộc trò chuyện của thầy Bong Gu và ” người vô hình dung ” Seul Gi

Những tưởng Seul Gi sẽ hạnh phúc, nhưng sự quan tâm thái quá của bạn bè khiến cô cảm thấy mệt mỏi. Đáng tiếc thay, Seul Gi đã làm hỏng sơ đồ ma thuật, giấc mơ ngọt ngào tan vỡ. Cô lại phát điên vì một lần nữa bị cô lập hoàn toàn, Seul Gi mất tích, điều kỳ lạ là không một ai nhớ đến cô học sinh biến mất. 

Lần lượt những học viên đến chuyện trò với thầy Bong Gu đều được thầy trợ giúp xử lý yếu tố của bản thân, nhưng họ cũng dần biến mất. Lớp trưởng Ye Rim mở màn đặt ra những nghi vấn và quyết tâm tìm kiếm câu vấn đáp .Thân thế thực sự của thầy Bong Gu là ai ? Mục đích ở đầu cuối của người đàn ông đó là gì ? Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 7.Cô lớp trưởng xinh đẹp và đầy đậm chất ngầu Ye Rim ( Kim So Huyn )Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 8.Seo Sang Woo ( Lee Min Hyuk ) có phần tưng tửng nhưng rất coi trọng chính nghĩaChủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 9.Liệu cả hai hoàn toàn có thể tìm ra lời giải đáp cho sự biến mất của những học viên trong lớp

Mặc dù lên sóng vào thời điểm Hậu Duệ Mặt Trời đang gây bão, Nightmare Teacher hoàn toàn có thể duy trì một lượng ủng hộ đủ làm hài lòng các nhà sản xuất phim. Nội dung lắt léo với nhiều tình tiết có phần ma mị, khiến người xem không khỏi cảm thấy tò mò. 

Những yếu tố học đường được đề cập đến trong phim như áp lực đè nén điểm số, nạn bạo hành, mối quan hệ bè bạn, thầy trò, khá quen thuộc với học viên nói chung nhưng được biểu lộ dưới góc nhìn có phần kỳ bí nên lôi cuốn hơn rất nhiều. Tổng số tập ít với thời lượng cho mỗi tập tương đối ngắn nên người theo dõi hoàn toàn có thể xem một cách nhanh gọn. Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 10.Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 11.

Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 12.Chủ Nhiệm Hắc Ám - Ông tiên ngọt ngào hay món nợ vay từ quỷ dữ? - Ảnh 13.So Hyun luôn cực kỳ xinh đẹp dù là trong phim hay ngoài đời

Bộ phim được chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/03, trên Naver TV.

Source: thabet
Category: Game