Xem trực tiếp Cúp C1 Châu Âu 2021/2022 trên kênh nào tối đêm nay?

Cúp C1 Châu Âu đêm nay chiếu trực tiếp trên kênh nào?

Là một giải đấu cấp CLB mê hoặc nhất hành tinh nên bất kể fan cuồng bóng đá nào cũng mong ước xem trực tiếp tổng thể những trận đấu của Champions League. Tuy nhiên, nhiều người vẫn vướng mắc là hoàn toàn có thể xem giải đấu này ở kênh nào ?
Theo đó, khởi đầu từ mùa giải 2021 / 2022, FPT Play sẽ là đơn vị chức năng độc quyền phát sóng chính thức những trận đấu tại Champions League cũng như 2 giải đấu mê hoặc khác là Europa League và Europa Conference League trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta trong 3 mùa. Trước đó, K + là đơn vị chức năng nắm bản quyền những giải đấu thuộc UEFA cho đến hết mùa giải 2020 / 21 .

Các trận đấu tại cúp C1 Champions League sẽ được phát sóng trên Truyền hình FPT, FPT Play ( https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh ) và ứng dụng di động FOXY trên AppStore hoặc CH Play .

Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi Link xem trực tiếp Cúp C1 Châu Âu 2021/2022 hôm nay tại Thethao.vn

Xem trực tiếp Cúp C1 Châu Âu ở đâu, kênh nào? - Ảnh 1

Những thay đổi của C1 kể từ mùa giải 2018/2019

Nhằm mang đến sự lôi cuốn hơn cho giải đấu, qua từng mùa giải Cúp C1 luôn có sự thay đổi không ngừng để mang đến cho người theo dõi những trận cầu mê hoặc nhất hành tinh .

Cầu thủ được thi đấu cho 2 CLB trong một mùa

Nếu như các mùa giải trước, 1 cầu thủ không thể thi đấu cho 2 câu lạc bộ trong một mùa tại Champions League. Ví dụ như Coutinho mùa giải 2017/2018, Anh đã chơi cho Liverpool rồi cập bến đến Barcelona vào tháng 1/2018. Do đó, tiền vệ người Brazil không được phép thi đấu cho Barca ở phần còn lại của mùa giải 2018/19.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ, một câu lạc bộ hoàn toàn có thể ĐK tối đa cho 3 cầu thủ mới. Cho dù cầu thủ đó có tranh tài ở vòng bảng trong màu áo của CLB khác, khi về CLB mới thì cầu thủ đó hoàn toàn có thể đá luôn mà không bị cấm như trước .

Tăng số CLB được vào thẳng vòng bảng

Các đội bóng đứng thứ 4 của 4 giải vô địch vương quốc số 1 Châu Âu là Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga sẽ được đặc cách vào thẳng vòng bảng thay vì phải đá vòng loại. Như vậy, số đội được vào thẳng vòng bảng sẽ tăng lên là 26 đội thay vì 22 đội như trước đây trên tổng số 32 đội. Đương nhiên, việc tranh tài vòng loại play-off sẽ trở lên quyết liệt hơn vì chỉ còn 6 suất đi tiếp thay vì 10 suất .

Thay đổi giờ thi đấu

Một quyết định hành động khác của UEFA đó chính là biến hóa giờ tranh tài truyền thống cuội nguồn của cúp C1 từ 19 h45 giờ châu Âu ( 1 h45 giờ rạng sáng theo giờ Nước Ta ) sang 17 h55 và 20 h00 giờ châu Âu ( 23 h55 và 2 h00 rạng sáng giờ Nước Ta ). Như vậy, việc theo dõi những trận đấu so với những nước Châu Á Thái Bình Dương ( trong đó có cả Nước Ta ) sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Source: thabet
Category: Thể thao